Khuôn làm rau câu 3d

     

Thuyết phục cả gần như người giận dữ bằng hình hình ảnh sống động, màu sắc đã mắt và mùi vị ngọt ngào! rau xanh câu 3 chiều đã cùng đang là món tráng miệng được ưa chuộng. Bạn có muốn vào phòng bếp cùng Điện thứ XANH triển khai ngay cùng với 3 cách làm đơn giản sau đây!


Rau câu 3 chiều làm bằng ống hút

Nguyên liệu có tác dụng Rau câu 3d làm bằng ống hút cho 4 người

Bột rau câu dẻo 12.5 gr Sữa tươi 200 ml Sữa quánh 3 muống nêm canh Nước 1.75 lít Đường 300 gr Màu lương thực 1 ít

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn uống rau câu 3d

Dụng nuốm thực hiện

Nồi, muỗng, tô, ống hút, khuôn rau củ câu,...

Bạn đang xem: Khuôn làm rau câu 3d


Làm lớp rau xanh câu nền

Đổ 5gr bột rau xanh câu dẻo vào 120gr đường, trộn thật đều các thành phần hỗn hợp này. Tiếp theo, mang lại 700ml nước vào nồi, thư thả cho hỗn hợp bột rau xanh câu và đường vào, vừa đổ vừa khuấy phần nhiều để rau củ câu và con đường hòa tung và không trở nên vón cục.Sau đó, bắc nồi lên bếp, đun cùng với lửa bé dại đến khi các thành phần hỗn hợp này sôi lên thì tắt bếp. Để nguội khoảng 2 - 3 phút.Sử dụng một cái rây lọc, cẩn trọng đổ tất cả hổn hợp rau câu này vào khuôn để tránh tạo bọt bong bóng khí. Để phần rau củ câu này vào tủ giá buốt hoặc để bên ngoài trong khoảng tầm 2 - 3h cho đông lại.
Bước 1 làm lớp rau củ câu nền rau xanh câu 3d làm bằng ống hút
Bước 1 làm lớp rau câu nền rau câu 3 chiều làm bằng ống hút
Bước 1 làm cho lớp rau câu nền rau câu 3 chiều làm bằng ống hút

Làm rau củ câu màu

Tiếp tục đổ 5gr bột rau câu dẻo vào 120gr đường, trộn thiệt đều tất cả hổn hợp này rồi cho từ từ vào 700ml nước, vừa đổ vừa khuấy những để rau xanh câu và mặt đường hòa chảy và không trở nên vón cục.Sau đó, bê chảo lên bếp, đun với lửa bé dại đến khi hỗn hợp này sôi lên thì tắt bếp. Theo thứ tự chia các thành phần hỗn hợp này làm 4 phần bằng nhau.Mỗi phần đổ thêm 50ml sữa tươi cùng 1 muống nêm canh sữa đặc, khuấy số đông rồi nhỏ dại màu vài giọt màu hoa màu vào để tạo màu.

Tạo hình ống hút

Bạn lần lượt cần sử dụng kéo giảm ống hút sản xuất hình cánh hoa. Giảm ống hút nhỏ thứ 1 theo mặt đường xéo để tạo đầu nhọn. Liên tiếp cắt ống hút nhỏ dại thứ 2 theo con đường xéo rồi cong lại tại phần đầu để chế tác đầu tròn.Bạn làm giống như như 2 phương pháp cắt bên trên với ống hút béo nhé.

Tạo hình đến rau câu

Lấy phần rau củ câu trong đang đông ra ngoài, dùng muỗng khoét 1 miếng bé dại ở vị trí trung tâm miếng rau củ câu. Tiếp theo, cho 1 muỗng rau câu màu vào địa điểm vừa khoét, cần sử dụng ống hút nhỏ tuổi đâm xuống 3 - 4 lần để chế tác nhụy hoa.Đợi vài phút dồn phần rau câu bắt đầu đông lại, bạn dùng thìa hớt phần rau câu thừa bên trên ra xung quanh và rửa không bẩn ống hút để thường xuyên tạo hình cánh hoa 3D.Đổ một trong những phần rau câu màu khác vào vị trí lỗ khoét, dùng ống hút đâm xung quanh nhụy hoa theo chiều kim đồng hồ thời trang từ 2 - 3 vòng để tạo ra tiếp những lớp cánh hoa 3D. Làm tương tự như với 3 phần rau củ câu còn lại.

