Mặt dây chuyền như lai đại nhật

     

Mã sản phẩm : M100146

*
nguồn gốc phiên bản mệnh
*
Nguồn gốc, chân thành và ý nghĩa Phật bản Mệnh Như Lai Đại Nhật
*
Thông tin thành phầm mặt dây chuyền sản xuất Phật phiên bản mệnh Như Lai Đại Nhật Liên Hoa Chữ vạn
*
Đặc điểm vượt trội mặt dây chuyền sản xuất Phật Như Lai Đại Nhật Liên Hoa Chữ Vạn

Mặt Phật bản Mệnh Như Lai Đại Nhật- Liên Hoa Chữ Vạn Tuổi Mùi, Thân

Mặt dây chuyền bạc Thái Như Lai Đại Nhật bồ Tát- Liên Hoa Chữ Vạn tuổi Mùi, Thân được tạo nên từ tệ bạc S999 cùng với hàm lượng bội nghĩa 92,5%, bao gồm độ tinh khiết bạc cao. Mặt dây chuyền sản xuất bạc Thái được chế tạo ra dày dặn, nét đụng khắc tinh tế, sinh sống động, bề mặt được tấn công bóng mờ ko trầy xước. Nhờ technology oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Phật bản Mệnh với màu đen nâu đặc thù của bạc đãi Thái cao cấp.

Bạn đang xem: Mặt dây chuyền như lai đại nhật

*
Mặt dây chuyền sản xuất Phật Như Lai Đại Nhật Liên Hoa Chữ Vạn chụp nghiêng

Thiết kế mặt dây chuyền độc đáo, lấy ý tưởng phát minh từ hoa sen mới nở, từng cánh sen vươn lên mở ra sự thức tỉnh của linh hồn, cũng đó là con đường tách biệt mà Ngài đã xuất hiện thêm cho bọn chúng sanh. Mặt dây chuyền bạc Thái không chỉ có đẹp, đẳng cấp và sang trọng mà nó còn có chức năng kị gió, khử độc, cực tốt cho sức mạnh người đeo.

*
Mặt dây chuyền sản xuất Phật Như Lai Đại Nhật Liên Hoa Chữ Vạn trước cùng sau

Mặt dây chuyền Phật bạn dạng mệnh Như Lai Đại Nhật vùng trước là hình hình ảnh mặt Phật với trạng thái thanh thoát, đôi mắt từ bi, khuôn khía cạnh sáng ngời. Ngài ngồi tọa thiền kiết già chỉnh tề trên đóa sen. Hoa sen là thay mặt cho năng lượng của vũ trụ, sự thanh tịnh trong tâm địa thức, lời hứa về sự việc giác ngộ trong tim linh.

*
Mặt dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật Liên Hoa Chữ Vạn

Trong thai Tạng Mạn Đà La, hoa sen tâm bi có 8 cánh thì Như Lai Đại Nhật chính là nhụy sen, đại biểu cho trọng điểm từ bi làm gốc. Nhị tay Ngài kết ấn Pháp giới định, tức tay trái đặt tại dưới, tay phải đặt ở trên, hai đầu ngón chiếc chạm vào nhau. Ngài mặc mẫu áo cà xa vạt ngang.

*
Mặt dây chuyền sản xuất Phật Như Lai Đại Nhật Liên Hoa Chữ Vạn cấu tạo từ chất bạc s999

Mặt sau được khắc thần chú 6 âm OM MANI PADME HUM , mỗi cánh sen tượng trưng cho 1 âm sắc. Thần chú Om Mani Pade Hum được ví như những đóa sen, và chúng ta là phần đông đóa sen đó, nó chỉ bị bít lấp do nhiều bùn và lớp bụi bẩn. Lúc thần chú này được lặp lại nhiều lần cùng với ý nghĩ tích cực thì bọn họ cũng như những đóa sen dần dần nở rổ, tiến bộ và thuần khiếp, che lánh. Thần chú Om có tác dụng giải trừ tà ma, nghiệp chướng, giúp hành giả tiêu tan căn bệnh tật, tinh tấn trong tu tâm. Công năng của thần chú vô cùng mạnh dạn mẽ.

