Linh nga chia tay chồng

     

Linh Nga được khán giả tặng kèm cho tên tuổi mỹ miều 'chim công xóm múa' hay 'nữ hoàng thôn múa' bởi khả năng tuyệt đỉnh của cô ấy trên sân khấu.

Bạn đang xem: Linh nga chia tay chồng

Sau cuộc hôn nhân hiện tại người đẹp giờ ra sao?


Linh Nga lên xe pháo hoa với nam nhi của một vị tướng ngành công an vào năm 2010 nhưng mang lại năm năm ngoái thì ly hôn. Sau đó Linh Nga đưa đàn bà 3 tuổi về tp.hcm sống. (Ảnh: phunutoday)Hậu ly hôn chồng, Linh Nga bị đồn là "tiểu tam" làm ảnh hưởng đến hạnh phúc mái ấm gia đình của một phụ nữ MC tên T.H và chồng tên Tuấn Moon, chủ khối hệ thống nhà hàng đậy tết khét tiếng ở thủ đô hà nội và TP.HCM.

Xem thêm: 【Cách May Đồ Cổ Trang Trung Quốc, Cách May Trang Phục Cổ Trang Trung Quốc

Nhị nhân vật thiết yếu bị đồn cặp kè với nhau khi bà xã của Tuấn sang Mỹ sinh con."Chim công thôn múa" và ông xã cũ xảy ra tranh chấp quyền nuôi con vào thời điểm năm 2017. Công dụng tòa đã xử mang đến cô được quyền nuôi bé gái bé dại Nguyễn Khánh Linh Ly.Thời gian sau, Linh Nga bị lan truyền hình ảnh hôn nhau và một người lũ ông lạ. Nhân thứ bị đồn đoán là Tuấn Moon (Anh Tuấn), tín đồ mà trước đó Linh Nga từng bị tố cặp kè khi vk anh này sang trọng Mỹ sinh con.Năm 2017 Linh Nga công khai ảnh ngọt ngào bên "nửa kia" lên mạng làng mạc hội.

 Hai nhân đồ dùng này chia sẻ ảnh đi sự kiện. Nhưng tiếp nối cả hai bao gồm hiếm cho khán giả thấy chuyện tình ngọt ngào của chính bản thân mình trên trang cá nhân. 

"Chim công thôn múa" đang xuất hiện những ngày sống trọn vẹn bên hạnh phúc gia đình và quan tâm cho bé cái.