Kiểm tra xiaomi chính hãng

     

Cách kiểm tra điện thoại thông minh Xiaomi chủ yếu hãng là thông tin được không ít người dùng quan tâm trong quy trình sử dụng. Nếu như khách hàng đang sở hữu thành phầm này nhưng chưa chắc chắn cách thực hiện, đừng quăng quật qua nội dung bài viết hữu ích ngay tiếp sau đây nhé!

1. Giới thiệu qua về điện thoại cảm ứng thông minh thương hiệu Xiaomi

- xiaomi là tập đoàn technology của Trung Quốc, bao gồm trụ thường trực Bắc Kinh. Chỉ sau 5 năm thành lập, Xiaomi đang trở thành nhà sản xuất điện thoại có thị trường đứng trang bị 5 nhân loại và đứng vị trí thứ 1 tại thị phần quê công ty (năm 2015).

Bạn đang xem: Kiểm tra xiaomi chính hãng

- tốc độ tăng trưởng của Xiaomi là điều đáng mơ ước đối với bất kì hãng công nghệ nào trên vậy giới. Ban đầu ra đôi mắt những dế yêu đầu tiên hồi tháng 10 năm 2011, giả dụ như thời điểm năm 2012 hãng này bán ra thị trường 7 triệu chiếc điện thoại thì chỉ 3 năm sau con số này đã là 70 triệu chiếc (năm 2015).

*

- xuất xứ từ trở nên tân tiến giao diện áp dụng điện thoại, lúc này Xiaomi không chỉ là có smartphone, laptop, máy tính bảng nhưng mà còn hàng ngàn thiết bị năng lượng điện tử khác như TV, TV box, sạc dự phòng, loa, xe điện... Thậm chí còn là ổ điện, bình đun nước, khối hệ thống nhà thông minh....

2. Tổng hợp các cách kiểm tra Xiaomi bao gồm hãng

Có 2 cách đơn giản và dễ dàng để kiểm tra điện thoại thông minh Xiaomi thiết yếu hãng hay không là: Kiểm tra thông qua số iMEI và soát sổ bằng phần mềm chính chủ của Xiaomi. Sau đây là cụ thể cách thực hiện.

2.1. Kiểm tra điện thoại thông minh Xiaomi chính hãng ngay số IMEI

- Để bạn cũng có thể hiểu rõ hơn, mình đã hướng dẫn các bạn kiểm tra số IMEI bên trên điện thoại Xiaomi Redmi cảnh báo 3 Pro. Trước khi kiểm tra IMEI của xiaomi Redmi lưu ý 3 Pro các bạn hãy kiểm tra vỏ hộp máy có bị móp mép vị vận chuyển hay không. Vì quy trình vận chuyển có khả năng sẽ bị va đập dũng mạnh làm tác động đến vỏ bên ngoài và máy bên phía trong hộp, phụ khiếu nại sạc, cáp của sản phẩm phải còn vừa đủ mới nguyên tem.

*

- sau thời điểm kiểm tra những phụ kiện các bạn chuyển sang đánh giá số IMEI không tính vỏ hộp bao gồm trùng khớp với thành phầm Xiaomi Redmi lưu ý 3 Pro không, giả dụ trùng khớp hãy tiến hành kiểm tra sản phẩm. Trên thiết bị bấm điện thoại tư vấn *#06#, trang bị sẽ hiển thị số iMEI của điện thoại. Nếu số IMEI hiện ra trùng khớp cùng với số in trên hộp thì đây là hàng chính hãng, trái lại là mặt hàng fake.

*

- Với thao tác làm việc kiểm tra số IMEI này bạn sẽ có thể yên ổn tâm thiết lập máy tại cửa hàng. Kế bên ra, bạn cũng có thể kiểm tra màn hình có điểm chết hay không bằng cách *#*#64663#*#.

2.2. Kiểm tra điện thoại thông minh Xiaomi bao gồm hãng bằng phần mềm chính nhà của Xiaomi

- Đây là ứng dụng giúp kiểm tra hàng nhái bằng ứng dụng chính chủ của Xiaomi. Nếu như muốn sử dụng các bạn phải tải phần mềm về máy. Sau khi thiết lập bạn mở ứng dụng App lên > ứng dụng sẽ yêu ước bật chế độ Hiệu suất, hôm nay bạn hãy bật lên.

Xem thêm: Xem Phim Han Gong Ju Tập Full Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Xâm Hại Nữ Sinh (Han Gong

- giữ ý: Redmi lưu ý 4G, mi TV cùng MiPad ko được hỗ trợ trên phần mềm này.

- Sau đó, máy đang yêu mong quét mã QR, bạn vào trang jd.mi.com trên vật dụng tính. Tại trên đây web sẽ cung cấp 1 mã quét QR scan.

- Trên smartphone bạn chọn “Scan và verify” rồi gửi quét vào mã QR trên screen máy tính.

*

- sau thời điểm scan kết thúc đợi 1 cơ hội trên web đang hiện thông tin về trang bị bạn. Trên web ghi rõ toàn bộ công dụng sẽ hiện trên trang này chưa hẳn trên điện thoại cảm ứng của bạn. Còn trên điện thoại chỉ hiện thông tin Xem trên trang web và khi lựa chọn Ok thì ứng dụng sẽ tự tắt.

- Lưu ý: Nếu không tồn tại máy tính bạn vào trang jd.mi.com bên trên 1 điện thoại khác cũng được.

- sau thời điểm kiểm tra kết thúc thì các bạn có thể gỡ bỏ ứng dụng đi vì chỉ việc kiểm tra 1 lần là hoàn toàn có thể yên tâm rồi.

Với giải pháp kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi thiết yếu hãng bên trên đây, chúc bạn chọn mua được một sản phẩm unique và ưng ý.