Phim lạc mất linh hồn , vtv5

     
Trạng thái: 55 Tập Đạo diễn: Lê Minh Diễn viên: Kim Hiền, Nhã Phương, Minh Phương, Quốc Cường, Hoàng Anh, Trịnh Kim Chi, Thể loại: tư tưởng Quốc gia: nước ta Năm: 2015 Xem bình luận Bạn đã xem: Phim nước ta

Bạn đang xem: Phim lạc mất linh hồn , vtv5

*

*

Xem thêm: Thể Thao 247 - Tin Thể Thao 24H

Xem Phim Lạc Mất Linh HồnBi suyên suốt bộ phim là kịch trong quá khứ của người chị em như một bức tranh bi tráng phản chiếu lên cuộc sống của cô bé gái. Những bất hạnh trong tình thân của hai người thiếu phụ Hồng với Diễm đã ban đầu được gợi mở sau đôi mươi tập đầu của bộ phim truyện “Lạc mất linh hồn”. Tình thương và tuyến phố mưu sinh như hai gai dây bện chặt vào nhau tạo cho số phận của nhị nhân vật dụng chính.


*

Xem phim lac mat linh hon: Một cô sinh viên năm đầu tiên xinh đẹp, trẻ trung, phiên bản tính hoang dã, tự tin và tràn trề nhiệt huyết, lòng yêu đời cuốn vào tình thương với hai phái mạnh trai. Một thanh nữ đơn thân đứng giữa tình yêu của nhị người lũ ông.Hồng là một đứa trẻ không có cha, từ bé nhỏ đã sống trong tầm tay bao bọc, thân thương của người bà mẹ trẻ, đáng yêu nhưng có một cuộc đời đầy sóng gió. Hồng khủng lên hồn nhiên, hoang dã cùng tự do, không khi nào hoài nghi về công việc làm nạp năng lượng của mẹ. Cô ôm trong mình đều ước mơ hoài bão tươi tắn khi bước đi vào chốn phồn hoa. Cũng trường đoản cú đây, tình thân đầu với Toàn đến với cô tự nhiên và đầy xúc cảm.Cùng thời gian đó, người người mẹ trẻ đáng yêu Diễm (Đinh Y Nhung vào vai) cũng rơi vào cảnh tình yêu đam mê với Bình - người bạn làm ăn uống của Quốc. Cuộc đời “bảy nổi tía chìm” chưa đủ nhằm Diễm tránh được những cám dỗ vào tình yêu. Cô trao mang đến Bình cả thân xác lẫn trọng tâm hồn, tài lộc và hồ hết mối làm ăn.

Mong cầu của Diễm về một cuộc sống mới sẽ đề nghị trả giá bán đắt như thế nào? cùng tình yêu thương của một thanh nữ từng trải như Diễm bao gồm phải cũng tương tự tình yêu thương của Hồng - một cô bé trẻ mới lao vào đời, phần đông là gần như tình yêu thương lạc lối?Song tuy vậy với chuyện tình cảm của hai người mẹ con Hồng với Diễm, câu chuyện mái ấm gia đình nhà ông Long (NSƯT Thanh Điền vào vai) với bà Nga (Trịnh Kim đưa ra vào vai) cũng phát sinh những cốt truyện mới đầy phức tạp. Tình thương yêu được gói ghém một trong những khuôn khổ cùng kỷ cách thức khắt khe, cứng ngắc mà ông bà núm công xây cất có mang lại cho gia đình họ niềm vui, niềm sung sướng thực sự?