*
Mặt trước Phật Như Lai Đại Nhật Liên Hoa Chữ Vạn chụp nghiêng

 Đeo mặt dây chuyền sản xuất Phật Như Lai Đại Nhật giúp fan tuổi Mùi, Thân sáng suốt, thăng bằng cảm xúc, khơi dậy lòng nhân ái, né thị phi, xa lánh tiểu nhân, có quý nhân phù trợ. Từ đó, sự nghiệp thăng tiến, nhà đạo ấm êm, tình duyên thuận lợi.

*
Mặt dây chuyền sản xuất Phật Như Lai Đại Nhật Liên Hoa Chữ Vạn đeo trên người

Mặt Phật hoàn toàn có thể mix cùng với dây chuyền bạc thái. Với thiếu nữ giới hoàn toàn có thể chọn dây khoảng chừng 45cm – 50cm. Với nam giới thì hoàn toàn có thể mix thuộc dây tự 50cm – 55cm. Còn hầu hết ai mong mỏi dây đeo dài thêm hơn nữa (theo sở trường hoặc đi đền, lên chùa hay tới những nơi thanh tịnh ước nguyện) thì hoàn toàn có thể chọn dây từ 60cm – 65cm. Mặt dây chuyền Như Lai Đại Nhật là 1 trong vật phẩm tử vi phong thủy tâm linh, đề nghị các chúng ta cũng có thể dùng có tác dụng quà tặng để khuyến mãi cho người thân trong gia đình yêu độc nhất vô nhị để bộc bạch tình cảm của chính mình với họ giữa những dịp sệt biệt.

Xem ngay lập tức Mặt dây chuyền Như Lai Đại Nhật- Tuổi Mùi,Thân

Thỉnh Mặt dây chuyền 12 nhỏ Giáp Phật Như Lai Đại Nhật- Tuổi Mùi, Thân

*

*

Video Mặt dây chuyền sản xuất Phật bạn dạng Mệnh Như Lai Đại Nhật – Tuổi hương thơm Thân

*

*

*

Cảm ơn Quý quý khách hàng đã xịt thăm website trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tiền tâm, tin tưởng, ủng hộ và share của người sử dụng trong xuyên suốt 5 năm vừa qua là nguồn cổ vũ vô cùng to phệ cho lực lượng Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc khách hàng cùng gia đình bình an, sức khoẻ và chạm chán nhiều may mắn!


Mục đích: Giành trọn ý thức và sự ưng ý của Quý quý khách khi sử dụng thành phầm và thương mại dịch vụ của Trang mức độ Viễn Chí Bảo.

Với uy tín, trọng trách và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức, chúng tôi mang tới quý khách hàng cơ chế đổi và bảo hành sản phẩm như sau:

Địa điểm: toàn thể hệ thống bán hàng của trang sức quý Viễn Chí Bảo.Thời gian: nhấn bảo hành: 8h00 – 22h từng ngày tại các cửa hàng trên hệ thống.

*
CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM

1,Nội dung đổi sản phẩm

1, khách hàng hàng hoàn toàn có thể đổi sản phẩm trong vòng 03 ngày tính từ lúc ngày cảm nhận sản phẩm.2, Quý người sử dụng được đổi sản phẩm ngang giá bán hoặc cao hơn nữa (Quý người sử dụng chi trả thêm chi phí chênh lệch giả dụ đổi thành phầm có giá cao hơn). Các giá thành liên quan mang đến vận gửi (nếu có) đang do quý khách chi trả.3, số lần đổi thành phầm tối nhiều là 01 lần.

Xem thêm: Shop Bán Acc Lmht Giá Rẻ Uy Tín Trâu Best Udyr, Shop Bán Acc Lmht Giá Rẻ Uy Tín

*

2, Các tiêu chí khi đổi sản phẩm

1, thành phầm khi thay đổi còn nguyên vẹn, không móp méo hoặc biến dạng và rất có thể sử dụng được, không thiếu thốn hóa đơn, vỏ hộp đựng, những quà tặng kèm kèm theo (nếu có).2, KHÔNG vận dụng đổi hàng với những sản phẩm đã viết tên theo yêu ước và hàng để riêng (nối dài hoặc cắt bớt)3, nhân viên của Viễn Chí Bảo sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và xác minh nguyên nhân lỗi tự nhà cung ứng hay lỗi tự phía người tiêu dùng để đưa ra quyết định nhận đổi.4, Quà tặng kèm của Viễn Chí Bảo tới Quý quý khách hàng sẽ KHÔNG vận dụng đổi.

