Kính cường lực galaxy s7 edge

     

*

Bên cạnh thông số kỹ thuật mạnh mẽ, Galaxy S7 Edge còn trông rất nổi bật với kiến thiết màn hình cong ở 2 ở kề bên viền. Khoác dù chúng tương đối đẹp và hoàn toàn có thể gán nhiều công dụng thú vị, nhưng cạnh viền bo cong lại là vấn đề hạn chế bên trên phần màn hình của S7 Edge, bọn chúng dễ tan vỡ hơn trường hợp bị va đập. Trong lúc đó cường lực chống va đập bình thườnghầu nhưkhông thể dán khóa lên cạnh viền của thiết bị. Tuy nhiên thật may mắn chính vì chúng ta còn cócường lực full màn hình 5D Samsung galaxy S7 edge, một lựa chọn tuyệt đối hơn để bảo vệ màn hình của galaxy S7 edge mà lại vẫn giữ được vẻ đẹp mang đến thiết bị.

Bạn đang xem: Kính cường lực galaxy s7 edge

*

Sản phẩm liên quan:

Cường lực full màn hình 5D Samsung S7 Edgegây ấn tượng cho người tiêu dùng bởi độ mỏng của mình. Mặc dù là một chiếc cường lực chống va đập có độ cứng cao 9H, nhưng sản phẩm lại tương đối mỏng. Dù có tác dụng phủ ra mang đến tận viền máy tuy vậy nó không làm cho cho màn hình hiển thị nổi lên rất nhiều so cùng với bình thường, giúp giữ cho trải nghiệm vuốt luôn mượt mà trên màn hình.

*

Video reviews miếng dán cường lực chống va đập 5D khôn xiết cứng iPhone 6/7/8, Samsung S7/S8

Thiết kếcong ở cả 2 cạnhviền, cho phép cường lực ôm cạnh bên tận cạnh viền của màn hình, điều mà rất nhiều chiếc cường lực chống va đập thường quan trọng làm được. Nó để giúp đỡ cho việc bảo đảm màn hình được xuất sắc hơn. Đồng thời giữ lại được những tính năng quan trọng nằm sinh sống cạnh viền. Đảm bảo giá bán trị sử dụng cho dòng Flagship nhà Samsung.

Xem thêm: Top Hình Ảnh Pikachu Dễ Thương, Đẹp Nhất, Pikachu Dip Noel

Mặt kính trêncường lực 5D galaxy S7 Edgecho độ trong veo cao, góp giữ mang đến nội dung bộc lộ trên màn hình luôn luôn trả hảo. Đi với đó là kĩ năng hạn chế bám vân tay và chống tia UV lúc đi dưới trời nắng. Những khả năng đặc biệt, giúp giữ cho trải nghiệm của người dùng trênS7 Edgelà tốt nhất.

*

Sản phẩmhiện đang rất được phân phối tạiChiếm Tài Mobile. Với sản phẩm chúng tôi còn cung tương đối nhiều sản phẩmmiếng dán cường lựckhác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến cùng trải nghiệm thẳng tại add shop149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Bên cạnh đó có thể điện thoại tư vấn đến số máy1900.2667hoặc xem thêm trên website của chúng tội tạiwww.kasynoonlinemy.comđể biết thêm chi tiết về các sản phẩm và các chương trình khuyến mãi, khuyến mãi hấp dẫn.