Mai phương và con gái

     

Từng là diễn viên, người dẫn lịch trình và ca sĩ được nhiều đồng nghiệp,khán giả mếm mộ nhưng diễn viên Mai Phương đã rủi ro mắn, cô qua đời trong tháng 3/2020 khi new 35 tuổi. Mai Phương khuất để lại cô nhỏ gái nhỏ tuổi Lavie Phùng Ngọc Thiên Như, bé nhỏ nhận được sự yêu thương, trông nom của các cụ nội ngoại và fan dì - cô bảo mẫu nhiều năm Họa Mi.

Bạn đang xem: Mai phương và con gái

Mới phía trên nhất, trong một share của NSUT Mỹ Uyên về vở kịch, cô vô tình bật mý những hình hình ảnh mới duy nhất vềbé Lavie với một chi tiết đầy xúc động.

Theo đó, nhỏ bé Lavide được dì Mi mang theo xem kịch tại sảnh khấu kịch, cô bé bỏng diện dòng váy vàng, tóc lâu năm xinh xắn. Lavie mập ú trông thấy cùng càng lớn khuôn mặt lại càng có không ít nét như là người mẹ quá cố.*

Lavie white trẻo, bụ bẫm.

Cô nhỏ nhắn càng mập càng có không ít nét tương đương mẹ.


Lavie hồn nhiên vui đùa bên bạn bè.

Xem thêm: " Thảm Nằm Chơi Cho Bé Sơ Sinh An Toàn, Thảm Chơi Cho Bé Nhiều Hình

Một cụ thể xảy ra tại buổi coi kịch ngày hôm đó khiến cho NSUT Mỹ Uyên xúc động, tín đồ dì bật khóc. "Điều xúc đụng trong buổi sớm hôm nay. Bài xích hát "Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi" của Nhạc sĩ Vĩnh tâm sáng tác, qua giờ đồng hồ hát của em yêu diễn viên, ca sỹ Mai Phương được lồng hầu như đoạn kịch.

Vô tình có người theo dõi nhí - bé nhỏ Lavie (con của Mai Phuơng) đi xem. Hết kịch các nhỏ xíu thiếu nhi lên sảnh khấu chụp hình với diễn viên, nghe cô ngươi (nguời dì luôn sát cánh bên bé từ new lọt lòng) kể, bé quay qua dì mày nói thời điểm nhạc lên đoạn tình các bạn của 2 diễn viên nhí, "giọng chị em con hát kìa dì Mi" ... Kiềm đến cuối chịu đựng không được mi khóc, còn nhỏ nhắn thì cù qua nói nhỏ thôi là dì Mi chớ khóc mà. Và nhìn góc nhìn bé hơi cay quay đi chỗ khác rồi trở về cười như an ủi dì mày và hồ hết người" - NSUT Mỹ Uyên viết.

Những chia sẻ của đàn bà diễn viên khiến rất nhiều người xúc động, thương và dành lời chúc xuất sắc đẹp cho bé bỏng Lavie.

Trước đó vào tháng 8/2020, nhỏ bé Lavie cũng xuất hiện thêm xinh xắn trong ngày sinh nhật 7 tuổi của mình.

Trong sinh nhật thứ nhất vắng mẹ, Lavie hồn nhiên vui đùa cùng các bạn bè. Theo tiết lộ của người bảo mẫu, cô nhỏ nhắn rất sâu sắc và đọc chuyện, cô hy vọng đàn bà Mai Phương đang sống đúng với tuổi thơ của mình. Cô chia sẻ thêm, gia đình và nhất là bố Phùng Ngọc Huy đang luôn bảo đảm và yêu thương nhỏ bé Lavie.

Mai Phương từng nỗ lực tổ chức sinh nhật cho đàn bà mặc dù bệnh đang nặng.


*
*
*