*

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

1, Nội dung bh sản phẩm

1, Nếu quý khách nhận mặt hàng đi kiểm định ở vị trí chính giữa kiểm định quà bạc, có giấy chứng thực không đề nghị là vàng, bạc đãi chuẩn, đá tự nhiên như đã khẳng định Viễn Chí Bảo đang ĐỀN tiền gấp 10 lần giá trị 1-1 hàng.2, bh đổi miễn phí nếu dấn hàng phát hiện lỗi hư hóc, móp méo, xước, đứt…do xưởng sản xuất.3, bh làm sáng, trơn miễn chi phí trọn đời cho toàn bộ các sản phẩm chất liệu vàng, bạc.4, Nhận bảo hành tất cả các thành phầm của Viễn Chí Bảo khi gồm hư sợ hãi (hàn, thêm đá, sửa móc, cụ móc…) tùy theo tình trạng hư hư của thành phầm với mức phí bh phù hợp.

2, Các tiêu chuẩn khi bảo hành sản phẩm

1, khách hàng minh chứng được là mua thành phầm tại hệ thống của Viễn Chí Bảo (có SĐT lưu giữ trên khối hệ thống hoặc gồm hóa đơn mua hàng)2, những trường hợp thành phầm bị hư hỏng quá nặng do quy trình sử dụng và bảo vệ (như tiếp xúc với môi trường thiên nhiên hóa chất, vị va đập mạnh…), Viễn Chí Bảo có quyền từ chối bảo hành.3, Các sản phẩm của Viễn Chí Bảo đều phải có giấy cam kết đảm bảo về hóa học lượng, do đó Quý khách rất có thể hoàn toàn im tâm.

*

Chân thành cảm ơn sự bắt tay hợp tác của Quý khách!

 


*

Lời khuyên răn của chuyên viên để duy trì trang sức luôn đẹp như mới

+ làm sạch trang sức đẹp thường xuyên chỉ cần với chút nước ấm, một miếng vải mượt hoặc bàn chải lông mềm. Đầu tiên ngâm trang sức vào nước ấm khoảng 1-2 phút (với vết bẩn cứng đầu thì ngâm trang sức trong nước khoảng chừng 5 – 10 phút). Kế tiếp dùng bàn chải đánh trang sức và rửa lại bằng nước không bẩn rồi cần sử dụng miếng vải mềm để lau khô.+ nên tháo trang sức quý trước khi tiếp xúc với ngẫu nhiên hóa hóa học từ nước hoa, mỹ phẩm, sữa tắm, dung dịch nhuộm tóc,.. Và các hóa hóa học tẩy rửa (nước rửa chén, nước lau sàn, hóa học khử trùng,..)+ khi không sử dụng trang sức quý nên chứa mỗi món trang sức đẹp trong những ngăn riêng. Đặc biệt nên bảo vệ trang sức kim cương và đá quý đơn nhất để “thương tổn trầy xước” khi va chạm làm giảm thẩm mỹ và giá trị.+ việc đánh sáng bạc đãi theo định kỳ bằng dung dịch nước chuyên được sự dụng sẽ khiến trang sức của người sử dụng sáng trơn như new (khoảng 4 – 6 tháng bạn hãy ghé thăm Viễn Chí Bảo để được tấn công sáng miễn giá thành nhé)+ kiêng để trang sức quý tiếp xúc lâu với tia nắng & ánh nắng mặt trời cao vì tất cả thể tác động đến màu, độ sáng, độ bóng đẹp của trang sức quý (nhất là trang sức quý đá màu).+ tinh giảm đeo trang sức khi vận động táo tợn (tập thể dục,…), thao tác làm việc nặng (dọn nhà, có tác dụng vườn…) vì mồ hôi và bụi bặm có thể bám vào và làm trang sức quý mau cũ kỹ, phai màu. Vói lại đeo trang sức đẹp khi đi lại cúng khiến cho bạn thấy giận dữ và vướng víu hơn, ko được dễ chịu khi vận động.

