Khóa Học Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế

Trong trong năm gần đây, câu hỏi cho bé trải nghiệm cuộc sống đời thường thông qua các chương trình đào tạo kỹ năng sống phát triển thành sự lựa chọn số 1 của những bậc cha mẹ mỗi thời gian hè đến. Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! – khoá học kỹ năng sống “quốc dân” dành cho học sinh được nhiều phụ huynh truyền tai và giới thiệu cho nhau, có hẳn cả phần nhiều “xóm học tập Tôi Tài Giỏi”, cùng khám phá xem gồm điều gì đặc biệt quan trọng ở khoá học 4 ngày này?

1. Chương trình chuẩn quốc tế, uy tín 12 năm trên Việt Nam

*
*
*
*
*
*

Đối với một công tác đào tạo khả năng sống đến học sinh, 12 năm là số lượng vô cùng tuyệt hảo và xứng đáng ghi nhận. Tự hào 12 năm trở nên tân tiến tại Việt Nam, Tôi Tài Giỏi! các bạn Cũng Thế! – Khóa học tài năng sống hàng đầu Châu Á giúp khơi dậy và phát huy năng lực Học tập – cảm xúc – buôn bản hội cho hơn 70.000 học sinh Việt phái mạnh trên mọi 63 tỉnh thành.

Bạn đang xem: Khóa học tôi tài giỏi bạn cũng thế

Chia sẻ về tác dụng của khóa học, chị Phạm Ngọc hiền hậu (phụ huynh học tập viên Thiên Phúc) nói: “Con trai tôi xuất sắc nhưng con cháu chưa đích thực có tinh thần vào kỹ năng của mình, dường như cháu luôn luôn cảm giác tức bực khó chịu với đa số người xung quanh. Qua nhị ngày thứ nhất của khóa huấn luyện tôi thấy bé tôi biết cảm ơn khi tôi chở cháu đi học về, biết chào ba, biết nói chuyện với 2 em cùng em có niềm tin vào bản thân hơn. Con cháu giờ vẫn tự ý thức không hề ít trong việc học tập, biết nuôi dưỡng hoài bão cho tương lai. Đó là vấn đề mà tôi vô cùng tự hào về con!”.

“Người khác chú ý vào đã nghĩ việc thành công nhất trong 17 năm qua của em là thi đậu vào Phổ Thông năng khiếu sở trường nhưng theo em không phải như vậy.

Xem thêm: Máy Hủy Tài Liệu Mini Silicon Giá, Máy Hủy Tài Liệu

Việc khiến cho em biến hóa từ suy nghĩ, phong thái, phương pháp ứng xử, phương thức học tập… sau khoảng thời hạn 1 mon em gia nhập khoá học Tôi Tài Giỏi! các bạn Cũng Thế! new là thành công của em. Thiết yếu nhờ khóa huấn luyện và đào tạo đã giúp em search được phiên bản thân vào thời gian em cảm xúc chông chênh nhất” – học viên Đinh hồ nước Bảo Trân, học sinh trường trung học phổ thông Năng năng khiếu TP.HCM cho thấy cảm thừa nhận sau khóa học.

“Cũng tựa như các bạn khác đã với đang tham gia khóa huấn luyện và đào tạo “Tôi Tài Giỏi! bạn Cũng Thế!”, em gồm một thèm khát cháy bỏng, sẽ là được biến hóa và trả thiện bản thân mình. Chỉ sau vỏn vẹn 3 ngày, em dường như tìm lại được bản thân, chui mình ngoài lớp kén bé xíu nhỏ, gật đầu những thử thách rồi trường đoản cú nhủ phải nỗ lực vượt qua. Khóa huấn luyện và đào tạo như một hành trang tiếp bước cho em trên con đường mình sẽ chọn. Em đã thật sự thấu hiểu giá trị của cuộc sống và trân trọng đông đảo thứ giản cá biệt đang hiện nay hữu xung quanh mình. Em cảm giác thật như mong muốn khi được sống và mập lên trong một mái nóng chan chứa tình dịu dàng của bố mẹ và em gái. Em xin giữ hộ lời cảm ơn chân tình đến “Tôi Tài Giỏi!” cùng các cả nhà coach- những người đã thúc đẩy, tiếp thêm cho em mọi động lực để em thật sự nỗ lực vươn tới những mục tiêu lớn lao trên đường đời. Em xin chúc “Tôi Tài Giỏi!” ngày càng phệ mạnh, luôn là bạn tiên phong, thắp lên số đông ngọn lửa đam mê, khơi dậy hồ hết điều tốt đẹp tuyệt vời nhất trong phiên bản thân mỗi tuổi teen trên non sông Việt phái mạnh này.” – Nguyễn Huỳnh Nhật Tiến (Sinh viên năm 2 trường Đại học tập DePauw (Top #50 ngôi trường Đại học Khai phóng nước Mỹ))