Linh ka học trường nào

Trên Facebook cá nhân, Linh Ka cho thấy đã đỗ vào trường cung cấp 3 è cổ Phú, hoàn Kiếm thủ đô hà nội dù điểm thi lớp 10 thấp. Ai ai cũng biết, ngôi trường Trung học phổ biến Trần Phú – hoàn Kiếm là trường cung cấp 3 công lập hệ ko chuyên nổi tiếng tại thủ đô hà nội nhờ định kỳ sử lâu lăm (ngôi trường 56 năm tuổi thành lập từ 1960) và quality giáo dục sản phẩm đầu. Người ta nói thpt Trần Phú là ngôi ngôi trường danh giá. Việc Linh Ka đỗ vào cung cấp 3 nai lưng Phú khiến cộng đồng mạng bất ngờ bởi điểm thi vào lớp 10 của Chu Diệu Linh chỉ đạt mức 4 điểm Toán với 6,5 điểm văn.Bạn đang xem: Linh ka học trường nào

Trước đây, Linh Ka còn tuyên bố: ”Điểm đâu quan lại trọng, hiện thời có thể mua đạt điểm cấp 3 với điểm Đại học mà”. Trong những khi trường cung cấp 3 trằn Phú vốn có đầu vào khá cao, nên mọi fan rất vướng mắc không biết cô nàng người đẹp Linh Ka đỗ vào trường è cổ Phú kiểu gì.

Bạn đang xem: Linh ka học trường nào

Linh Ka học xuất sắc nhưng điểm thi vào lớp 10 thpt của Linh Ka lại rẻ tè

Điểm thi Linh Ka vào lớp 10 THPT chỉ đạt ngưỡng 4 điểm Toán, văn 6,75 với thương hiệu thí sinh tham gia dự thi Chu Diệu Linh số báo danh 030320 tại kỳ thi lên cấp cho 3 Hà Nội. Trong bài viết Linh Ka là ai, họ đã biết cô con gái này tên thật Chu Diệu Linh, sinh ngày mùng 10 tháng 9 năm 2002. kasynoonlinemy.com đã tìm ra tác dụng thi lên cấp cho 3 trung học phổ thông của hotgirl Linh Ka. Điểm Linh Ka thi cấp 3 khiến nhiều bạn thất vọng, chưa kể người đẹp này còn bỏ thi không rõ lý do.


*

Điểm thi vào lớp 10 cấp cho 3 của Linh Ka thấp cho dù 9 năm học viên giỏi
*

*

Đối chiếu điểm thi của Linh Ka với chúng ta cùng thương hiệu Chu Diệu Linh khác

Đáng tiếc, Linh Ka 9 năm tức khắc đạt học sinh giỏi nhưng điểm thi vào lớp 10 của Linh Ka lại chỉ 10,75 điểm tổng 2 môn Văn – Toán, một các thành tích tệ hại. Mới đây, Linh Ka nhận thấy nút bạc bẽo Youtube cùng như mở ra trên khắp những mặt báo, thậm chí còn còn đổ xô vào dùng Gòn.

Xem thêm: Top 5 Nồi Chiên Không Dầu Hiệu Philip S Airfryer Mới Nhất, Nồi Chiên Không Dầu Philips

Nếu cả 4 năm trung học cơ sở đạt học tập sinh giỏi và hạnh kiểm tốt, điểm thi của Linh Ka cùng Long Bii có thể đạt tự 40,5 điểm đến chọn lựa 44 điểm, còn Chi nhỏ bé là trường đoản cú 46,5 đến 49 điểm.


*

Tuy nhiên, với tác dụng thi lên cấp 3 như vậy của Linh Ka thì thời cơ để cô con gái Chu Diệu Linh vào được các trường trung học phổ thông lớn tại hà nội thủ đô là cực kỳ khó. Bao gồm chăng, thời hạn học lớp 10 của Linh Ka sẽ gắn sát với trường quốc tế. Điểm thi Linh Ka vào lớp 10 ko xứng với danh hiệu học sinh tốt của hotteen này. Vấn đề Linh Ka thi cung cấp 3 và đỗ vào trường thpt Trần Phú, ngôi trường khét tiếng thuộc hàng hàng đầu Hà Nội, khiến cho nhiều tín đồ bất ngờ.