Cách bảo vệ trang sức theo làm từ chất liệu sản phẩm

Bảo quản trang sức đẹp bằng bạc

Do tính năng của bạc là hút mồ hôi nên trang sức đẹp bằng bạc tình dễ bị xuống màu sắc khá cấp tốc (bị xỉn màu). Để thuận lợi lấy đi lớp xỉn này bạn hãy ngâm trang sức quý bạc trong dung dịch nước chuyên dụng (thường điện thoại tư vấn là nước tấn công bạc). Dìm đồ trang sức quý bạc của chúng ta vào dung dịch đó trong vòng 1 phút, tiếp đến rửa lại bằng nước và lau khô. Còn nếu như bạn không có nước chuyên sử dụng đó thì hoàn toàn có thể tự làm cho sạch đồ trang sức quý bạc đối kháng giản bằng cách dùng bàn chải mềm thoa kem đánh răng lên rồi chải sạch trong nước cho tới khi trang sức đẹp trở nên sáng bóng như new (hoặc những người thường dùng nước chanh hoặc nước muối).

*
Bảo quản trang sức đẹp bằng vàng

Với trang bằng vàng không ít người dân mới đeo cũng trở thành xuống màu sắc như trang sức quý bạc thì bạn cũng có thể làm sáng thành phầm như có tác dụng với bạc. Chúng ta có thể ngâm trang sức quý vàng vào hỗn hợp xà phòng và nước ấm khoảng tầm 1 phút, tiếp đến rửa qua bởi nước sạch sẽ rồi vệ sinh khô bằng vải mềm. Chúng ta nên tiến hành vệ sinh trang sức định kì mặt hàng tháng. Nếu như khách hàng không yên tâm bản thân bản thân tự tiến công sáng thì bạn có thể đem ra tiệm để làm sáng làm cho bóng (lưu ý: 1 lời khuyên với đa số ai đeo rubi 24k thì hạn chế việc đánh sáng tấn công bóng không tính tiệm sử dụng máy móc bên cạnh tiệm. Do nó có thể khiến trang sức của bạn dễ bị làm mòn đi 1 chút, trọng lượng rất có thể bị mất đi 1 lượng nhỏ nhỏ. Nếu thấy bị đen quá thì chúng ta mới tấn công sáng, còn lại thì bạn nên cố kéo dãn định kỳ tấn công sáng lại sử dụng máy móc).

*

Bảo quản trang sức quý có thêm đá quý

Trang sức bạc đãi hay vàng bao gồm gắn quà thì chúng ta cũng có thể làm sáng lại sản phẩm bằng phương pháp ngâm trang sức quý vào nước xà phòng ấm rồi vệ sinh khô bằng vải mềm. Bên cạnh ra, với từng loại gia công bằng chất liệu đá thì bạn cũng có thể tham khảo cách bảo quản cụ thể như:

*
+ trang sức quý gắn kim cương

Ngâm vào dung dịch có 2 phần nước ấm và một phần amoniac vào vài phút. Cọ rửa bụi bẩn. Tráng nước cùng lau khô. Chú ý cất từng viên riêng biệt. Kim cương siêu cứng, nó hoàn toàn có thể làm xước hoặc nứt ví như được để thông thường trong hộp.

+ trang sức gắn đá tự nhiên và thoải mái phổ thông (Ngọc bích, hồng ngọc, đá thạch anh, đá mã não, đá aquamarit,..)

Nhúng từng loại trong hỗn hợp nước nóng pha với nước rửa bát loại nhẹ. Cọ nhẹ nhàng, tráng qua và lau khô.

+ trang sức gắn đá Ngọc lục bảo

Ngâm nội địa có ánh nắng mặt trời phòng với chải vơi nhàng, để khô. Không khi nào dùng nước lạnh hoặc bao gồm xà phòng. Phần lớn ngọc lục bảo có vết nứt rất nhỏ trên bề mặt và được tủ dầu hoặc vật liệu nhựa trong quá trình chế tác. Nước nóng có bọt sẽ đào thải những chỗ lấp này và làm lộ ra vết nứt.

+ trang sức gắn đá Ngọc mắt mèo

Dùng miếng vải mượt thấm xà phòng vệ sinh rửa. Phải cẩn trọng khi chứa giữ đều viên đá óng ánh này, chúng rất dễ bị sứt mẻ. Giữ ý, ngọc đôi mắt mèo cần hút nhiệt độ trong ko khí, nếu không chúng vẫn nứt, vì vậy đựng trong vỏ hộp thông thoáng với mở thường xuyên. Không nên cất trong hộp kín mít như két sắt.

+ trang sức quý gắn đá Ngọc lam

Lau bởi miếng vải mềm, khô. Không bao giờ dùng chất tẩy rửa. Viên đá hoàn toàn có thể hút hóa học lỏng với mất màu. Nên lau tiếp tục để duy trì màu.