LOZI LÀ ỨNG DỤNG GÌ

Ăn, uống, ngủ, ngủ là những yêu cầu gần như tất yêu thiếu đối với mỗi người. Thị trường đặt món ăn trực tuyến đường cũng càng ngày trở nên phong phú và đa dạng với nhiều cái brand name như Now, GrabFood, GoFood, LalaMove. Và trong những đó có thể kể đến thương mại & dịch vụ của Lozi (nhiều tín đồ thường hotline vui là ‘Lo gì’). Vậy Lozi là gì? Hãy thuộc Bitcoin Vietnam News khám phá về ứng dụng này qua bài viết dưới trên đây nhé!


Lozi là gì?

Lozi hoàn toàn có thể xem là 1 trong phiên bản Instagram giành cho những tín đồ nhà hàng ăn uống vì ngay lập tức từ khi bước vào giao diện chính, bạn có thể thấy một loạt hình hình ảnh về món ăn thức uống được phơi bày. Lozi chất nhận được người cần sử dụng tìm kiếm tiệm xá, đồ ăn hay coffe một cách thuận lợi và nhanh nhất.

Bạn đang xem: Lozi là ứng dụng gì

Các công dụng cốt lõi

Tính năng đáng kể tiếp sau là “Ghim” (hay tiếng anh là Pin): với công dụng này, chúng ta cũng có thể ghim lại showroom của cửa hàng trên bản đồ ẩm thực của mình, lần sau chỉ cần truy cập vào Lozi là đã thấy ngay được phần đa nơi nhưng mà mình từng hoặc sẵn sàng ghé mang đến thưởng thực.

Có thể nói Lozi là 1 trong số những ứng dụng siêng về ẩm thực ở Việt Nam hiện thời có thể phối kết hợp hoàn hảo một trong những tính năng giao hàng nhu cầu ăn uống và ngắm đồ ăn của bạn dùng.

Tải ứng dụng và đăng ký Lozi

Bước 1. Cài về Lozi và thiết đặt ứng dụng theo mặt đường link:

AndroidiOS

Bước 2. Đăng ký tài khoản LOZI là bởi Facebook hoặc số năng lượng điện thoại.

*

Giao diện đk bằng số điện thoại. Các bạn nhập đúng chuẩn số điện thoại thông minh để Lozi gửi mã xác nhận cho bạn. Password thì tùy chúng ta chọn.

*

Bước 3. Xác minh Số năng lượng điện thoại

*

Các chúng ta nhập “Mã xác minh” vào cùng nhấp nút “Xong”.

Bước 4. Ở bước này chúng ta nhập vào “Tên tài khoản”.

*

Bước 5. Lựa chọn tỉnh thành hiện tại mà bạn đang sống và làm việc để vận dụng hiện tác dụng tìm kiếm đúng chuẩn những vị trí ăn ngon gần nơi chúng ta sinh sống, tương tự như những thành phầm được bán trên Lozi.

*

Bước 6: Click vào nút “Nhập mã giới thiệu” nhằm nhập mã và nhận được 10.000 VNĐ thứ nhất bạn nhé.

Xem thêm: Vector Logo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam File Cdr Coreldraw, Đâu Là Logo Của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam

*

Mã giới thiệu của bản thân là YYY3Y, rất giản đơn nhớ, các bạn khi nhập xong xuôi thì bấm “Tiếp tục” nhé.

*

Quá trình đăng ký tới đó là hoàn tất.

Cách kiếm tiền cùng với Lozi

Cách gì nhằm kiếm tiền từ Lozi? Bán thành phầm chăng? Vâng… bán sản phẩm thì tất nhiên bạn sẽ kiếm được chi phí rồi. Tuy thế ở đây, tôi không nói tới mua bán, nhưng là ước ao giới thiệu cho bạn biết làm việc Lozi chúng ta có thể kiếm chi phí online miễn mức giá từ áp dụng di hễ của nó, cụ thể là share mã trình làng nhận thưởng hoa hồng.

Mỗi thành viên tại Lozi đầy đủ được cung cấp một mã giới thiệu riêng, quá trình của các bạn là chia sẻ ứng dụng Lozi với mã giới thiệu riêng của khách hàng cho anh em hoặc ngẫu nhiên ai. Lúc ai đó thiết lập ứng dụng Lozi và nhập mã giới thiệu của người tiêu dùng thì cả bạn và người này đều được thưởng tức thì 10.000 vnđ vào tài khoản. Tức là, gồm 10 người nhập mã giới thiệu của chúng ta thì các bạn được 100.000 vnđ, 100 tín đồ thì được 1.000.000 vnđ.

Để rước mã giới thiệu, chúng ta vào biểu tượng cuối cùng ở chân màn hình rồi trên đây các bạn sẽ thấy mã trình làng của mình.

*

Lozi có lừa đảo không?

Đi lung tung trên mạng, khi search các tự khoá liên quan đến Lozi thì thỉnh thoảng lại xuất hiện câu nhắc nhở ”Lozi lừa đảo”. Quả là xứng đáng quan ngại, thực hư thì cụ nào?

Có người nói rằng việc tuyển mã reviews của Lozi cùng đã rút được rộng 300k. Nhưng thời gian sau này Lozi ban đầu không giao dịch thanh toán tiền với vì sao là số người đk không phù hợp lệ, ở đầu cuối là đã khóa thông tin tài khoản Lozi của bạn. Bởi vì đó nếu như khách hàng đang bao gồm ý định kiếm tiền bằng phương pháp này, thì nên cần bỏ qua để tránh mất thời gian.

Các tìm tiền nhất là đăng bán hàng online, bạn cũng có thể tham khảo cách bán hàng dưới đây.

Cách đăng bán hàng trên Lozi

Có 4 bước để bạn bán hàng trên Lozi:

Bước 1: Nhấp lựa chọn nút ”BÁN” nằm ở vị trí giữa, phía bên dưới góc screen app.

*

Bước 2: Chọn hình ảnh sản phẩm trong thư viện hình ảnh có sẵn hoặc chụp trực tiếp

Bước 3: Nhập vừa đủ các thông tin:

Danh mụcThông tinGiá tiềnĐịa chỉ của chúng ta hoặc địa chỉ cửa hàng giao sản phẩm

*

Bước 4: lựa chọn ”ĐĂNG BÁN”

Kết luận

Như vậy thông qua bài viết này thì mình đã hướng dẫn xong xuôi Lozi là gì và biện pháp kiếm tiền với Lozi ra làm sao rồi nhé. Các bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này ngay. Mà đến dù không tìm được tiền ngay thức thì tay thì chỉ việc đặt đồ ăn trên ứng dụng này cũng đủ say mê rồi. Cùng với những các bạn thích bán hàng thì đây chính là một chắt lọc khá ổn. Vì phầm mềm Lozi có lượng người dùng khá đông đảo. Nên chắc chắn là là bạn lại có thêm một kênh quảng bá sản phẩm.