Đổ khuôn đế rau xanh câu

Để có tác dụng phần đế rau củ câu, các bạn đổ 2.5gr bột rau củ câu dẻo vào 60gr đường, trộn thiệt đều các thành phần hỗn hợp này rồi mang lại từ từ bỏ vào 350ml nước, vừa cho đủ khuấy chúng hòa quyện trọn vẹn vào nhau.Tiếp đến, bắc chảo lên bếp, đun cùng với lửa vừa mang đến khi hỗn hợp này sôi lên thì tắt bếp, cho vào 2 muỗng canh sữa đặc, khuấy phần lớn rồi đổ hỗn hợp này vào những khuôn.Để mang lại rau câu nguội xong để vào trong phòng mát tủ giá buốt trong 30 phút. Sau 30 phút, cẩn thận mang ra phía bên ngoài rồi trường đoản cú từ bóc tách rau câu thoát ra khỏi khuôn, bổ thành từng miếng nhỏ dại và thưởng thức nhé!

Thành phẩm

Rau câu 3 chiều làm bằng ống hút rất có thể dễ dàng triển khai với một xíu khéo léo cùng kiên nhẫn. Món rau câu cực kì đẹp mắt, thu hút này chắc chắn sẽ khiến mọi tín đồ ấn tượng, say mê mê từ hình thức cho đến hương vị thơm ngon cực nhọc cưỡng đó!

Nguyên liệu làm Rau câu 3d bằng kim tiêm đến 4 người

Bột rau củ câu dẻo 10 gr Sữa tươi 300 ml Whipping cream 100 ml Đường 250 gr Nước 1 lít Màu lương thực 1 ít

Làm lớp rau xanh câu nền

Đổ đàng hoàng 10gr bột rau câu dẻo vào nồi dựng 1 lít nước, vừa đổ vừa khuấy đều để bột rau củ câu tổng hợp vào nước trả toàn. Sau đó, cung ứng 250gr đường, liên tiếp khuấy thật số đông đến khi hỗn hợp này sôi dịu thì tắt bếp.Cẩn thận đổ ra khuôn rồi để vào phòng mát tủ lạnh khoảng 30 phút.

Làm rau củ câu màu

Bắc nồi lên bếp, cho vào 300ml sữa tươi cùng 100ml whipping cream, đun sôi thì bạn tắt bếp. Lần lượt chia thành 4 phần rồi đổ ra chén. Đặt các vào nồi, đổ nước ngập một nửa chén và đưa đi nấu phương pháp thủy.Trong khi đun thì các bạn cho vài giọt màu lương thực vào cùng khuấy gần như để chế tạo ra màu.

Tạo hình đến rau câu

Sau 30 phút, lấy rau câu trong vẫn đông ra ngoài. Sử dụng muỗng khoét chính giữa phần rau củ câu 1 thìa nhỏ. Sử dụng xi lanh tất cả gắn kim tiêm, hút rau củ câu tô điểm vào xi lanh để làm nhụy hoa 3D.Đặt phần mũi kim tiêm lên vị trí trung trọng tâm của phần rau xanh câu trong rồi đâm các lần vào bên trong, phối hợp vừa đâm vừa bơm rau củ câu vào. đúc kết và tái diễn 4 - 5 lần để làm phần nhụy hoa 3D.Phần rau xanh câu dư rã ra ngoài, bạn dùng thìa vớt quăng quật đi.Tiếp tục áp dụng xi lanh có gắn kim tiêm đâm vào bao bọc đáy nhụy hoa để gia công cánh hoa 3D, nên đâm lớp sau so le với lớp trước nhằm cánh hoa trở đề xuất tự nhiên. Phần rau câu dư tan ra ngoài, bạn dùng thìa vớt bỏ đi.Làm tương tự đến hết phần rau củ câu đã chuẩn chỉnh bị.

Xem thêm: Dđiệp Vụ Tam Giác Vàng ( Phần Cuối ), Điệp Vụ Tam Giác Vàng


Đổ khuôn đế rau câu

Cuối cùng, thực hiện 2 nhiều loại màu rau câu để làm phần đế. Theo lần lượt đổ vào khuôn, đợi khoảng tầm 5 - 10 phút đến lớp cũ đông thì mới đổ lớp còn lại.

Thành phẩm

Rau câu 3d bằng kim tiêm với phương pháp làm đơn giản, kết hợp hợp lý giữa nhiều màu sắc mang đến cho bạn một món ăn đẹp mắt, lôi kéo và khôn xiết ngon miệng. Món này phù hợp để chúng ta chiêu đãi gia đình vào đa số dịp đặc biệt đấy nhé!

Nguyên liệu làm Rau câu 3 chiều bằng khuôn cho 4 người

Bột rau xanh câu dẻo 8 gr Sữa tươi không đường 400 ml Sữa đặc gồm đường 80 ml Nước lọc 800 ml Màu lương thực 1 ít Đường 100 gr

Làm lớp rau câu nền

Cho 5gr bột rau câu dẻo và 100gr mặt đường từ từ bỏ vào 800ml nước, quấy tan rồi ném lên bếp. Đun sôi hỗn hợp này cho đến lúc thấy các thành phần hỗn hợp này sệt lại thì tắt bếp. Cẩn thận vớt hết phần bọt nổi trên mặt rau câu quăng quật đi.

