Lyric đúng cũng thành sai

     

Đây là một ca khúc ballad do chính nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác riêng mang lại nữ ca sĩ. Hiện tại ca khúc này đang gấp rút lọt vào đứng đầu tredding của Youtube cùng cũng rất được nhiều người yêu thương thích. Dưới đây sẽ là MV với lời của bài hát Đúng cũng thành sai, xin mời những bạn cùng đón xem.

Bạn đang xem: Lyric đúng cũng thành sai

MV Đúng cũng thành sai


Lời bài bác hátĐúng cũng thành sai

Quá đủ rồi, thừa mệt rồi, vượt muộn rồi.Tình yêu không có lỗi, lỗi là do bọn họ thôi.Vì lúc yêu là sẽ luôn đúng, chẳng bao giờ đắn đo.Muốn yêu tra cứu cách, hết yêu thì tìm kiếm lý do.

*Pre-chorus:Ngày như thế nào còn yêu thì luôn luôn nghĩ đến lẫn nhau bấy nhiêu.Mà giờ người ta lạnh lùng đến thế dẫu mình nuông chiều.Chẳng hề giỏi biết cuộc tình đã khác trước tê quá nhiều.Cứ vô tư dành tặng mọi thứ mang đến người mình yêu.

Chorus:Nếu người ta đã nghĩ họ đúng.Điều bản thân nói đúng cũng thành sai.Nếu người ta đã ko cần nữa.Mình làm những gì thì cũng không phải.Còn yêu thương thì sẽ luôn luôn nhẫn nại.Cho cho dù ai đang sai.Đã hết yêu thương rồi, cố gắng lại làm phiền người ta thôi.Nếu người ta đã luôn giận dỗi.Tìm mọi bí quyết khiến ta buông xuôi.Nếu tình yêu đã không còn mới.Đừng ngạc nhiên người đó nuốm đổi.Đối với bản thân họ là thế giới.Nhưng người ta nào bao gồm nghĩ ngợi.Đã hết yêu thương rồi, đúng cũng thành không nên thôi.

Xem thêm: Hình Ảnh Quần Lót Nữ Màu Trắng Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Quần Lót Nữ Trắng Hàng Đẹp Giá Sỉ Mua Ngay Kẻo Lỡ


Hợp âm bài xích hát Đúng cũng thành sai

thừa đủ rồi, thừa mệt rồi, thừa muộn rồiTình yêu thương không có lỗi, lỗi là vì chúng ta thôiVì lúc yêu là sẽ luôn luôn đúng, chẳng bao giờ đắn đoMuốn yêu kiếm tìm cách, hết yêu thương thì kiếm tìm lý do.

T-ĐK:Ngày làm sao còn yêu thì luôn nghĩ đến cho nhau bấy nhiêuMà giờ người ta lạnh lùng đến thế dẫu mình nuông chiều chiềuChẳng hề tốt biết cuộc tình đã khác trước tê thừa nhiềuCứ vô tư dành riêng tặng mọi thứ mang đến người mình yêu.

ĐK:Nếu người ta đã nghĩ họ đúng điều bản thân nói đúng cũng thành saiNếu người ta đã ko cần nữa mình làm cho gì thì cũng ko phảiCòn yêu thì sẽ luôn luôn nhẫn nại mang lại cho dù ai đang saiĐã hết yêu thương rồi, cố gắng lại làm phiền người ta thôi.

Nếu người ta đã luôn giận dỗi search mọi giải pháp khiến ta buông xuôiNếu tình yêu đã không thể mới đừng ngạc nhiên người đó nạm đổiĐối với bản thân họ là thế giới nhưng người ta nào tất cả nghĩ ngợiĐã hết yêu thương rồi, đúng cũng thành không nên thôi.