Máy đầm dùi cầm tay

     

Ngày nay, khi công nghệ kỹ thuật ngày dần phát triển, đầy đủ thiết bị lắp thêm móc thành lập cũng được cách tân hiện đại hơn phần nhiều dòng máy cũ, máy váy dùi bê tông cũng ko phải là một ngoại lệ. Với xây đắp dòng di động cầm tay rất nhỏ tuổi gọn và thuận lợi giúp máy váy dùi di động ngày càng được ưa cần sử dụng hơn. Tiếp sau đây làtổng hợp các loại máy váy dùi bê tông vắt tay bạn cũng có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Máy đầm dùi cầm tay

1. Máy váy đầm dùi bê tông di động là gì?

Máy váy dùi bê tông thế taylà dòng máy xây dựng nền móng, được thực hiện để váy bê tông như những thiết bị máy váy đầm dùi bê tông thông thường, nhưng một số loại máy đầm dùi bê tông di động cầm tay này được thiết kế với rất bé dại gọn, hoàn toàn có thể xách trên tay mang đi sử dụng cực kỳ nhẹ nhàng nhưng mà không phụ thuộc vào vào chiều nhiều năm của dây dùi.

2. Nguyên lý chuyển động máy váy dùi bê tông thế tay

Trong quá trình đổ bê tông, khi những hỗn liệu (cát, xi măng, đá,...) được đổ vào khuôn sẽ không đồng đều, láo lếu liệu nặng nề chìm xuống dưới, láo lếu liệu dịu nổi lên trên, cùng với đó tồn tại rất nhiều vị trí rỗng. Nếu cứ nhằm nguyên bởi vậy sẽ khiến bê tông sau khi đông cứng bị xốp, dễ dạn nứt, kỹ năng chịu lực ko cao, bây giờ cần dùng tới máy váy đầm rung bê tông chũm tay.

*

Khi khởi đụng máy váy đầm dùi bê tông chũm tay, hộp động cơ đầm dùi đã rung cùng với tần số lớn, từ đó truyền lực qua dây dùi và tác động ảnh hưởng lực trực tiếp xuống khối bê tông, giúp những hỗn liệu nhỏ, nhẹ len lõi vào cốt thép, từ đó loại bỏ nước và bong bóng khí, giúp bê tông được nén chặt hơn, mịn hơn, độ kết nối cao hơn, khả năng chịu lực tốt hơn.

3. Máy váy dùi bê tông cầm tay ZNP35-1m 220v

Máy váy đầm dùi bê tông di động ZNP35-1m 220v được coi là dòng máy giá rẻ, được dùng làm đầm bê tông, góp bê tông mịn hơn, độ dính nối cao hơn, chống chịu được lực tốt hơn, từ đó nâng cấp chất lượng công trình.

Xem thêm: Hoa Rơi Cửa Phật Vạn Vật Cúi Đầu, Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa

Máy váy đầm dùi bê tông di động cầm tay ZNP35-1m 220v gồm thiết kế nhỏ gọn (trọng lượng 2,5kg) tiện lợi vận hành, di chuyển từ vị trí này tới nơi khác,sử dụng động cơ điện 1 pha (220V), 100% dây đồng giúp máy vận động bền bỉ. Máy đầm dùi bê tông di động ZNP35-1m 220v gồm chiều lâu năm dây dùi 1mét, công suất vận động tối đa 800w, vận tốc rung rất cấp tốc 1280 lần/phút tạo ra một lực váy đầm rất khỏe mạnh mẽ.

Giá tìm hiểu thêm 900.000 - 1.300.000 VNĐ.

4. Máy váy dùi bê tông di động ZNP35-1,5m 220v

*

Máy đầm dùi bê tông di động cầm tay ZNP35-1,5m 220v được coi là dòng máy rất rất được yêu thích hiện nay, tiếng ồn ào nhỏ, thân mật và gần gũi với môi trường. Máy bao gồm thiết kế nhỏ dại gọn cân xứng với công trình xây dựng có không gian nhỏ tuổi hẹp, trang tiêu cực cơ năng lượng điện 1 trộn (220V), lõi mô tơ100% quấn dây đồng giúp sản phẩm chạy khỏe với bền hơn, được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng.

Máy váy đầm dùi di động cầm tay ZNP35-1,5m 220v có vận tốc rung đạt 1280 lần/phút, hoạt cồn với công suất 650-800w, chiều dài dây đầm 1,5m giúp máy rất có thể linh hoạt đầm những khối bê tông bao gồm chiều sâu như cột, móng, tường...

Giá tham khảo 1,1 - 1,5 triệu đồng, rất đáng để để các bạn đầu tư.

Trên đây là tổng hợp các loại máy đầm dùi di động Lạc Hồng phân chia sẻ, hy vọng thông tin bài biết có ích với bạn. Chúc bạn thành công!