Máy giặt hitachi cửa ngang

     
Đen Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

ra mắt về hãng sản xuất

*


- chữ tín Nhật Bản.

Bạn đang xem: Máy giặt hitachi cửa ngang

- thành lập năm 1910, lúc đó nó mới chỉ là một siêu thị sửa chữa đồ điện. Ngày nay, Hitachi đang trở thành một một trong những nhà sản xuất khẩu đầu trong công nghệ mới.- Hitachi lừng danh với đồ đạc công nghiệp, xí nghiệp điện, hệ thống thông tin, năng lượng điện tử, nguyên liệu, dịch vụ thương mại tài chính, lắp thêm rút tiền...- bây giờ ở Việt Nam, Hitachi chủ yếu kinh doanh các mặt hàng gia dụng cùng điện lạnh.- Các sản phẩm của hãng danh tiếng với độ bền cao, unique tốt, xây đắp đẹp, có lại kết quả sử dụng buổi tối ưu cho người dùng.

Tìm gọi thêm


Đặc điểm nổi bật


Điều khiển giặt với cảm biến 3D

Máy giặt có cảm biến 3D thông minh giúp máy điều chỉnh mức điện năng và lượng nước hợp lý.
Thanh giặt phòng khuẩn
Máy giặt đồ vật thanh giặt chống khuẩn góp giặt sạch áo xống và cản lại sự đột nhập của vi khuẩn.
Tiết kiệm với sản phẩm giặt Hitachi
Máy giặt sử dụng công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm điện cùng nước hiệu quả.

Bài viết tấn công giá

*

Thiết kế thuận tiện cho ngôi nhà hiện đại

Máy giặt Hitachi BD-W70PV được thiết kế theo phong cách vô thuộc tiện lợi, là một thành phầm nội thất luôn luôn phải có trong một ngôi nhà năng động và hiện nay đại.

*

Giặt giũ 7kg xống áo trong một đợt

Máy giặt hoàn toàn có thể giặt cho 7kg quần áo trong một lần giặt giúp bạn xử lý đống áo xống bẩn của gia đình mình một cách nhanh chóng.

Xem thêm: 4 Quán Lẩu Cá Hồi Ở Sài Gòn Được Yêu Thích Nhất Về Lẩu, Top 5 Quán Ăn Cá Hồi Ngon Nhất Ở Tp

*

Tốc độ quay vắt mạnh khỏe giúp đánh nhảy vết bẩn

Máy giặt có tốc độ quay cố kỉnh 1600 vòng/phút giúp tấn công bật các vết không sạch cứng đầu thoát khỏi quần áo.

*

Điều khiển giặt với cảm biến 3D

Máy giặt có cảm ứng 3D thông minh góp máy phân biệt về tốc độ quay vắt, bong bóng xà phòng hay ánh nắng mặt trời để kiểm soát và điều chỉnh mức năng lượng điện năng và lượng nước phải chăng khiến bạn hoàn toàn yên vai trung phong khi sử dụng.

*

Thanh giặt phòng khuẩn

Máy giặt máy thanh giặt kháng khuẩn giúp giặt sạch quần áo và cản lại sự đột nhập của vi trùng vào quần áo, bảo đảm an toàn quần áo hiệu quả.

*

Tiết kiệm với trang bị giặt Hitachi

Máy giặt Hitachi sử dụng công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiệu quả. Ngoại trừ ra, lắp thêm giặt không nhiều hao nước dẫu vậy vẫn cho công dụng giặt sạch rất tốt giúp mái ấm gia đình bạn huyết kiệm giá thành hằng tháng.

*

Tự khởi hễ thông minh

Máy giặt từ khởi hễ khi gồm điện và vận hành theo chế độ đã thiết lập trước khi mất điện giúp đỡ bạn yên tâm chờ đợi quần áo được giặt sạch.

*

Lồng giặt bằng thép không gỉ chất lượng độ bền cao

Máy giặt đồ vật lồng giặt làm bằng chất liệu thép không gỉ gồm độ bền cáo cùng giúp quần áo không biến thành nhiễm khuẩn trong quy trình giặt.

*

Thoải mái giặt giũ với 10 lịch trình giặt

Máy giặt thứ 10 chương trình giặt đa dạng và phong phú giúp bạn thuận lợi lựa lựa chọn cho phù hợp với xống áo và nhu cầu của gia đình.