Lịch thi đấu các môn sea games 30

     

Đúng chất hội làng, chỉ không nhiều ngày trước khi môn đá bóng nam SEA Games 30 khởi tranh, BTC nước chủ nhà Philippines đã đổi lịch thi đấu, khiến U22 nước ta và các đội bóng tham gia phải thay đổi lại kế hoạch.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu các môn sea games 30

Theo đó, thay do tổ chức các trận đấu thứ nhất của bảng B môn bóng đá nam vào ngày 26/11 như planer ban đầu, BTC SEA Games đang đẩy mau chóng lên 1 ngày, vào ngày 25/11.

*

Như vậy, thầy trò HLV Park Hang Seo rất có thể sẽ phải dịch rời sang Philippines sớm hơn dự kiến để có thời gian chuẩn bị cho trận mở màn.

Việc phải đá sớm 1 ngày, cũng khiến cho lịch thi đấu trận tiếp theo sau của U22 nước ta thay đổi, tuy nhiên rất may là thầy trò HLV Park Hang Seo bao gồm tới 3 ngày ngủ trước khi chạm chán Lào vào trong ngày 28/11. Những trận tiếp theo ở bảng B chạm mặt Indonesia (1/12), Singapore (3/12) và vương quốc của những nụ cười (5/12) vẫn giữ lại nguyên.

Theo lịch thi đấu môn đá bóng nam SEA Games 30, vòng đấu bán kết sẽ diễn ra vào ngày 7/12, trận tranh hạng cha và trận thông thường kết sẽ ra mắt vào ngày 10/12, phần đa trên sảnh Rizal Memorial.

*

Trong lúc đó, đội tuyển nữ việt nam sẽ gặp gỡ nữ vương quốc của những nụ cười ngay trận ra quân ngơi nghỉ bảng B môn láng đá chị em SEA Games 30 vào tầm 16h00 ngày 26/11. Sau đó 3 ngày, nhóm tuyển nữ nước ta sẽ chạm chán nữ Indonesia vào trận còn sót lại ở bảng B, cũng vào thời gian 16h00 trên sân Binan.

Xem thêm: Trường Lái Xe Ô Tô Mô Phỏng Lái Xe Ô Tô Mô Phỏng 2 4+, Học Lái Xe Ô Tô Với Thiết Bị Mô Phỏng

*

Các môn bóng đá nam-nữ nghỉ ngơi SEA Games 30 đều diễn ra trên sảnh cỏ nhân tạo. Hiện nay tại, đội nữ việt nam đã sang Nhật bản tập huấn, trong những lúc đội U22 việt nam vẫn chưa chính thức chốt danh sách.

*

HLV Park Hang Seo sẽ phải loại một số trong những cầu thủ để bổ sung cập nhật những tuyển chọn thủ đang tranh tài ở nhóm tuyển Việt Nam, ngoài ra là 2 mong thủ bên trên 22 tuổi.

*

Cổ rượu cồn viên non sông đồng hành cùng đội tuyển nước ta "Chiến hết Mình!"

Với hầu như tín hiệu tích cực và lành mạnh qua các review hết sức ước ao đợi từ bỏ phía siêng gia, đấy là niềm vui so với các cổ động viên cuồng sức nóng của nước nhà.

Không khí cổ vũ bóng đá ấm dần lên từng phút theo mỗi tin chiến thắng trận của team tuyển Việt Nam, các fan bóng đá nước nhà với các màn bão trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong nước cũng tương tự sự sôi nổi trên khán đài là liều thuốc tinh thần tốt nhất cho nhóm tuyển Việt Nam.

"Hãy sẵn sàng cho bản thân và đồng đội hành trang đầy đủ để ủng hộ đội tuyển đất nước hết mình và hết lòng trong những trận đấu sắp tới đây với những cái áo sắc đỏ sao xoàn thật đẹp.

In áo đá bóng đội tuyển việt nam theo yêu thương cầu"

Hy vọng trong số trận đấu đang đến đội tuyển việt nam sẽ gồm có pha thi đấu ấn tượng, mang lại vinh quang trộn nước nhà

Đồng hành cùng kasynoonlinemy.com - nhà phân phối đồ thể dục thể thao online uy tín, hóa học lượng, và hối hả để cập nhật tình hình thi đấu, đồng hành cùng những cầu thủ nước nhà.