Ma tốc độ 2: linh hồn báo thù

     
Ma Tốc Độ 2: linh hồn Báo Thù Ghost Rider 2: Spirit of Vengeance 2012 Full HD Vietsub Thuyết Minh Ở Romania , một đơn vị sư bạn Pháp nghiện rượu thương hiệu Moreau cảnh báo một tu viện về một cuộc tấn công sắp xảy ra của gia thế ma quỷ để lấy một cậu bé nhỏ tên Danny .

Bạn đang xem: Ma tốc độ 2: linh hồn báo thù

Trong cuộc tấn công, Moreau cố gắng giúp cậu bé nhỏ và bà bầu Nadya trốn thoát, mà lại Nadya hoài nghi tưởng đã phun Moreau và quăng quật trốn cùng con trai cô. Tin tưởng rằng chỉ tất cả Ghost Rider mới có thể đảm bảo an toàn cậu bé, Moreau tìm kiếm kiếm sự trợ giúp của Rider.Tám năm đang trôi qua kể từ lúc Johnny Blaze biến Ghost Rider — một vong hồn rực lửa đầy thù hận, kẻ nạp năng lượng thịt các nạn nhân của chính bản thân mình và hủy hoại linh hồn của tội nhân. Rider không khác nhau được sự phạm luật - bất cứ điều gì từ bỏ tội khử chủng cho tới lời dối trá trắng trợn - với Blaze bị chuyển vào địa điểm ẩn náu, đại chiến với linh hồn tà ác bên trong anh ta. Để đổi mang sự giúp đỡ của Blaze, Moreau hứa hẹn sẽ hồi phục linh hồn và xóa sổ lời nguyền của Ghost Rider.Những kẻ truy sát Nadya và Danny buộc họ nên rời khỏi tuyến phố và chuyển họ đến chạm chán thủ lĩnh của họ: Ray Carrigan, bạn trai cũ của Nadya. Carrigan sẵn sàng hành quyết Nadya thì Ghost Rider xuất hiện, giết mổ chết một trong những người của Carrigan. Nadya tiến công lạc phía Ghost Rider, người bị bắn bằng lựu đạn.>> ma vận tốc 1Johnny tỉnh giấc dậy trong bệnh viện, ra đi bất chấp vết thương và thuyết phục Nadya nhận lời giúp đỡ. Carrigan nói với bé quỷ Mephistopheles, trong mẫu thiết kế Roarke , về Rider, cùng Roarke nói một câu thần chú với Danny qua điện thoại, rào cản Rider cảm giác được địa chỉ của Danny. Cảnh báo rằng câu thần chú sẽ không che chắn cho Carrigan, Roarke đưa mang lại anh ta gợi ý để giao đến Danny. Nadya nói với Blaze rằng lúc cô ấy chuẩn bị chết, cô ấy đã thỏa thuận hợp tác với Roarke: mạng sống của cô ý ấy thay đổi lấy việc anh ta tẩm bửa cho cô ấy với Danny, biến con trai của họ đổi mới vật đựng trực tiếp đến Roarke, có tác dụng cho anh ta sức mạnh vô hạn trong thế giới phàm trần. Danny suýt thoát được, nhưng mà bị gãy mắt cá chân và bị tóm gọn lại.Đêm đó, Nadya và Johnny thẩm vấn một fan liên lạc của Carrigan. Johnny ra tay nhằm đối phó cùng với Carrigan, và Nadya giải cứu Danny lúc Rider đổi khác một bộ máy khai thác thành một máy bộ bốc lửa lớn, hủy hoại nơi ẩn núp và có tác dụng Carrigan bị thương. Lúc Ghost Rider đuổi theo kịp Nadya và thực hiện Penance Stare của anh ta, Danny đã có thể ngăn anh ta lại bởi một lời nói. Ma Tốc Độ 2 fullRoarke đổi mới Carrigan thành quỷ Blackout , có khả năng phân hủy bất cứ thứ gì anh ta chạm vào.

Xem thêm: Giầy Việt Nam Xuất Khẩu Tại Hà Nội, 10 Shop Bán Giày Vnxk Đẹp Chất Nhất Ở Hà Nội

Johnny cùng Nadya đưa Danny cho tu viện, khu vực Moreau phân tích và lý giải rằng Ghost Rider là hóa thân xoắn của Thần Công lý, Zarathos , sau khi bị bắt cùng tra tấn nghỉ ngơi Địa ngục. Moreau nói với Johnny rằng anh ta có thể trừ tà trường hợp Johnny nói một kín đáo mà chỉ anh ta biết. Johnny thú thừa nhận rằng thỏa thuận của anh với Roarke là một sự ích kỷ: phụ vương anh đã đồng ý căn ung thư của anhvà chuẩn bị sẵn sàng chết, điều nhưng Johnny không thể gật đầu đồng ý được. Moreau xua xua đuổi linh hồn và Johnny quay lại thành người. đơn vị sư tiên phong Methodius tuyên cha rằng Danny vẫn không lúc nào được an ninh trước ảnh hưởng của điều ác và buộc phải chết, bắt họ để hành quyết cậu bé. Carrigan can thiệp, giết các nhà sư và chiếm lại Danny.Với nghi thức đưa linh hồn và sức khỏe của Roarke vào Danny đang rất được tiến hành, Johnny, Nadya cùng Moreau thâm nhập vào quần thể nhà. Carrigan giết thịt Moreau, nhưng mà Danny trả lại sức mạnh của Ghost Rider đến Johnny, Johnny trở nên mạnh bạo hơn khi anh ta rất có thể ở trong làm nên Ghost Rider của chính bản thân mình vào ban ngày, chỗ mà như lúc trước đây anh ta chỉ rất có thể làm bởi vậy vào đêm tối hoặc phía bên trong bóng vào ban ngày. Roarke trốn thoát thuộc Danny, bị Ghost Rider với Nadya tầm nã đuổi. Rider đánh bại Carrigan, đâm xe chở Roarke và Danny. Ghost Rider chuyển Roarke trở về Địa ngục trong những lúc Danny, tín đồ đã bị tiêu diệt trong vụ tai nạn, được trả lại cho bà bầu anh. Luồn ngọn lửa blue color của Zarathos, Johnny hồi sinh Danny và bảo đảm rằng anh ta an ninh trước lúc Ghost Rider cất cánh đi.Ma Tốc Độ 2 Linh Hồn phục thù full là phần tiếp sau của bộ phim truyền hình siêu hero đình đám Ghost Rider. Trong phần này, Johnny Blaze đến vùng Đông Âu ở ẩn và đương đầu để trấn áp lời nguyền anh bắt buộc chịu trong phần 1 - là thợ săn tiền thưởng của quỷ dữ. Trên đây, Johnny được một giáo phái kín của thánh địa tuyển dụng để cứu một cậu bé thoát ngoài ma quỷ. Anh miễn cưỡng quay trở về với sức mạnh của Ghost Rider…