Những cảnh nóng 'để đời' trên phim của lý nhã kỳ

     

Bạn đang xem: Những cảnh nóng 'để đời' trên phim của lý nhã kỳ

Nội dung thiết yếu của “ Mùa hè lạnh” luân chuyển quanh mọi cột mốc lưu niệm trong cuộc đời của Kiên ( Hà Việt Dũng thủ vai) cùng với nhị người bầy bà (do Lý Nhã Kỳ và Midu đóng). Kiên là 1 trong những thanh niên vô cùng lãng tử, không được đầy đủ tình cảm gia đình. Sau khi phụ vương mất, Kiên xuất xứ vào Nam tìm kiếm mẹ. Tại trên đây anh đã chạm chán và gồm quan hệ cùng với hai bạn phụ nữ. Họ mang về cho anh tình cảm và hồ hết dục vọng cơ mà Kiên trước đó chưa từng trải nghiệm. Nhưng bao gồm Kiên cũng không nghĩ tới trước được số đông rắc rối, nguy nan trong quan hệ tình ái tay cha đó.

*

*

Phim có tương đối nhiều cảnh nóng

Người rất đẹp Lý Nhã Kỳ đến biết, hai năm trở lại đây, chị không nhiều nhận các lời mời đóng phim vì lịch bay tham dự các vận động vận rượu cồn từ thiện hay marketing đã chiếm tương đối nhiều thời gian của chị. Do vậy, mãi đến lúc cơ sự ngỏ lời của Ngô quang quẻ Hải, Lý Nhã Kỳ bắt đầu chịu chấp nhận tham gia vì chị tin cẩn vào kỹ năng tay nghề của Ngô quang Hải qua bộ phim truyện trước đây là “ Chuyện của Pao”.


Midu cùng Lý Nhã Kỳ đọ dung nhan giành trai đẹp

Trong phim điện ảnh mới toanh: "Mùa hè lạnh" của đạo diễn vừa mất chi phí tỷ - Ngô quang đãng Hải.

Sáng nay (3/7), đoàn phim ngày hè lạnh bởi vì đạo diễn Ngô quang quẻ Hải "cầm đầu" cùng dàn diễn viên: NSƯT hồ Kiểng, Midu, Lý Nhã Kỳ, Hà Việt Dũng, Hiếu nhân hậu và những thành viên không giống đã tất cả buổi trình làng báo chí. Đây là dự án công trình phim nhựa khắc ghi sự quay trở về của đạo diễn Ngô quang quẻ Hải sau 6 năm, tính từ lúc thành công của Chuyện của Pao.

*
Midu xinh xắn, dễ thương
*
...và Lý Nhã Kỳ dung nhan sảo, mặn mà lại
*
...sẽ tranh giành anh chàng lãng tử rất đẹp trai này đây!
*
Hai người mẫu "đọ sắc".
*
Đạo diễn Ngô quang đãng Hải cùng NSƯT hồ Kiểng

Nội dung phim xoay quanh chuyện tình tay tía giữa Kiên (Hà Việt Dũng) - một lãng tử Nam tiến tìm chị em - cùng hai người thiếu nữ (Midu, Lý Nhã Kỳ). Mối quan hệ tay ba không những mang tình yêu đến mang lại anh ngoài ra cả những rắc rối và nguy khốn không lường trước.

*
*
Hiếu Hiền và Midu quậy tưng bừng họp báo


Xem thêm: Doraemon: Nobita Và Mê Cung Thiếc, Nôbita Và Bí Mật Mê Cung Bliki

Đạo diễn Ngô quang Hải chia sẻ: "Mùa hè lạnh là dự án "sống còn" của tôi. 6 năm vắng ngắt bóng trên "mặt trận" phim ảnh, tôi đã dồn sức vào một trong những chuỗi dự án dài hơi, trong đó ngày hè lạnh vàNgừng đỏ đen là "phát súng khai mạc" trong thời điểm 2012 này".

*


*

Còn Midu nói: "Sau sự lột xác từ mẫu dễ thương, trong sáng sang đả đàn bà trong Thiên mệnh anh hùng, Midu đã luôn trăn quay trở lại vai diễn tiếp theo của mình, phải làm thế nào để bạn dạng thân luôn luôn có sự thay đổi mới, thú vị. Cùng khi đọc xong kịch bản Mùa hè lạnh, Midu vẫn biết mình buộc phải đóng phim này!"


*

Nam thiết yếu Hà Việt Dũng thì mang đến hay: "Dũng thấy mình rất suôn sẻ khi được hợp tác với đạo diễnNgô quang quẻ Hải trong phim đầu tay. Quanh đó ra, còn một như mong muốn to bự nữa mà tất cả lẽ ai cũng thấy là Dũng được đóng góp cặp với hai cô bé hot nhất hiện nay, mỗi cá nhân một vẻ lôi cuốn riêng".

*