Màn hình máy tính thành tivi

Sẽ thật thú vị lắm khi màn hình máy tính của mình vẫn có thể xem được những kênh truyền hình hệt như hệt trên truyền hình mà ko phải bất kỳ phí nào cả. Và các bạn ko thể nào chờ đến lượt mình coi phim khi trong nhà chỉ có mỗi mình một chiếc truyền họa mà người thân bạn vẫn xem. Chính vì vậy bài viết ngày bây giờ sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện màn hình máy tính xách tay làm tivi tốt biến màn hình máy tính thành truyền ảnh chỉ với vài thủ thuật đơn giản, hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Màn hình máy tính thành tivi

You watching: Màn hình máy tính xách tay thành tivi

Cách gửi màn hình laptop sang màn hình hiển thị ngoài

Cách chia 2 màn hình độc lập win 7 trên cùng một máy tính

Cách sử dụng 3 màn hình độc lập với nhau trên hệ điều hành Windows

1. Lợi ích của việc sử dụng màn hình máy tính làm tivi

Chỉ với một thiết bị đã được tích hợp các loại hình giải trí như Smart truyền hình Box thì các bạn đã có thể biến tấu màn hình máy tính thành một chiếc truyền hình thứ 2 ở vào nhà bạn. Và bạn sẽ bất ngờ rộng khi nó còn rất nhiều lợi ích khác mà bạn không nghĩ tới.

Các bạn có thể xem tivi trực tuyến với hàng trăm kênh truyền hình chỉ với một vài thủ thuật biến màn hình máy tính thành truyền hình và một đường truyền internet cáp quang đãng thì bạn đã có thể thoải mái xem miễn phí tất cả những kênh mà ko cần phải trả bất cứ khoản phí nào.

Chơi game thả ga với kho trò nghịch phong phú và nhiều dạng. Các bạn có thể sử dụng chuột vi tính và bàn phím hoặc là kết nối với tay cầm gamepad để tiện lợi khi giải trí chơi game.

Xem thêm: Phim Lách Luật Phần 1 ) Tập 1 Vietsub, Lách Luật Phần 1

See more: giải đáp 6 bí quyết Xóa Số vào Danh Bạ Iphone cấp tốc Và toàn thể Trong Một Nốt Nhạc

Tận dụng được màn hình máy tính cũ biến thành một chiếc tivi khôn cùng tiết kiệm và vô cùng lợi ích.

2. Thiết bị cần thiết biến màn hình LCD thành truyền họa để xem

Ngoài chiếc màn hình máy tính LCD hoặc là CRT ( màn hình đít lồi ) để có thể sử dụng được màn hình máy tính là vô tuyến và người dùng cần thêm một vài phụ kiện bắt buộc phải có dưới đây.

Cổng chuyển đổi HDMI khổng lồ VGA

Cổng chuyển đổi HDMI to card vga là thiết bị giúp chuyển đổi tín hiệu truyền hình đã được trích xuất từ cổng HDMI ở trên những thiết bị giải trí truyền hình như là đầu thu HD, truyền ảnh box, android box… sang cổng card vga để có thể hiển thị hình ảnh lên màn hình máy tính và màn hình LCD sử dụng cổng VGA.See more: tải về Window 7 Ultimate 32 Bit, 64 Bit bạn dạng Chuẩn từ Microsoft


*

*

Chỉ với cách biến màn hình máy tính thành truyền ảnh để xem solo giản trên thì các bạn đã có thể giải quyết được mọi vấn đề một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phương pháp này đặc biệt khá hữu hiệu đối với những bạn sv ở phòng trọ với không khí hẹp yêu cầu không phù hợp để sắm thêm một chiếc tivi. Còn chần chừ gì nữa mà không chuyển màn hình máy tính thành tivi. Chúc các bạn thực hiện thành công.