Livestream bà nguyễn phương hằng

     

Công an xác định bà Phương Hằng bao gồm 3 người cung ứng khi thực hiện các buổi livestream. Họ sẵn sàng nội dung, chuyển tài liệu, dẫn chương trình, chia sẻ link lên Facebook...

Bạn đang xem: Livestream bà nguyễn phương hằng


*

Bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần livestream đấu tố các cá nhân, nghệ sĩ.

Với những bị hại còn sót lại trong vụ án, vợ ck Công Vinh - Thủy Tiên bị xúc phạm trong 3 buổi livestream, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và bà Đinh Thị Lan bị xúc phạm trong 14 cùng 3 buổi.

Khai với phòng ban điều tra, bà Hằng chấp nhận đã xúc phạm các cá thể nêu trên bởi những nguyên nhân khác nhau. Đối với nghệ sỹ Hoài Linh, bị can khai mình cho rằng ông Linh có quan hệ với ông Võ Hoàng Yên, lúc yêu cầu ông Linh cùng báo cáo về cáo buộc lừa đảo của ông lặng thì ông Linh lặng lặng.

Đối cùng với ca sĩ Vy Oanh, bị can khai sẽ xúc phạm fan này do trước đó bà Oanh tất cả những bình luận trên trang cá thể liên quan lại tới buổi giao lưu của mình. Cũng với lý do cho rằng bản thân bị xúc phạm, bà Hằng vẫn livestream nhằm nói xấu, lăng nhục ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng bà Đinh Thị Lan

Về ngôi trường hợp của những nhà báo Hàn Ni và Đức Hiển, bị can xúc phạm những người này vì cho rằng họ vẫn có các bài viết, phạt ngôn đụng va tới quyền lợi Công ty Đại Nam cũng như quỹ từ bỏ thiện Hằng Hữu, quy kết bà Hằng tội trạng theo Điều 331 Bộ pháp luật Hình sự 2015.

Với trường đúng theo của vợ ông xã Công Vinh - Thủy Tiên, bị can livestream vì nhận định rằng Thủy Tiên hoạt động từ thiện ko minh bạch, nạp năng lượng chặn chi phí từ thiện cứu giúp trợ cho đồng bào miền Trung.

Bà Hằng khai đầy đủ phát ngôn của bản thân trên livestream là vì đọc trên mạng, lướt web đọc báo và nằm mộng nên chưa được kiểm chứng,à không tồn tại căn cứ chứng minh.

Ba nhân viên cấp dưới công ty cung ứng livestream

Kết trái xác minh của cơ quan khảo sát tại Phòng an ninh mạng với phòng chống tội phạm technology cao (PA05) Công an TP.HCM xác minh các video clip mà bà Hằng đăng cài đặt trên không khí mạng thu hút không ít người dân vào xem với bình luận. Video có số lượt liên can nhiều tốt nhất là hơn 610.000 lượt xem, 14.000 lượt thích thuộc hơn 5.000 lượt bình luận.

Còn hiệu quả xác minh tại Sở thông tin và media tỉnh bình dương của Công an thức giấc Bình Dương cho thấy video những nhất có tới 926.000 lượt xem, 41.000 lượt thích, cùng 32.000 lượt bình luận.

Xem thêm: Top 21 Dây Chuyền Bạch Kim Nữ Được Ưa Chuộng Hiện Nay, Bạch Kim 950

*

Một buổi livestream có sự tham gia của những khách mời của bà Phương Hằng.

Quá trình điều tra, Công an TP.HCM khẳng định các buổi livestream của bị can Hằng có sự trợ giúp của Huỳnh Công Tân (28 tuổi, Trưởng phòng media Công ty Đại Nam), Lê Thị Thu Hà (Hà Lee, 30 tuổi, nhân viên doanh nghiệp Đại Nam) với Nguyễn Thị Mai Nhi (Hoàng Nhi, 39 tuổi, trợ lý bà Hằng tại công ty Đại Nam).

Những người này có nhiệm vụ đăng tin trên Facebook về tiêu đề, thời điểm, băng thông đến kênh YouTube, Tiktok đang phát livestream; in những nội dung đang phát ngôn đưa cho bà Hằng trước buổi livestream; chuẩn chỉnh bị, sử dụng các phương tiện, thiết bị điện tử để giao hàng livestream cùng phát livestream trên những tài khoản social của bà Hằng. Xung quanh ra, bọn họ còn dẫn chương trình các buổi livestream, đưa tài liệu khi bà Hằng phân phát ngôn và thông tin số số dân cư xem, đọc lại các comment trực tiếp bên trên mạng buôn bản hội.

Trong các buổi livestream nói về nghệ sĩ Hoài Linh cùng ca sĩ Vy Oanh bao gồm sự thâm nhập của ông Đặng minh quân (Tiến sĩ Luật, giáo viên Đại học hiện tượng TP.HCM) và công cụ sư Nguyễn Đình Kim. Công an xác định 2 fan này tuyên bố liên quan lại tới nghệ sĩ Hoài Linh cùng ca sĩ Vy Oanh.

Kết trái trưng mong giám định của Công an tp.hcm cho ra 55 trang tư liệu từ 15 tập tin video clip phát ngôn của bà Hằng vì chưng Phòng nghệ thuật hình sự Công an tp.hcm dịch thành văn bản, trong các số đó thể hiện hành vi của bị can Hằng vẫn vi phạm những Điều 16, 17 Luật bình yên mạng 2018 với khoản 1, Điều 5 Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của cơ quan chỉ đạo của chính phủ về quản ngại lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.

Kết luận thẩm định của Sở thông tin và truyền thông TP.HCM cùng Công an tỉnh bình dương cũng xác minh phát phạt ngôn của bà Hằng đã vi phạm quy định của Luật an toàn mạng cùng Nghị định 72/2013/NĐ-CP của chủ yếu phủ.

*

Cơ quan công dụng thu những tài liệu nhằm phục vụ điều tra khi đi khám xét nhà bà hàng ngày 24/3. Ảnh: Thanh Phúc.

Kết quả giám định giọng nói cho biết tiếng nói của người thiếu phụ tự xưng là "Phương Hằng" vào mẫu bắt buộc giám định và tiếng nói của bà Nguyễn Phương Hằng trong chủng loại cần đối chiếu là của cùng một fan nói ra, ko phát hiện dấu hiệu cắt ghép, sửa đổi nội dung ngôn ngữ trong mẫu cần giám định.

Căn cứ tư liệu điều tra, Công an TP.HCM xác định có đầy đủ cơ sở tóm lại hành vi của bị can Nguyễn Phương Hằng đã phạm tội Lợi dụng các quyền thoải mái dân nhà xâm phạm lợi ích của công ty nước, quyền, tiện ích hợp pháp của tổ chức, cá thể theo Điều 331 Bộ điều khoản Hình sự 2015.

Đối với những cá thể có liên quan, tham gia hỗ trợ cho hoạt động của bà Hằng, cơ quan điều tra đã triển khai xác minh, tích lũy chứng cứ nhưng chưa tồn tại kết quả. Khi có kết quả, cơ quan khảo sát sẽ xử lý theo pháp luật.