Lý hoàng nam vô địch quần vợt nhà nghề m25 tây ninh

     

Tay vợt Lý Hoàng nam đã chiếm thêm chức vô địch giải quần vợt nhà nghề ITF Men World Tennis Tour M25 Tây Ninh 2022, khi vượt mặt hạt giống số 7 Rai Ajeet (New Zealand) trong trận bình thường kết ngày 9.10.


Trước đó, tay vợt số 1 Việt phái mạnh Lý Hoàng phái mạnh phải tiếp tục thi đấu trận cung cấp kết dang dở ở ván thứ 3 của ngày trong ngày hôm qua (8.10) vày hoãn lại vì chưng thời tiết với Wong Chak Lam Coleman (Hồng Kông). Vượt lên dẫn trước 3-1, tuy vậy Hoàng nam đã để cho đối thủ dính đuổi tỷ số rất sít sao.

Bạn đang xem: Lý hoàng nam vô địch quần vợt nhà nghề m25 tây ninh

*

Đối thủ của Hoàng phái mạnh trong trận thông thường kết

VTF

Tuy nhiên, ở những thời khắc quyết định Hoàng phái nam đã chơi rất tập trung cùng giành chiến thắng 6-4 để giành quyền vào chung kết với hạt giống số 7 của giải.

Khởi đầu trận tầm thường kết, cả hai tay vợt đều thể hiện khả năng giao láng rất tốt, chơi tập trung khiến thế trận diễn ra giằng co. Đến bàn thứ 5, Hoàng phái mạnh với những cú đánh nắn nót, nhiều kỹ thuật đã khiến đối thủ mắc không nên lầm, qua đó đoạt break và vượt lên dẫn 3-2.

Xem thêm: ✅ Sâm Cau Đỏ

*

Niềm vui chiến thắng của Lý Hoàng Nam

VTF

Có những pha trả giao nhẵn xuất sắc cùng lối chơi tiết lửa, Hoàng nam giành tiếp 1 break để dẫn 5-2. Mặc mặc dù sau đó Rai đã gỡ lại 1 break nhưng Hoàng phái nam đã cầm chắc game giao nhẵn quyết định để thắng 6-4 vào ván đầu.

Tiếp đà hưng phấn, Hoàng phái nam giành break ngay bàn đầu của ván 2. Dù đối thủ rất nỗ lực, nhưng với bản lĩnh dày dặn, Hoàng phái mạnh đã có bàn bẻ giao trơn dẫn 5-4 trước lúc kết thúc trận đấu bằng chuyển giao bóng của mình.

*

Lý Hoàng Nam có danh hiệu quý giá cho riêng mình

VTF

Giành chức vô địch M25, Lý Hoàng phái mạnh nhận được 3.600 USD tiền thưởng thuộc 25 điểm thưởng, qua đó nhiều khả năng sẽ tăng lên hạng 241 ATP sau khi bảng xếp hạng được cập nhật vào 2 tuần tới. Đây cũng là chức vô địch đơn nam gianh giá nhất vào sự nghiệp của Hoàng nam tính đến thời điểm hiện tại.