Kuro mujou âm dương sư

     

Thức thần Quỷ Sứ Hắc Kuro Mujou vào Âm Dương Sư sở hữu năng lực mạnh mẽ, rất có thể ngay lập tức giáp hại kẻ địch có thể lực mỏng dính manh rồi liên tiếp hồi lượt tấn công cho bản thân để tiến công lần tiếp theo vào kẻ địch. Để mày mò hơn về cách thức chơi thuộc bộ năng lực đặc trưng của thức thần này, các bạn người chơi hãy thuộc Iwin khám phá qua nội dung bài viết sau phía trên nhé!


Nội dung

2 trực thuộc tính cơ bản của Quỷ Sứ Hắc trong Âm Dương Sư4 Bộ năng lực của Quỷ Sứ Hắc Âm Dương Sư là gì?

Theo thần thoại dân gian Á Đông về Hắc Bạch Vô hay là cặp đôi bạn trẻ chuyên hộ tống các linh hồn tín đồ đã mệnh chung trên cõi dương trần trở về địa ngục. 

Trong tình tiết Âm Dương Sư, Hắc Vô thường – Quỷ Sứ Hắc là tín đồ anh trai của Bạch Vô Thường, cả 2 bằng hữu làm các bước dẫn đường cho những linh hồn ở Minh Giới. 

Tuy là làm cho anh trai cơ mà Hắc thường xuyên bị người em Bạch thông báo và đôn đốc bản thân, tuy nhiên anh khôn cùng yêu thương em trai, rất có thể hy sinh tất cả để bảo đảm cho em trai có thể bình yên vô sự. 

*

Tạo hiệ tượng thần Quỷ Sứ Hắc trong Âm Dương Sư

Về lối chơi thức thần Quỷ Sứ Hắc, đó là thức thần rất đơn giản kiếm, bạn chơi có thể đi trách nhiệm đánh đốm lửa đem mảnh ghép ra. Thường thì tính năng chính mang đến Hắc là đi farm bản đồ khi mới chơi, ban đầu rất mạnh dạn nhưng về lâu bền hơn thì ko mạnh.

Bạn đang xem: Kuro mujou âm dương sư

Điểm to gan lớn mật là bao gồm nội tại rất có thể tấn và tính một lượt tiến công nữa, rất có thể tạo gần cạnh thương quần thể là rất lớn, có thể đánh bay hết kẻ thù dễ dàng. Có thể kết hợp cùng Ushi no Toki nữa càng thêm bá đạo. 

Tuy nhiên, trong tương lai game thì lại yếu đuối đi nhiều do trong PVP các đội trải đầy thức thần, nếu chém không chết kẻ thù thì lượt sau đã bị địch thủ quay lại đánh mang lại đi chầu ông bà. 

Thuộc tính cơ bản của Quỷ Sứ Hắc vào Âm Dương Sư

Về ở trong tính thì thức thần này có chỉ số phân bố khá mạnh, ưu vắt về tấn công quần thể bắt buộc điểm trực thuộc tính về ATK và Crit thuộc cấp S. 

Xếp loại: SR – cực kỳ hiếmVai trò chiến đấu: công kích quần thể.Thức tỉnh: CóHiệu quả thức tỉnh: Tăng công kích bản thân thêm 10%.

*

Thuộc tính nhân đồ dùng Quỷ Sứ Hắc

Nguyên liệu thức tỉnh

Để thức tỉnh năng lượng cùng hình thái bắt đầu cho thức thần Kuro Mujou thì Iwin qua kiếm tìm hiểu rất có thể biết được cần những nguyên liệu quan trọng sau:

Bùa Phong gửi trung cấp: số lượng 16Bùa Phong đưa cao cấp: số lượng 8Trống Thiên Lôi trung cấp: số lượng 16Trống Thiên Lôi cao cấp: con số 8

Ngự hồn cho Quỷ Sứ Hắc

Là tướng mạnh về tấn công nên người chơi cần chú ý tăng mang đến Quỷ Sứ Hắc những bộ ngự tăng thêm chỉ số về Công cùng Chí Mạng. Núm thể, sau đây hướng dẫn nghịch Iwin có một số gợi nhắc đề cử đến người chơi:

Phá núm với Công – Công – Chí MạngTâm Nhãn với Công – Công – Chí Mạng.

Bộ kĩ năng của Quỷ Sứ Hắc Âm Dương Sư là gì?

Hắc Bạch Vô Thường đính với tâm trí tín đồ dân trong hình dáng Đen – white tay nuốm lưỡi hái tử thần có thể cướp đi linh hồn, chém đứt đông đảo ác linh quấy phá dương gian. Ví dụ về bộ kĩ năng trong Âm Dương Sư được diễn đạt như nào? thuộc Iwin khám phá dưới đây:

Kỹ năng 1: Trừng Phạt

Chiêu thức căn bạn dạng mà khi Quỷ Sứ Hắc phát cồn sẽ mau lẹ vung lưỡi hái lên tấn công kim chỉ nam chỉ định, gây ra lượng gần kề thương mà kẻ thù phải chịu bởi với 100% lực công kích.

Cấp 2: tăng thêm 5% cạnh bên thương chiêu thức.Cấp 3: tăng thêm 5% sát thương chiêu thức.Cấp 4: tăng thêm 5% cạnh bên thương chiêu thức.Cấp 5: gia tăng 10% giáp thương chiêu thức.

Xem thêm: Review Sữa Tắm Trắng Bright Doctor S Colostrum White 300Ml, Sữa Non Tắm Trắng Bright

*

Thức thần cùng với chiêu thức tấn công quần thể có nhiều hiệu ứng trợ giúp bá đạo

Kỹ năng 2: Báo Tử

Đây là chiêu bài đặc biệt, có thể chấp nhận được Quỷ Sứ Hắc nhận thêm 1 lượt đánh kẻ thù nếu tiêu diệt được 1 mục tiêu.

Kỹ năng 3: Án Tử

Chiêu thức làm tiêu tốn 3 Quỷ Hoả để phát động, cho phép Quỷ Sứ Hắc Kuro Mujou vung lưỡi hái lên tấn công vào vớ cả đối phương có trong trận với tầm sát thương bởi 106% lực công kích. 

Bên cạnh đó, đối với các mục tiêu có thể lực còn lại to hơn 40% sẽ buộc phải bị dìm thêm một nửa lực tiếp giáp thương. Ngược lại, sống những phương châm có lượng máu còn sót lại thấp rộng 40% thì lại giảm 1/2 sát thương.

Cấp 2: gia tăng thêm 5% giáp thương chiêu thức.Cấp 3: ngày càng tăng thêm 5% cạnh bên thương chiêu thức.Cấp 4: tăng thêm thêm 5% cạnh bên thương chiêu thức.Cấp 5: ngày càng tăng thêm 5% tiếp giáp thương chiêu thức.

Kết luận

Qua những thông tin trên cơ mà tải Iwin chia sẽ, hy vọng các bạn người đùa Âm Dương Sư rất có thể nhận về những thông tin hữu ích và khách quan duy nhất về thức thần Quỷ Sứ Hắc Kuro Mujou để có những chiến lược xây dựng tương thích ngay từ giai đoạn đầu trong quy trình giải trí của mình.