Lối rẽ cho tình yêu

     

Hành trình xua đuổi bắt hạnh phúcTrong một thôn hội luôn luôn mang đầy định kiến, lúc con fan coi đồng tiền là ông công ty thì câu chuyện tình yêu của Samuel- cánh mày râu tá điền nghèo cùng Isabelle- cô chủ nhỏ giàu có là vấn đề không được chấp nhận. Tuy vậy với những người luôn luôn thách thức các định loài kiến xã hội và dù số phận buộc tất cả chia giảm mối tình trong sáng ấy thì với Samuel, anh chưa khi nào từ bỏ và ngừng yêu Isabelle…

*

*

Chuyện xẩy ra khi Eduardo- ông chủ phú quý tại Salvacion có quan hệ với Elena - trong số những nữ công nhân của mình. Mặc dù nhiên, khi phát hiện tại Elena mang thai thì Maximo- fan quản gia của gia đình Eduardo đang bày mưu chia giảm Elena với ông chủ. Elena bị tóm gọn giam khi không kịp thông tin cho Eduardo về sự việc hiện diện của đứa bé. Để được thả trường đoản cú do, cô cần rời ngoài Salvacion. Trong những khi đó, Maximo sẽ tìm mọi phương pháp để Miranda- phụ nữ mình kết hôn thuộc ông chủ.

Bạn đang xem: Lối rẽ cho tình yêu

*
*
*

Elena cùng Miranda thuộc hạ sinh hai bé trai, một tên là Samuel còn nhỏ nhắn trai tê tên là Franco. Nhưng không ai ngờ rằng Franco lại là con riêng của Miranda với 1 vị giám khảo của một cuộc thi vẻ đẹp mà cô từng tham gia.Samuel to lên và tiếp tục phụ giúp bà bầu trong quá trình đồng án, nhờ vậy nhưng cậu nhỏ bé có thời cơ kết các bạn cùng Isabelle cùng cũng từ Isabelle, Samuel chạm mặt gỡ Franco.

Xem thêm: Ghi Gì Lên Bánh Sinh Nhật Tặng Bạn Thân Độc Đáo Nhất, Mẫu Bánh Kem Tặng Bạn Thân

Samuel dạy mang lại Franco bí quyết trồng mía còn Franco dạy Samuel bí quyết đọc chữ… Cứ tưởng tình bạn trong sáng ấy đang là mãi mãi cho tới một ngày ruộng mía xảy ra hỏa hoạng, Samuel đang không ngần ngại dấn thân biển lửa để cứu Isabelle. Tuy nhiên, với quyền lực của gia đình, Franco sẽ tuyên ba rằng anh là người đã cứu Isabelle với không hoàn thành cho rằng kẻ tạo ra vụ hỏa hoạng là những người nông dân. Để đem lại vô tư cho phần lớn người, Samuel buộc phải bật mí việc anh xuất hiện khi xảy ra đám cháy và đến mọi bạn biết anh new là bạn đã cứu vãn Isabelle. Thiết yếu chuyện này đã đổi mới mối quan liêu hệ bằng hữu giữa Samuel cùng Franco dần xuất hiện những mọt bất hòa.

*

*

Nhiều năm trôi qua, Isabelle với Franco trở về Salvacion sau khoảng thời gian du học tại London. Kề bên đó, Mona Roque – cô nàng yêu thầm Samuel cũng vừa về bên Salvacion. Cả tư con fan không ngờ rằng đây chính là thời điểm mà cuộc sống thường ngày của họ vậy đổi, vào bối cành làng hội càng ngày càng trở đề xuất loạn lạc, lúc nhân quyền của nhỏ người đã bị đồng tiền che phủ, ngưởi dân nghèo luôn phải đương đầu giành cuộc đời từ tay nhà núm quyền và Samuel luôn đấu tranh mang đến công lý, tương tự như giành đem sự đồng đẳng giữa giàu với nghèo. Cũng ngay lập tức thời tự khắc ấy, thân Samuel với Isabelle nảy sinh tình cảm, điều ấy đã gây ra sự bế tắc lớn mang đến Franco cùng Mona.

*

*

… Sau tất cả, liệu những tình nhân nhau có trở lại với nhau? Và thời gian liệu có thể xóa đi phần đa gì trái tim mách nhau bảo hay sẽ khiến cho tình yêu thương ấy trở buộc phải bền chặt hơn, chuẩn bị chống lại số trời đầy nghiệt ngã? tập phim “Lối rẽ cho tình yêu” sẽ là 1 chuỗi mẩu chuyện dài lôi kéo về những cuộc sống lầm lỡ do thực trạng đẩy chuyển dẫn tới sự hận thù cho rứa hệ sau này.