Lắp chống trộm cho xe máy

     

Như họ đã biết, trên thị phần xe máy hiện thời có tương đối nhiều các loại, những dòng xe tự trung bình cho đến cao cấp, đầy đủ mọi mức giá cho bọn họ lựa chọn. Và chắc hẳn chắn chúng ta không thể...

Danh mục: Khóa kháng trộm xe máy , Honda , Yamaha , Suzuki , Winner , Vision , Wave , Exciter 150 , Sirius , Raider , SH 150 , SH Mode , LEAD , Vario , Air Blade , Click , PCX ,


GIÁ CỦA CÁC LOẠI KHÓA CHỐNG TRỘM xe MÁY CHÍNH HÃNG?

Như họ đã biết, trên thị trường xe máy hiện nay có tương đối nhiều các loại, các dòng xe tự trung bình cho tới cao cấp, đủ mọi mức giá cho chúng ta lựa chọn. Và chắn chắn chắn chúng ta không thể lắc đầu rằng, xe trang bị là phương tiện luôn luôn phải có tại Việt Nam. Và cũng là gia tài dễ bị đánh cắp nhất, chỉ cần 1 chốc lát lỡ đãng, sơ hở là dòng xe đang không cánh mà cất cánh bởi những tên trộm cướp.

Bạn đang xem: Lắp chống trộm cho xe máy

Để download 1 mẫu xe ship hàng cho nhu cầu đi lại, chắc hẳn không nên là điều dễ dàng đối với phần đông tất cả phần nhiều người, có bạn sẽ phải đi làm việc nhặt góp rất lâu để mới hoàn toàn có thể đủ tiền tải một mẫu xe máy. Và chắc hẳn rằng là sẽ không có bất kì ai muốn loại "xế yêu" của bản thân mình bị mất cả.

Chính vì chưng thế, chúng ta khi cài xe, nên lắp đặt trang bị cho mình ngay 1 lắp thêm khóa phòng trộm nhằm tránh việc mất xe rất có thể xẩy ra với chủ yếu bạn.

*
*

Về các thiết bị khóa kháng trộm xe sản phẩm công nghệ thì rất đa dạng, gồm loại khóa cho xe trang bị số, xe vật dụng tay ga, xe máy phân khối lớn,... Và các loại khóa phòng trộm thường được phân thành các loại khác nhau như: khóa chống trộm xe sản phẩm công nghệ thẻ chip, khóa chống trộm xe pháo Remote điều khiển từ xa, cảm ứng khóa phòng trộm báo động còi, khóa từ kháng trộm mang lại xe máy, khóa chữ U, khóa tay phanh, khóa thắng đĩa,...

Đối với một trong những khóa phòng trộm thực hiện bằng chìa như: khóa chữ U, khóa tay phanh, khóa win đĩa,.. Những dòng khóa này cũng biến thành rất bình an cho xe. Tuy nhiên, nó đã hạn chế thời gian mở khóa của kẻ trộm. Hoặc sẽ làm hạn chế thời hạn của bọn chúng ta, kia là nên xuống xe cộ mở ổ khóa ra rồi lại khóa nó lại. Đôi khi họ đâu thể làm việc như vậy mỗi một khi xuống xe.

*

Ngoài ra,còn gồm loại khóa thông minh có cách gọi khác là SmartKey Honda, nỗ lực khóa, núm bếp ga,... Một số loại ổ khóa này được Honda nghiên cứu và phát triển, áp dụng cho những dòng xe thời thượng của Honda, Smartkey sẽ vứt bỏ ổ khóa cơ thay bởi núm khóa để ngăn cản việc phá khóa bằng Van, Đoãn, Khóa vạn năng hoặc các dụng vậy chuyên ngành,.. Chính vì điều đó, sẽ nâng cấp được hệ thống bình an cho xe một giải pháp toàn diện.

*

Các loại khóa SmartKey Honda có thể thay thế cho những dòng khóa cơ của những xe lắp thêm hiện nay, có mức giá dao rượu cồn từ 2.500.000 VNĐ

Khóa chống trộm xe sản phẩm công nghệ Remote là loại khóa được tích hợp thực hiện bằng Remote tuy vậy song với chiếc chìa khóa cơ của xe, Remote dùng để làm điều khiển tắt/mở các tác dụng chống trộm của cục khóa hoặc các tính năng khác của xe như: kiếm tìm xe, tắt/mở tiếng xi-nhan,...

Khi xe pháo tắt thứ là sẽ tự động kích hoạt chế phòng trộm, kẻ gian tác động ảnh hưởng vào xe tốt dắt xe pháo đi hoặc cố ý phá khá xe, xe sẽ hú bé báo động cảnh báo tên trộm làm cho chúng hồi hộp và đánh tiếng cho chủ xe. Đồng thời khi ấy, bộ khóa phòng trộm xe vẫn ngắt tổng thể hệ thống điện của xe để ngăn vấn đề kẻ gian cố gắng khởi cồn xe của bạn.

*
*

Thiết bị khóa chống trộm xe được thiết kế và sản xuất bởi các linh kiện nhập khẩu cao cấp.

Khóa chống trộm xe lắp thêm FastLock v1.0 GIÁ CHỈ 585.000 VNĐ là loại khóa chống trộm sử dụng bằng thẻ cpu R.F.I.D, sử dụng đơn giản dễ dàng - lắp ráp dễ dàng, Có những chức năng an ninh tối thiếu mang đến xe thiết bị của bạn. Để sử dụng chỉ việc thao tác dễ dàng và đơn giản là sứt thẻ trường đoản cú vào Ăng-ten là bạn đã sở hữu thể áp dụng xe bình thường.

