Làm bắp rang bơ bằng lò vi sóng

     

Bắp rang bơ là món nạp năng lượng vặt lành vượt trội nhất mà bọn họ thường dùng bởi vì trong chúng có rất nhiều chất xơ. Ngay gần như tất cả các rạp chiếu phim đề phục vụ cho tất cả những người xem phim một túi bắp rang bơ cùng một loại nước để trải nghiệm trong thời hạn vài tiếng ngồi xem phim của họ. Cùng tất nhiên điều này cũng là 1 trong sự kích thích nhỏ dại kéo mọi tín đồ đến rạp ngoài tại sao là đầy đủ pha hành động thu hút hay những bộ phim truyện ma rùng rợn. Vậy bạn đã khi nào thử làm cho món bắp rang bơ trên nhà? sau đây kasynoonlinemy.com sẽ bật mí cho mình cách có tác dụng bắp rang bơ cực kỳ nhanh bằng lò vi sóng.

Bạn đang xem: Làm bắp rang bơ bằng lò vi sóng

*

1/ Nguyên liệu

-Bắp

-1 bát đường nâu

-1/2 chén bơ

-1/2 thìa coffe muối( không bắt buộc)

-1/2 thìa coffe baking soda

-1/2 thìa coffe vani

2 /Chọn nhiều loại bắp

Mọi bạn thường nghĩ rằng bắp càng to thì càng nở thành bỏng to và ngược lại bắp nhỏ dại thì hạt phỏng sẽ nhỏ tuổi và xấu. Điều này lá trọn vẹn sai. Một số loại bắp được sử dụng làm bắp rang bơ phổ biến nhất hiện nay là bắp Mỹ bởi sự tròn các của chúng. Loại bắp này không còn có kích cỡ lớn cơ mà hạt của chúng có kích thước nhỏ rất mọi và rất đẹp mắt. Bạn cũng có thể tìm được loại bắp này ở toàn bộ các ẩm thực ăn uống một cách dễ dàng vì loại ngô này vẫn rất thông dụng ở Việt Nam.

3/ bí quyết làm

*

Bước 1: chuẩn bị mộtchiếc chén thủy tinh bình yên khi thực hiện với lò vi sóng. Cho đường nâu và bơ mà các bạn đã chuẩn bị vào chén bát và quaybằng lò vi sóng ở ánh sáng cao trong một phút.

*

Bước 2 : sau khoản thời gian xongbạn đạt được một lếu láo hợp. Sử dụng thìa quấy đều tất cả hổn hợp đấy lên thế nào cho chúng đượchòa quấn vào nhau. Tiếp tục cho vào lò vi sóng vào 4 phút nữa.

Xem thêm: Mẹo Khắc Phục Ốp Lưng Silicon Bị Ố Vàng Thật Nhanh Chóng, Cách Làm Trắng Bằng Kem Đánh Răng Có Hiệu Quả

Bước 3: Thêm bakingsoda với vani vào láo hợp, trộn phần nhiều tay cho tới khi suất hiện các bọt.

*

Bước 4:Cho bắp vào trong túi giấy và miết đầu túi giấy cẩn trọng đê bắp ko bung ra bên phía ngoài quá những trong lò vi sóng.Và đổ phần xi-rô vừa hoàn thành ở cách 3 vào trong túi, khuấy đông đảo và cấp túi lại.

*

Bước 5: Đặt túi vào trong lò vi sóng xoay ở ánh nắng mặt trời cao trong 1 phút, bỏ túi ra cùng lắc đều. Lặp đi lặp lại trong 3 lần, tuy nhiên, từ lần thứ 2 bạn chỉ bỏ vô trong lò vi sóng 30s một

*

.

*

Cuối cùng, sau thời điểm tắt lò chúng ta bổ ra mộtkhay lót giấy hóng bắp nguội và vấn đề còn lại của chúng ta là thưởng thức. Đừng quên sẵn sàng sẵn cho doanh nghiệp một bộ phim thật cuốn hút xem nhằm cùng đồng đội và người thân trong gia đình