Làm rau câu màu

Cho nhàn nhã 3gr bột rau củ câu dẻo vào 100ml nước rồi bắc nồi lên nhà bếp nấu cho đến khi rau củ câu bao gồm màu trong. Khi tất cả hổn hợp này đang trong hơn thế thì cho thêm 80ml sữa quánh không đường, 400ml sữa tươi không con đường vào rồi khuấy khoảng 30 giây thì tắt bếp.Đổ rau củ câu vừa nấu bếp vào khuôn, nhỏ dại vào 1 - 2 giọt màu hoa màu vào.

Đổ khuôn rau xanh câu mini

Tiếp theo, dùng khăn giấy vệ sinh sạch các khuôn mini. Sau đó, đổ nhàn phần rau củ câu color vào khuôn tạo nên hình. đợi cho rau câu nguội vào 30 phút.

Đổ khuôn rau câu 3D

Tiếp đến, cẩn thận tách thạch rau củ câu mini thoát ra khỏi khuôn. Cho 1 ít thạch rau xanh câu mini vừa được bóc tách ra vào vào khuôn lớn. Sắp xếp rau câu mini mang lại đẹp mắt. Đổ lấp mặt phẳng của rau củ câu mini bằng rau câu trong.Khi phần rau xanh câu vào sánh lại, bạn cho 1 ít rau câu mini lên trên. Liên tiếp đổ rau câu vào lên trên, làm tương tự cho đến khi không còn rau câu mini đã chuẩn chỉnh bị.
Lưu ý: chúng ta nên đặt các miếng rau củ câu mini xen kẽ và phương pháp nhau ra rồi mới đổ rau củ câu trong vào, không nên được sắp xếp quá sát nhau hoặc quá nhiều rau câu mini sẽ làm thành phẩm trông bị rối mắt với không đẹp nhé!
Khi rau củ câu trong đông lại, đổ lên bề mặt rau câu bởi 1 - 2 lớp rau câu trắng. Bỏ vô ngăn non tủ lạnh khoảng 1 giờ. Sau khi rau câu đông thì bạn kéo ra cắt thành từng miếng nhỏ dại và thưởng thức.

Thành phẩm

Rau câu 3d bằng khuôn là một trong những món tráng mồm vừa ngon, vừa kỳ lạ miệng, kết hợp nhiều lớp rau xanh câu đưa về vẻ đẹp nhất độc đáo, vô cùng cuốn hút.Bên cạnh đó, rau câu mượt dẻo, ngọt vừa phải, lúc ăn chúng ta có thể cảm nhận được không ít tầng mùi vị khác nhau, chắc chắn sẽ khiến bạn muốn mê.

Mẹo tiến hành thành công rau củ câu 3D

Trước khi nấu bếp bột rau xanh câu, bạn nên trộn đầy đủ rau câu với đường, khi đổ vào nước thì vừa đổ vừa khuấy để các thành phần hỗn hợp được tổ hợp và không trở nên vón cục.Trong quá trình nấu và làm đông, chúng ta nên vớt hết các bọt khí trên bề mặt để không làm cho rau câu bị rỗ.Khi bơm rau xanh câu vào bạn không nên đâm quá dũng mạnh tay để tránh làm cho nát rau câu, chờ phần rau củ câu trên bề mặt khô lại rồi new hớt vứt đi và thường xuyên bơm thêm màu không giống nhé.Bạn rất có thể thêm những loại trái cây cắt nhỏ dại vào giữa để sản xuất thành nhân với trang trí cho phần rau câu đẹp mắt hơn.
Với phần đông hướng dẫn cụ thể bên trên, chắn chắn chắn các bạn sẽ thực hiện thành công xuất sắc 3 phương pháp làm rau củ câu 3d thơm ngon, thu hút vô cùng 1-1 giản, thuận lợi làm tại nhà. Nhanh tay giữ lại công thức và chia sẻ để đa số người cùng biết nhé!
gợi ý nấu nặng nề hiểu, không làm được bí quyết nấu sai vị Thành phẩm không giống như bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi làm bếp không đúng, dư hoặc thiếu hụt nguyên liệu khó tìm, không biết sửa chữa thay thế bằng gì
từ bỏ khóa: rau câu 3d, bí quyết làm rau câu 3 chiều tại nhà, bí quyết làm rau củ câu 3d đối chọi giản, phương pháp làm thạch rau xanh câu 3d, bí quyết làm rau củ câu 3 chiều