Máy cắt cỏ voi cho bò

     
Dòng sản phẩm: Máy nông nghiệp Số số lượng hàng hóa trong kho: 1 Máy cắt cỏ chạy xăng 3A5,5Hp - sản phẩm không thể không có vào nông hộ!Cỏ xanh là nguồn thức ăn đa số của gia súc, gia cố. Để dành được bầy thiết bị nu&oc...

Xu phía tìm kiếm kiếm: máy giảm cỏ may cat co vật dụng giảm cỏ chạy xăng may mèo teo ctốt xang sản phẩm giảm cỏ mang lại trườn may mèo co cho bo sản phẩm công nghệ cắt cỏ voi may mèo co voi vật dụng giảm cỏ giá rẻ may cat teo gia re sản phẩm cắt cây ngô may mèo cay ngo


Máy cắt cỏ chạy xăng 3A5,5Hp - sản phẩm không thể thiếu trong nông hộ!

Cỏ xanh là mối cung cấp thức nạp năng lượng đa phần của vật nuôi, gia cầm cố. Để giành được bọn thiết bị nuôi cải tiến và phát triển trẻ khỏe, đưa về quý giá tài chính cao cho bà con dân cày, thì nguyên vật liệu để chế biến thực ăn chăn nuôi rất cần được là phần đa vật liệu sạch. Tự dữ thế chủ động được mối cung cấp thức nạp năng lượng đến vật dụng nuôi sẽ khiến cho bà bé an tâm hơn về quality của nông phẩm. Tuy nhiên, cùng với con số cỏ bắt buộc thu hoạch hơi mập, thì bà bé cần phải có một giải pháp cung ứng xuất sắc hơn là có tác dụng bằng tay. Hiểu được điều đó, shop Cổ phần Đầu tứ Tuấn Tú cùng với uy tín 3A reviews mang lại bà bé Máy cắt cỏ chạy xăng 3A5,5Hp.

Bạn đang xem: Máy cắt cỏ voi cho bò

*

Công vấn đề thu hoạch cỏ tốn các thời gian và công sức

Máy cắt cỏ chạy xăng 3A5,5Hp là thành phầm nằm trong dòng sản phẩm công nghệ thu hoạch của chữ tín 3A hỗ trợ. Với công dụng giảm các loại cỏ voi, cỏ sả, cỏ mulato, cỏ stylo, cây ngô... một cách lập cập với dễ ợt, góp bà bé chiế đổi mới thức nạp năng lượng đến vật nuôi nhỏng trườn, rán, hươu, nai... hoặc ủ chua làm thức nạp năng lượng dự trữ cực kỳ kết quả.

*

Tấm hình lắp thêm giảm cỏ chạy xăng 3A5,5Hp

Cấu tạo thành của dòng sản phẩm cắt cỏ chạy xăng 3A5,5Hp bao hàm những cỗ phận:

*

Chú ưa thích ảnh:

1. Bộ phận điều phối cỏ

2. Cánh gạt cỏ

3. Dao cắt

4. Bánh xe di chuyển

5. Động cơ dầu

6. Tay lái cùng hệ thống điều khiển

Những ưu thế khá nổi bật của dòng sản phẩm giảm cỏ chạy xăng 3A5,5Hp:

Với xây cất hơi nhỏ gọn giúp cho thiết bị cắt cỏ chạy xăng 3A5,5Hp gồm biện pháp vận hành và điều khiển và tinh chỉnh thứ siêu tiện lợi và linh hoạt.

Máy đã có được năng suất ấn tượng: 1500 – 3000 (m2/giờ). do vậy, thứ cắt cỏ chạy xăng 3A5,5Hp để giúp đỡ người tiêu dùng tiết kiệm ngân sách đáng kể thời hạn và công sức lao rượu cồn.

*

Máy chạy êm ái, quản lý và vận hành và tinh chỉnh dễ dàng dàng

Dung tích bình xăng của sản phẩm cắt cỏ chạy xăng 3A5,5Hp là 3 lkhông nhiều, yêu cầu bà con có thể lặng trung ương áp dụng cho một giờ thao tác.

Xem thêm: 10 Dây Sữa Tắm E100 Màu Vàng Và Màu Hồng Loại Nào Tốt Hơn? Sữa Tắm E100 Silky Vàng 1,2Ml

Với sản phẩm công nghệ giảm cỏ chạy xăng 3A5,5Hp, cỏ sau thời điểm đuuợc giảm sẽ ngả về một bên, giúp cho công việc nhặt nhạnh cỏ trsinh sống đề nghị dễ dàng và dễ dàng rộng khi nào hết.

*

Cỏ được ngả về một bên rất thuận tiện

Lưu ý: Máy tất cả hiệu quả tối đa lúc chuyển động bên trên nền cứng với bằng phẳng. Đọc kỹ khuyên bảo trước lúc áp dụng.

Thông số chuyên môn của sản phẩm giảm cỏ chạy xăng 3A5,5Hp:
Động cơXăng
Công suất5,5 (Hp)
Dung tích bình xăng3 (lít)
Phương thơm pháp khởi độngKéo đơ nổ
Nhiên liệu quẹt trơnNhớt
Số lượng bánh xe2 bánh (bánh khá cao su)
Đường kính bánh xe380 (mm)
Khoảng biện pháp 2 bánh xe340 (mm)
Chiều lâu năm tay cầm900 (mm)
Khoảng cách 2 tay cầm560 (mm)
Lưỡi cắtDạng lưỡi kéo
Chiều rộng cắt650 (mm)
Chiều cao cắt100-300 (mm)
Prúc khiếu nại đi kèmHộp đồ dùng đi kèm theo máy
Năng suất1500 – 3000 (m2/giờ)
Kích thước (lâu năm x rộng x cao)2000 x 1200 x 1100 (mm)
Trọng lượng149 (Kg)
Thời gian bảo hành6 Tháng

Với thành phầm cỏ voi, cây ngô đã làm được thu hoạch, bà nhỏ hoàn toàn có thể sử cụng các các loại lắp thêm băm cỏ, hoặc thứ băm xay đa zi năng 3A băm cỏ thành đoạn nhỏ, mang lại vật dụng nuôi ăn uống thẳng, hoặc áp dụng chế phđộ ẩm sinc học ủ chua dự trữ thức ăn mang lại trang bị nuôi trong những năm khan thảng hoặc. Ngoài ra, bà con cũng rất có thể sử dụng trang bị ép cám viên 3A, păn năn trộn cỏ voi, rau xanh sạch với thức nạp năng lượng tinch ép thành viên cám tổng vừa lòng, bổ sung cập nhật tương đối đầy đủ dưỡng hóa học cho lũ vật nuôi.

Dường như, chúng tôi còn cung cấp hầu hết thành phầm không giống nằm trong cái sản phẩm chăn nuôi, thứ nông nghiệp như: sản phẩm sản xuất thức nạp năng lượng gia súc, vật dụng trộn cám chnạp năng lượng nuôi... giúp quý quý khách hàng tất cả sự lựa chọn phù hợp cùng với yêu cầu của mình.