Lấy dữ liệu từ máy chấm công qua usb

     

Như chúng ta đã biết, lắp thêm chấm công là nguyên tắc để ghi nhấn thời gian thao tác theo ngày, tháng của công nhân viên trong công ty, doanh nghiệp. Tùy theo loại máy chấm công mà hoàn toàn có thể thông qua vân tay, khuôn phương diện hoặc thẻ tự của từng tín đồ mà ghi nhận. Thành phần quản lý nhân sự công ty sẽ căn cứ vào tài liệu đó để tính lương. Vậy, cách lấy tài liệu từ sản phẩm công nghệ chấm công được thực hiện như vậy nào? Mời chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Lưu ý: bởi tính phổ biến của dòng sản phẩm chấm công vân tay, được sử dụng tại nhiều doanh nghiệp. đề nghị trong phạm vi bài viết này, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách lấy dữ liệu từ sản phẩm công nghệ chấm công vân tay.

Bạn đang xem: Lấy dữ liệu từ máy chấm công qua usb

1. Phía dẫn cách lấy tài liệu từ sản phẩm chấm công vân tay

Cách lấy dữ liệu từ sản phẩm chấm công vân tay hay được thực hiện theo 2 cách cụ thể dưới đây:

+ Lấy dữ liệu từ thứ chấm công qua internet

Việc lấy tài liệu qua mạng internet là phương pháp làm khôn cùng quen thuộc, và được không ít nhà thống trị doanh nghiệp áp dụng. Bạn chỉ cần chỉnh địa chỉ cửa hàng IP trùng cùng với dải địa chỉ mạng trong doanh nghiệp của bạn. Nếu doanh nghiệp bạn có không ít dải mạng, thì các bạn phải chọn dải mạng của máy tính cài phần mềm. Ví dụ showroom IP của dòng sản phẩm tính cài ứng dụng chấm công là 191.168.2.10.

Xem thêm: Kết Quả Bóng Đá Hôm Nay Việt Nam Hôm Nay, Bóng Đá Việt Nam

Thì bạn đặt lên trên máy chấm công là 192.168.2.201

*
*

Xử lý lỗi khi lấy tài liệu từ trang bị chấm công vân tay

Lỗi sản phẩm nhất: tài liệu chấm công trống. Nguyên nhân xuất hiện lỗi này là do người dùng chưa tiến hành bước tải dữ liệu từ thứ chấm công về đồ vật tính. Bởi vậy, cách xử lý không quá cực nhọc khăn, bạn chỉ cần thực hiện theo phía dẫn sinh hoạt mục tiếp theo là được. Dường như cũng gồm vài lý do khác dẫn mang đến lỗi này, có thể là vày chưa cắn dây mạng LAN, lỗi ID,… Lỗi sản phẩm hai: Trống tài liệu khi vẫn tải tài liệu về thiết bị tính. Nguyên nhân gây ra lỗi này hoàn toàn có thể là bởi vì máy chấm công bị lỗi, không sở hữu và nhận vân tay. Khi bao gồm lỗi này xảy ra, để bảo đảm an toàn cách lấy tài liệu từ đồ vật chấm công vân tay diễn ra thuận lợi. Chúng ta nên chỉnh lại sản phẩm công nghệ chấm công bằng cách thử tắt đi khởi rượu cồn lại, hoặc mang máy chấm công mang lại một địa chỉ khác dễ dàng hơn. Lỗi đồ vật 3: dìm được tài liệu nhưng lại phát hiện nay ra thời gian chấm công bị sai. Thời gian này, chúng ta cũng có thể theo phía dẫn cách sửa tài liệu chấm công trên ứng dụng để biến đổi lại đến đúng.

Thông qua bài viết trên đây, chắc hẳn bạn cũng đã hiểu cách thức lấy dữ liệu từ lắp thêm chấm công vân tay là như thế nào. Quanh đó ra, chúng ta cũng cần cân nhắc một số lỗi khi lấy dữ liệu từ sản phẩm chấm công, để có thể khắc phục một cách hối hả và hiệu quả.