Máy bơm nước thông minh

     

Máy bơm nước gia đình JLMđược thêm vào bởi công nghệ thông minh tới từ Nhật phiên bản với anh tài cao cấp, sáng tạo và vô cùng mạnh dạn mẽ.Máy bơm nước công nghiệp JLM có nhiều chủng loại với công dụng đa dạng như máy bơm nước chân không, trường đoản cú động, bơm hút đẩy nước nóng với lạnh được thiết kế theo phong cách mới hoàn toàn. Nó được sử dụng trong những công việc như rước nước sinh hoạt, đem nước lên từ lòng ác giếng, tăng áp lực nặng nề của vòi vĩnh nước, tăng áp mang lại thái dương năng (đường nước nóng) cùng lấy nước phục vụ tưới tiêu qui tế bào nhỏ.

Bạn đang xem: Máy bơm nước thông minh

1. Đặc điểm sản phẩm:

Máy bơm nước JLM có thiết kế phía bên ngoài khá đơn giản dễ dàng nhưng vẫn làm cho sự rất nổi bật so với các sản phẩm cùng loại, đồng thời bộc lộ được sự táo bạo mẽ, chắc chắn khi buổi giao lưu của mình. Kết cấu thuỷ lực được thiết kế hợp lý, bắt mắt giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả, bình ổn hơn, tạo nên tiếng ồn nhỏ tuổi hơn, thời hạn tự khấu hao ngắn hơn. Bình áp lực đè nén được xử trí qua năng lượng điện phân, trục hộp động cơ thép inox 304, zoăng cao xu silicon, chống làm mòn mạnh hơn, tuổi thọ thành phầm cao hơn.

2. Trí tuệ sáng tạo vượt trội

*Hình dáng, kiến thiết ngoài ấn tượng:Thiết kế năng động, sở hữu lại cảm xúc mạnh mẽ, kích thước nhỏ gọn tạo ra nhiều không gian trống hơn. Năng suất cao, chế tạo ra độ ồn nhỏ.

*Khởi đụng chậm:Với chế độ khởi động lờ lững hơn 3 giây so với máy thông thường khi bước đầu sử dụng, động cơ và các linh phụ kiện khác của sản phẩm bơm nước mái ấm gia đình JLM vẫn được bảo đảm tốt hơn.

Xem thêm: Điểm Danh 10 Địa Điểm Mua Áo Khoác Thể Thao Nam Đẹp Và Uy Tín

* chế độ tự ngắt năng lượng điện sẽ vận động khi nguồn nước vào vật dụng bơm bất thần mất:

Trong quá trình sử dụng máy bơm luôn có tương đối nhiều yếu tố khách quan tương tự như chủ quan hoàn toàn có thể vô tình tạo cho máy bơm bị thiếu vắng hoặc mất mối cung cấp nước bơm đầu vào, về lâu bền hơn sẽ có tác dụng máy lỗi hỏng, giảm tuổi thọ. Nhưng đối với máy bơm nước công nghiệp JLM đang khắc phục được lỗi này sẽ giúp đỡ nó biến chuyển máy bơm thông minh thế hệ mới khi tự động ngắt điện sau 8 phút để bảo đảm an toàn phớt nước và động cơ. Sau khoảng 59 phút, thiết bị bơm nước lại tự động khởi hễ lại vàtư đo giữ lựng nước hiện có, ví như lượng nước hỗ trợ trở lại thông thường thì thứ bơm sẽ chuyển động lại bình thường, còn nếu không thì cơ chế tự động hóa sẽ tiếp tục xử lý vấn đề. Một cơ chế tuyệt vời nhất chỉ có ở thiết bị bơm nước gia đình JLM.

*Ngừng hoạt động khi kết thúc sử dụng nước:Một điểm cộng nữa mang lại máy bơm JLM chính là việc hệ thống kiểm soát điều hành vi tính hoàn toàn có thể điều khiển giảm vận tốc động cơ chững lại rồi new dừng hẳn khi nguồn cung nước bị cắt. đào thải được sự gây tổn hại mang đến các linh phụ kiện máy khác khi dừng một cách bất ngờ (sử dụng technology cũ)

*Tự động kiểm soát điều hành lưu lượng đầu xả :Thường thì cùng với những cái máy bơm tăng áp tự động hóa hiện nay trên thị trường, khi lượng cung nước từ bự chuyển quý phái thấpviệc biến hóa cơ chế chuyển động hầu như không có, tạo nên nhiều tiếng ồn ào tạch tạch... Gây cảm giác khó chịu, giảm độ bền của máy. Trang bị bơm nước gia đình JLM được tích đúng theo thiết bị năng lượng điện tử của hãng OMRON Nhật Bản. Hệ thống hiện đại này sẽ tự động nhận biết và gửi từ cơ chế vận hành với lưu giữ lượng nước cao sang lưu số lượng nước thấp cho phù hợp thực cảnh,đảm bảo sản phẩm bơm vẫn chạy bình thường, ổn định và không tạo thành tiếng ồn nặng nề chịu. Bạn sẽ trải nghiệm được điều này ngay trong khi đặt tải một chiếc máy bơm nước JLM cho khách hàng !!!

*Tự động bảo đảm chống bị kẹt:Sẽ không kiếm thấy ở bất kỳ loại sản phẩm bơm nào khác tất cả thể vận động thông minh tự động bơm nước công nghiệp JLM: auto khởi động hệ thống lại 8 giây sau khoảng tầm mỗi 72 giờ trang bị không được sử dụng. Điều này để làm gì? Nó giúp làm sạch nước buồng bơm tránh khỏi tình trạng bị kẹt cánh, đóng góp cặn, của dòng sản phẩm bơm nước. Quá giỏi vời.

*Bảo vệ sản phẩm khi thừa tải:Quá nhiều điều thú vị cùng hữu ích gồm trong sản phẩm bơm nước công nghiệp JLM. Nhưng đó không phải là tất cả. Nguyên tố thông minh sau cùng mà chúng ta đề cập đến chính là động cơ được tích hòa hợp sẵn rơ le nhiệt. Chuyển động máy bơm với hiệu suất và thời gian dài sẽ tạo cho máy bị nóng, lúc ấy động cơ sẽ tiến hành tự cắt quán triệt máy bơm hoạt động bảo vệ động cơ không xẩy ra cháy vào điều kiện hoạt động không thuận lợi.

Thật sự với một đồ vật bơm tất cả quá nhiều ưu thế và tiện ích như vậy này thì không có lý bởi vì gì để bạn cũng có thể phớt lờ qua nó khi vẫn cần yêu cầu sở hữu một chiếc máy bơm như thể. Hãy contact ngay với cửa hàng chúng tôi và các bạn sẽ có một cái máy bơm nước mái ấm gia đình JLM tức thì trong ngày.