Máy giặt electrolux inverter 10 kg ewf1023bewa

     
Kiểu vật dụng giặtCửa trước Khối lượng giặt10Kg Truyền độngBằng dây Curoa Công nghệ giặtCông nghệ UltraMix

Công nghệ Inveter giúp máy vận hành êm, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, nước.

Bạn đang xem: Máy giặt electrolux inverter 10 kg ewf1023bewa

Giặt khá nước Vapour Care ngăn phòng ngừa dị ứng, có tác dụng mềm tua vải.Công nghệ Ultra phối hoà chảy nước giặt hiệu quả, đánh cất cánh vết không sạch cứng đầu dễ dàng.Thêm quần áo khi máy vẫn giặt một thể lợi.


Trả trước 0 đồng - lãi suất 0%Tặng chảo đen Cube trị giá chỉ 800.000đ (AD đến hết quà)Tặng Nước giặt Trị giá chỉ 100.000 ( AD đến hết quà)

Đặc điểm Máy giặt 10Kg lồng ngang Electrolux EWF1023BEWA

Tự rượu cồn phát hiện nay vết dơ và cặn, mang đến chu trình giặt sạch trả hảo

Công nghệ SensorWash™ tự động phát hiện các mức độ không sạch của áo quần và kiểm soát và điều chỉnh độ dài chu kỳ giặt cân xứng để chắc chắn là rằng quần áo của khách hàng luôn được trải nghiệm chu trình giặt hoàn hảo. Với hiệu suất xả được nâng cao giúp tiết kiệm ngân sách tới 80% lượng chất giặt tẩy, các chiếc đầm đen và các chiếc áo sơ ngươi trắng sẽ được thiết kế sạch tối ưu, không còn lại vết cặn sau khoản thời gian giặt

*

Giảm 40% độ phai color của xống áo sau 52 lần giặt

Công nghệ UltraMix™ giữ mang lại quần áo luôn sống hễ và tươi new lâu hơn. Trộn hóa chất giặt tẩy trước khi đổ vào lồng giặt, công nghệ UltraMix™ đã hòa tan hoàn toàn và kích hoạt hóa chất giặt tẩy làm cho sạch sâu quần áo, ngay cả trong nước lạnh. Chăm lo quần áo màu xuất sắc hơn, giữ màu xuất sắc hơn 40% sau 52 lần giặt.

Xem thêm: Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn Phim, Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn

*

Giảm nhăn, giữ giữ mẫu mã ưa thích

Nhanh chóng làm bắt đầu và giảm nhăn với chu trình Vapour Refresh 35 phút. Áo quần của các bạn sẽ mềm mại, mịn màng, thơm mát cùng ít nhăn lên đến 23%.

*

Giặt tay đối với đồ len

Tự tin chăm lo các sản phẩm bằng len, trong cả khi có đính nhãn "chỉ giặt tay". Chu trình giặt đồ len nhẹ của công ty chúng tôi được ghi nhận bởi Woolmark, theo đó, quy trình này sẽ quan tâm các thành phầm bằng len y như khi các bạn giặt tay, giúp áo quần của người tiêu dùng giữ được vẻ tươi mới lâu hơn.

*

Loại bỏ 99.9% hóa học gây dị ứng

Công nghệ Vapour Care của bọn chúng tôi dứt mỗi quy trình giặt bằng một lượng tương đối nước giúp loại trừ tới 99.9% hóa học gây dị ứng và vi khuẩn. Ở ánh nắng mặt trời 40°C, hơi nước sẽ có tác dụng mềm vải mà vẫn tiết kiệm chi phí năng lượng.

*

Yên tĩnh, bền và tiết kiệm một nửa năng lượng tiêu thụ

Động cơ biến hóa tần Eco giảm thiểu giờ đồng hồ ồn, mang đến hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí tới 50% năng lượng tiêu hao so với những dòng đồ vật truyền thống; bh 10 năm. *EWF8024BDWA ngày tiết kiệm một nửa năng lượng tiêu tốn so với chiếc máy EWF8025EQWA trước đó

*

Công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter đem đến khả năng tiết kiệm điện tác dụng vượt tội. Những dòng đồ vật giặt Electrolux áp dụng công nghệ Inverter giúp giảm tiêu hao năng lượng, ngày tiết kiệm tích điện hơn hẳn so với đồ vật giặt thông thường