KỸ THUẬT TRỒNG BÍ ĐỎ SIÊU QUẢ

Những trái túng ngô to lớn tròn, màu rubi óng không chỉ đẹp, kích ham mê thị giác. Đặc biệt trong đun nấu nướng, túng thiếu ngô còn làm được không hề ít món bổ dưỡng và thơm ngon. Bởi vì vậy chẳng có tại sao gì mà các bạn không trồng mang đến mình đầy đủ quả túng bấn ngô rất to ngay lập tức tại nhà. Dưới đấy là hướng dẫn cách trồng bí đỏ trong thùng xốp giành cho những gia đình không có tương đối nhiều diện tích. Thuộc theo dõi nhé!

*
Hướng dẫn giải pháp trồng quả bầu đỏ siêu to

Trồng bí đỏ vào tháng mấy?

Hiện nay có không ít loại giống túng bấn ngô không giống nhau, chúng hoàn toàn có thể phát triển với ra quả ngay cả khi trồng trái mùa. Nhưng lại để bảo đảm năng suất, cũng như chất lượng của trái thì thời vụ trồng quả bí đỏ thường rơi vào các tháng thời điểm cuối năm là mon 11, 12 hoặc chúng ta có thể trồng thêm một vụ nữa vào trong tầm tháng 2 mang lại tháng 4.

Bạn đang xem: Kỹ thuật trồng bí đỏ siêu quả

*
Thời vụ trồng túng thiếu đỏ

Công tác sẵn sàng trước lúc trồng túng đỏ

Trước khi tìm hiểu cách trồng túng thiếu ngô, chúng ta hãy sẵn sàng một số nguyên đồ liệu dưới đây nhé!

Lựa chọn hạt giống

Có những loại quả bí đỏ như quả bầu đỏ hồ lô, quả bầu đỏ Mỹ, quả bí đỏ trái dài, quả bầu đỏ cao sản,… tùy theo nhu cầu cũng như sở yêu thích mà chúng ta chọn loại hạt như thể gieo trồng vừa lòng nhất mang đến mình.

Để hạt tương đương có xác suất nảy mầm tốt, bạn nên chọn mua hạt túng bấn ngô tại các cửa hàng uy tín hoặc cài trực tiếp tại vườn ươm trồng.

Xem thêm: Nova Dash Xe Nova Dash Giá Bao Nhiêu, Honda Nova Dash Ăn Đứt Pkl 350Cc

*
Lựa chọn hạt giống

Chuẩn bị đất trồng

Trước khi tò mò cách trồng bí ngô vào thùng xốp, bài toán lựa chọn loại đất trồng nào tương xứng nhất cũng cực kỳ quan trọng, quyết định cây chúng ta trồng tất cả ra trái xuất xắc không.

Đất trồng túng bấn ngô rất dễ dàng mua cùng dễ tìm. Đơn giản duy nhất là chúng ta có thể mua đất hữu cơ hoặc khu đất tribat trên các shop cây giống.

Ngoài ra, bạn có thể tự trộn khu đất để tăng bồi bổ cho cây. Giá bán thể gồm những: đất thịt, phân con gà hoặc phân bò, vỏ trấu, xơ dừa,…

Đất sau thời điểm trộn cần được phơi nắng nóng 7-10 ngày để phá hủy mầm căn bệnh và hầu hết chất độc tồn tại trong đất.