Lịch thi đấu tất cả các bộ môn tại asiad 2018

     

Lịch thi đấu bóng đá nam giới ASIAD 2018. Theo công dụng bốc thăm, nhóm tuyển Olympic nước ta sẽ nằm tại bảng D với việc góp mặt của Nhật Bản, Pakistan với Nepal. Để tiện đến quý độc giả theo dõi với cổ vũ, bạn teen sẽ cập nhật đầy đủ định kỳ thi đấu, thể thức thi đấu, của team tuyển Olympic vn tại Đại hội thể dục thể thao châu Á 2018.


Bạn đang xem: Lịch thi đấu tất cả các bộ môn tại asiad 2018

*
Đội tuyển chọn Olympic vn nằm sinh sống bảng D ASIAD 18 2018

Khái quát mắng về môn đá bóng nam ASIAD

Môn bóng đá nam trên ASIAD 18 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 14.8 mang đến ngày 1.9.2018. Con số các nhóm từ khắp châu Á đã được xác là 25 đội tuyển Olympic. Tuyển Olympic nước hàn là đương kim vô địch.

Địa điểm tranh tài của môn bóng đá nam sẽ diễn ra ở 4 tp của Indonesia: Soreang (SVĐ Jalak Harupat); Cibinong (SVĐ Pakansari); Bekasi (SVĐ Patriot Chandrabhaga); Cikarang (Wibawa Mukti).

Ở môn bóng đá nam ASIAD, mỗi team tuyển Olympic sẽ có 17 cầu thủ bên dưới 23 tuổi (sinh vào hoặc sau ngày 1.1.1995) và tối đa 3 ước thủ bên trên 23 tuổi.


Xem thêm: Quảng Cáo Bỉm Merries Số 9 Hàn Thuyên, Hà Nội, Bỉm Merries Số 9 Hàn Thuyên

*

Sau sự vắt đội Olympic Iraq rút lui khiến bảng C môn soccer nam ASIAD 2018 chỉ với có 3 nhóm là Trung Quốc, Đông Timor với Syria. Vày vậy, chiều ngày 3.8, LĐBĐ châu Á (AFC), Ủy ban Olympic châu Á (OCA) với Ủyban tổ chức ASIAD nước gia chủ Indonesia (INASGOC) đã đưa ra quyết định điều chỉnh lại các bảng đấu.


Thể thức thi đấu

25 đội sẽ chia nhỏ ra 6 bảng (bảng A tất cả 5 đội) và 2 đội đứng đầu của mỗi bảng đã giành quyền vào vòng 16 đội. Xung quanh ra, 4 đội có thành tích rất tốt ở vòng bảng cũng sẽ được chọn vào vòng 16 đội.


Tiêu chí tính điểm sống vòng bảng:


các đội được xếp hạng theo điểm (3 điểm cho một trận thắng, một điểm cho một trận hòa, 0 điểm cho 1 trận thua), và nếu gắn vào điểm, những tiêu chí tiếp tục sau được áp dụng, theo sản phẩm công nghệ tự tốt nhất định, để xác minh thứ hạng.

1 - Số điểm cao nhất thu được trong toàn bộ các cuộc chiến bảng

2 - Hiệu số bàn thắng thua thảm trong tất cả các trận chiến bảng

3 - Số bàn thắng tối đa được ghi trong toàn bộ các trận chiến bảng

4 - Số điểm cao nhất thu được trong những trận đấu bảng giữa những đội được liên quan

5 - công dụng hiệu số bàn thắng thua trận từ các trận đấu bảng giữa những đội được liên quan

6 - Số bàn thắng cao nhất được ghi từ tất cả các trận đấu bảng giữa những đội được tương quan

7 - Đá trực tiếp từ chỉ điểm phạt đền rồng nếu 2 nhóm tuyển được tham gia và họ là cả hai trên sân tranh tài

8 - Điểm giải phong thái trong toàn bộ các trận đấu bảng (chỉ bao gồm một trong những khoản khấu trừ này sẽ được áp dụng cho một ước thủ trong một cuộc đấu duy nhất):