FastLock MODE được coi là dòng khóa kháng trộm xe cộ máy thực hiện bằng Remote GIÁ CHỈ 975K tinh chỉnh từ xa dùng để làm tắt/mở các chức năng chống trộm bình an cơ bạn dạng nhất so với 1 cái xe.

Chức năng cơ bạn dạng của FastLock MODE là gì?

Khi gồm lực ảnh hưởng vào xe pháo như dắt xe hoặc gắng ý bẻ khóa xe --> ngay mau chóng xe đã hú bé báo động là tên gọi trộm bồn chồn và báo đến chủ xe cộ nên để ý đến xe. Bộ thành phầm có cảm ứng gia tốc yêu cầu sẽ tinh giảm việc thông báo giả. Với khi còi hú bào đụng xe sẽ ngắt toàn bộ hệ thống năng lượng điện của xe để tránh việc tên trộm nỗ lực khởi rượu cồn xe.

Xem thêm: Đèn Phun Sương Tinh Dầu - Đèn Xông Tinh Dầu Phun Sương Có Những Loại Nào

Sản phẩm rất có thể lắp đặt tương thích với đa số dòng xe: SYM ,SUZUKI, YAMAHA, HONDA.

Ngoài ra, còn có loại Khóa chống trộm FastLock Plus cũng áp dụng bằng Remote GIÁ 1.215.000 VNĐ để tinh chỉnh các chức năng chống trộm. Ưu điểm vượt trội của khóa FastLock Plus này là có thêm tính năng chống chiếm -tắt thiết bị từ xa với nhận diện tín đồ dùng.

Chỉ bắt buộc giữ Remote trong khoảng cách 2m là hoàn toàn có thể sử dụng xe bình thường. Trong trường phù hợp bị dàn cảnh giật xe, bạn hãy gấp rút tìm 1 nơi an ninh để bao vệ chính mình sau và chỉ cần bấm nút Remote, xe đã tắt thiết bị và vô hiệu hóa hóa xe khiến cho kẻ cướp cấp thiết lấy xe pháo đi được.

Có thể lắp ráp được cho những dòng xe: SYM, YAMAHA, SUZUKI, HONDA. Đặc biệt là những dòng xe cộ tay ga như: SH 125, SH 150 , AirBlade , LEAD, Vision,...

Dòng cao cấp nhất trong những dòng Khóa phòng trộm xe máy chính là FastLock v2.0 GIÁ 1.500.000 VNĐ Mọi tính năng đều được tự động hóa (Automatic). Dấn diên nhà xe, tự động tắt vật dụng từ xa, tích hợp tiếng kêu xi-nhan giúp an ninh hơn khi dịch rời trên mặt đường (có thể bật/tắt khi bắt buộc sử dụng),...

Về khóa kháng trộm xe lắp thêm FastLock v2.0 sẽ có khá nhiều tính năng đưa về sự an toàn tối ưu nhất cho xe. Đảm bảo khi lắp ráp bộ thành phầm sẽ không thể kẽ trộm giật nào dám dụng đến xe của bạn.

Lắp đặt cùng sử dụng dễ dàng . Cân xứng với một số loại dòng xe. ( Trừ một trong những xe của Ý : Piaggio, Vespa, Liberty,... )

Đó là những loại khóa cực tốt trên thị trường khóa chống trộm xe hiện tại này với tương đối đầy đủ mọi tác dụng và tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng xe pháo của từng người.

Tất cả đông đảo dòng khóa trên là giành cho các đời xe đang áp dụng chìa khóa cơ bình thường. Vậy với dòng xe đang sử dụng SmartKey gồm gắn thêm những tính năng quan trọng của FastLock có được không?

*
*

Chúng tôi là công ty chuyên cấp dưỡng khóa kháng trộm. Công ty chúng tôi luôn nghiên cứu và phân tích và phát triển các các loại khóa kháng trộm để mang về sự an ninh cho xe cộ của đông đảo người. Với cỗ Smartkey, chúng tôi đã gồm giải pháp bình an đó là bộ NÂNG CẤP CHỐNG CƯỚP đến SMARTKEY CÓ GIÁ GIAO ĐỘNG TỪ 1000K - 1200K TÙY DÒNG XE Có cách tính năng làm cho xe trở phải cực kỳ an ninh hơn như:

- tự động hóa tắt máy từ xa, tránh sự cố bị dàn cảnh giật xe.

- chú ý khi quên tắt ráng khóa về OFF, điều này rất nguy hại và rất đơn giản bị mất xe.

*

Các thành phầm FastLock những được kiểm duyệt nghiêm ngặt và được cung cấp giấy chứng nhận là hàng Việt Nam unique cao. Đã được hơn 10000+ người tin sử dụng và sẽ sử dụng.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng 1 thay đổi 1 ( lỗi vì chưng NSX ) ( khẳng định không sửa chữa, đổi ngay bộ bắt đầu khi tất cả lỗi )

Click ĐẶT oder now để dấn thêm những ưu đãi khi mua hàng trực con đường nhé !!!

Đăng cam kết đại lý hợp tác ký kết kinh doanh:

Trụ sở: 33/2A thành phố Ðông An, phường Tân Ðông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh giấc Bình Dương

Trung tâm bảo hành và phân phối: 20/6 Đường ĐHT23 phường Ðông Hung Thuận, quận 12, hồ Chí Minh