Khách sạn ats hà nội

     
33B Đường Phạm Ngũ Lão, p. Phan Chu Trinh, Phan Chu Trinh, Quận trả Kiếm, Hà Nội, Việt Nam, 100000
*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

33B Đường Phạm Ngũ Lão, p Phan Chu Trinh, Phan Chu Trinh, Quận trả Kiếm, Hà Nội, Việt Nam, 100000
Vị tríATS hotel là một hotel nằm trong khu vực an ninh, toạ lạc trên Phan Chu Trinh.

Bạn đang xem: Khách sạn ats hà nội

khách sạn nằm biện pháp Hanoi Train Street 2,01 km.

Không chỉ cài vị trí đắc địa, ATS hotel còn là giữa những khách sạn nằm biện pháp Binh Minh’s Jazz Club gần đầy 0,5 km và Nhà hát phệ Hà Nội gần đầy 0,52 km.

Thông tin về ATS Hotel

Dù người sử dụng muốn tổ chức một sự kiện hay các dịp kỷ niệm đặc trưng khác, ATS khách sạn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng với phòng tác dụng rộng lớn, được trang bị rất đầy đủ để sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu mọi yêu thương cầu.

Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ thuộc cả mái ấm gia đình với 1 loạt tiện nghi giải trí tại ATS Hotel, một khách hàng sạn tuyệt vời cân xứng cho mọi kỳ nghỉ mát bên fan thân.

Du lịch một mình cũng không hề kém phần thú vị với ATS khách sạn là chỗ thích hợp giành riêng cho những ai đề cao sự riêng tư trong kỳ lưu lại trú.

Xem thêm: Ra Mắt Phim Siêu Mẫu Xì Trum

Dịch vụ xuất xắc vời, cửa hàng vật chất hoàn hảo và những tiện nghi khách sạn cung ứng sẽ khiến quý khách không thể phàn nàn trong veo kỳ tồn tại tại ATS Hotel.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng ship hàng quý khách hàng từ giấy tờ thủ tục nhận phòng mang đến trả chống hay bất kỳ yêu cầu nào. Giả dụ cần giúp sức xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp quý khách.

Tận hưởng đầy đủ món ăn thương yêu với phong cách ẩm thực đặc biệt từ ATS khách sạn chỉ giành cho quý khách.

Sóng WiFi phủ khắp các khu vực chung của khách hàng sạn được cho phép quý khách luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

ATS khách sạn là khách sạn sở hữu rất đầy đủ tiện nghi và thương mại & dịch vụ xuất sắc đẹp theo nhận định của phần nhiều khách lưu trú.