Khẩu trang y tế skylight

     

☘ khẩu trang chống bụi y tế Skylight Anti -Virus 4 lớp là sản phẩm unique được yêu chuộng nhất hiện giờ do Amimexco sản xuất. Không chỉ có được tin sử dụng trong nước thành phầm còn được ưu tiên sàng lọc để xuất khẩu sang thị trường Châu Âu cùng quốc tế. Sản phẩm đạt rất đầy đủ các tiêu chuẩn chỉnh chất lượng: ISO, tiêu chuẩn chỉnh sản phẩm loại A…


Giá: 50,000 vnđ45,000 vnđ
*
tiết kiệm:5,000 vnđ

Cam kết hàng thiết yếu hãng, mặt hàng nhập 100% và cần sử dụng rất hiệu quả.

Bạn đang xem: Khẩu trang y tế skylight

Tư vấn chăm nghiệp, tận tâm, 24/7.

Đặt mặt hàng Online - thanh toán giao dịch tại nhà.


Khẩu trang y tế Skylight Anti-Virus 4 lớp được chế tạo trên dây chuyền sản xuất sản xuất tân tiến, quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Thành phầm đạt chuẩn về chất lượng được ghi nhận ISO 13485:2016 với còn được cấp chứng từ phép lưu hành tự do CFS. Đây là chứng nhận có giá bán trị mang tính quốc tế. Được coi là thủ tục không thể thiếu để xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.


✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- nhà sản xuất: công ty Cổ phần Amimexco

- tiếp tế tại: Việt Nam

- color sắc: màu sắc xanh

- Cấu tạo:4 lớp

- hóa học liệu: Vải ko dệt, vải lọc kháng khuẩn, thun cao cấp.

- quy cách: 50 cái/ hộp

- Đối tượng sử dụng: tương thích cho mọi đối tượng (nam, nữ, con trẻ em, fan lớn tuổi, nhân viên cấp dưới ngành y tế…)

✅ CẤU TẠO VÀ ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI:

- Về tiến trình sản xuất thành phầm được thêm vào trên dây truyền technology tân tiến cùng đạt chuẩn. Nguyên vật liệu được kiểm soát và tinh lọc kỹ lưỡng, toàn bộ đều đạt chuẩn về chất lượng và bình an theo quy định. Nhân viên đứng vật dụng thì được trang bị đồ bảo hộ, gang tay vừa lòng tiêu chuẩn chỉnh của bộ Y tế.

Xem thêm: Thực Đơn Sinh Viên Nghèo - Thực Đơn Cho Sinh Viên Nghèo

- Về cấu trúc khẩu trang Skylight Anti – virut 4 lớp cũng đạt chuẩn với 4 lớp, trong đó lớp trước tiên và lớp sản phẩm công nghệ hai rất nhiều là vải không dệt. Lớp thiết bị 3 là vải lọc phòng khuẩn rất tốt giúp ngăn ngừa sự xâm nhậm của vi khuẩn, virus tương tự như bụi mịn. Lớp bên trong cùng của khẩu trang y tế là lớp vải không dệt mềm, có khả năng thấm hút các giọt mồ hôi tốt. Nhờ vậy, cho dù sử dụng liên tiếp trong những giờ thì bạn cũng trở thành không cảm thấy khó chịu, khó thở.

- Sản phẩm cũng rất được công nhận quality vượt trội với kỹ năng kháng khuẩn lên tới mức 99,45%. Thành phầm đạt ISO 13485, CE (chứng chỉ bắt buộc hàng hóa nhập vào thị tường EU, FDA (chứng chỉ bắt buộc sản phẩm & hàng hóa nhập vào Mỹ), EN 14683 (chứng thừa nhận đủ tiêu chuẩn chỉnh để gửi vào những bệnh viện thị trường EU với Mỹ).

- Xét về xây dựng khẩu trang Skylight Anti – vi khuẩn 4 lớp cũng rất được ưa chuộng với màu sắc trang nhã. Xây đắp khoa học ôm gần kề khuôn mặt, nẹp mũi bao gồm độ bầy hồi cao giúp phù hợp với từng loại khuôn mặt.

- Về quy cách đóng gói thì khẩu trang y tế Skylight Anti – vi khuẩn 4 lớp cũng đạt chuẩn chỉnh quốc tế, được reviews cao về mẫu mã mã. Hộp đóng gói 50 cái, ghi khá đầy đủ các thông tin quan trọng như: cấu tạo, tính năng, hướng dẫn sử dụng, tin tức nhà sản xuất… hộp khẩu trang cũng được dán tem để tránh quý khách hàng mua buộc phải hàng giả, kém hóa học lượng

✅ KHẨU TRANG Y TẾ SKYLIGHT ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN::

*

*

*

*Lưu ý:Hình hình ảnh sản phẩm chỉ có đặc điểm minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể đổi khác tùy theo thành phầm thực tế.

★★★Siêu Thị Y Tế Thanh Tuấn, xin cảm ơn bạnđã lép thăm gian hàng của người tiêu dùng chúng tôi, cùng với tư phương pháp là những người cung cấpthiết bị y tế hoạtđộng trong nghành nghề này suốt hơn 15 năm qua, công ty chúng tôi xin cam đoan tất cả những sản phẩm trong gian hàngđều có xuất phát và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,đưa lợiích với sức khỏe của công ty lên hàngđầu.