Làm hoa oải hương bằng giấy

     

Hoa oải hương thơm – oải hương là trong những loại hoa rất khét tiếng trên cố gắng giới, đặc biệt là những cánh đồng hoa làm việc Pháp. Vẻ đẹp êm ả dịu dàng của loại hoa này không chỉ là làm fan ta ham mà còn góp phần tạo yêu cầu sự sexy nóng bỏng bởi mùi hương dễ dàng chịu. Những bông hoa oải hương tím thơm ngạt ngào ấy cũng khá được rất không ít người Việt Nam yêu mến đặc biệt. Khéo tay vẫn cùng chúng ta tự làm cho những nhành hoa giấy handmade đáng yêu và dễ thương này, chúng ta sẵn sàng chưa? Hãy cùng làm với bọn chúng mình nhé!

*

Để bước đầu làm bọn họ cần chuẩn bị trước các vật liệu sau đây:

Giấy nhún làm hoa ( màu tím và greed color lá cây)Băng keo dán sáp color xanhBăng bám 2 mặt hoặc keo sữaKéoDây kẽm làm cành hoa

Bước 1: các bạn cắt giấy nhũn nhặn màu tím có kích cỡ 3.5×25 cm nhé.

Bạn đang xem: Làm hoa oải hương bằng giấy

Sau đó các bạn gấp giấy nhún vừa cắt theo chiều 3.5cm, vội mép này giải pháp mép kia khoảng 0.5cm như hình nhé

*

Bước 2: sử dụng băng dính 2 mặt để dán dọc theo chiều 25cm của miếng giấy. Bước này chúng ta hoàn toàn có thể dùng keo dán sữa để thay thế cho băng dính 2 mặt nhé. Sử dụng băng dính hoàn toàn có thể tiện lợi và cấp tốc hơn nhưng có thể bị lộ băng dính.

*

Sau khi đã dán dọc từ chiều dài của mảnh giấy, bạn dùng kéo cắt chỉ phần giấy nhún. Chúng ta cắt phần lớn tay cùng mảnh tạo nên thành những cánh hoa nhỏ

Cắt chấm dứt dùng tay xoa vơi phần vừa giảm cho cánh hoa trông tự nhiên và thoải mái hơn nhé.

Bước 3: cắt phần vừa dán ra làm các đoạn nhỏ, lưu ý đoạn trước sẽ ngắn lại hơn đoạn sau nhé để cho phần đầu cành hoa bé nhiều hơn phần dưới.

Bước 4: theo lần lượt dán các đoạn giấy vừa cắt vào dây kẽm đã chuẩn chỉnh bị, chúng ta cuốn khoảng cách vừa nên để không xẩy ra quá thưa hoặc quá ngay gần nhau.

Cuốn không còn đoạn giấy tím đầu tiên, bạn dùng chất keo giấy cuốn luôn luôn lớp màu xanh lá cây lá cây

Cứ tiếp tục như vậy, các bạn cuốn những mảnh giấy tím và quấn keo dính giấy vào sau.

Xem thêm: Lót Giày Adidas Chính Hãng 100%, Beecost Mua Thông Minh

Đến đoạn giấy sau cùng thì chúng ta cuốn cách xa các đoạn còn sót lại hơn một chút.

Sau khi ngừng xong quy trình cuốn, chúng ta dùng tay xoa và chế tạo ra hình mang lại cánh hoa để tự nhiên hơn.

Bước 5: làm lá và cành

Cắt mảnh giấy gồm chiều lâu năm 8cm bởi giấy nhún màu xanh da trời lá cây tiếp nối bạn cắt lá theo như hình lá mảnh.

Trước hết bạn cuốn phần cành bằng băng keo giấy xanh. Để gắn thêm 2 lá vào thân, dùng keo dính cuốn phần bên dưới của lá vào với thân nắm định. Vuốt lá với uốn thân của cành hoa làm thế nào để cho mềm mại, từ bỏ nhiên.

Vì loài hoa này cắm các cành cùng với nhau đang đẹp hơn nên bạn nên làm khoảng tầm 15-20 trở lên để cắm vào lọ sẽ đã mắt hơn nhé.

*

Những hoa lá oải hương xinh đẹp của họ đã ngừng rồi đây. Những nhành hoa mang trong mình nhan sắc tím thủy thông thường và dịu dàng thanh lịch của nước Pháp có thể dễ dàng tự có tác dụng được để trang trí nhà, tô điểm góc riêng xuất xắc mang khuyến mãi ngay bạn bè, người thân sẽ hết sức ý nghĩa. Bên cạnh kia nếu mình muốn màu không giống thì hoàn toàn rất có thể làm thêm các màu theo ý thích của mình. Khéo tay chúc chúng ta thành công nhé!