Máy giặt toshiba aw-dc1000cv

     
Trắng Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng sản xuất

*


- Là uy tín tới từ nước Nhật.

Bạn đang xem: Máy giặt toshiba aw-dc1000cv

- Thành lập vào khoảng thời gian 1873, Toshicha là một trong Một trong những thương hiệu hàng đầu nhân loại trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm năng lượng điện với năng lượng điện tử gia dụng- Toshitía sẽ có mặt trên cả nước vào trong thời gian 1990. Hiện nay, Toshitía đất nước hình chữ S đang có 6 vnạp năng lượng chống giao dịch thanh toán Khủng bên trên Việt Nam.- Toshibố nổi tiếng với những sản phẩm năng lượng điện lạnh lẽo auto lạnh, thiết bị giặt, tủ rét và gia dụng.

Tìm gọi thêm


đặc điểm nổi bật

Thiết kế lồng giặt tiên tiếnThiết kế lồng giặt quan trọng đặc biệt giúp giặt sạch mát với đảm bảo an toàn áo xống.Đột phá với bộ truyền rượu cồn trực tiếpMáy giặt Toshiba ko sử dụng hộp số cùng dây Curoa nhỏng loại thứ giặt thông thường nên tốc độ tảo của mâm giặt nhanh với bạo dạn hơn.Rút ít nlắp thời gian phơi quần áoChế độ cố thô góp quần áo mau thô sau thời điểm giặt.

Bài viết tiến công giá

*
Thiết kế hiện đạiMáy giặt Toshitía AW-DC1000CV có phong cách thiết kế màu trắng tiến bộ với sang trọng, hiện đại mang lại không khí sinh sống của doanh nghiệp.
*
Công nghệ giặt tiên tiếnMáy giặt đưa về độ đúng chuẩn cao trong Việc phân loại lượng áo quần cũng như kiểm soát điều hành vận tốc tảo của lồng giặt hỗ trợ cho việc giặt giũ thiệt thuận tiện và tuyệt đối.
*
Kân hận lượng giặt giũ lớnMáy giặt tất cả trọng lượng giặt mang đến 9kg khiến cho bạn thoải mái và dễ chịu giặt giũ áo xống cho tất cả công ty.

Xem thêm: Số Điện Thoại Ga Đồng Hới - Ga Đồng Hới, Phòng Bán Vé Ở Đâu

*
Rút nlắp thời hạn phơi quần áoMáy giặt Toshicha gồm chức năng rứa cực thô phối kết hợp hệ thống khe hút ít khí vòng cung làm cho luồng khí thổi rất táo bạo góp xống áo của chúng ta mau thô sau khoản thời gian giặt.
*
Thiết kế lồng giặt tiên tiếnMáy giặt bao gồm lồng giặt được thiết kế với không ít gờ nổi hình ngôi sao sáng chà xát vào áo xống giúp áo quần trngơi nghỉ phải sạch sẽ sau khi giặt.
*
Đột phá cùng với cỗ truyền rượu cồn trực tiếpMáy giặt Toshibố AW-DC1000CV có tốc độ cù của mâm giặt nhanh và dũng mạnh hơn đối với những thứ giặt thường thì góp việc giặt giũ của khách hàng trsinh hoạt buộc phải tiện lợi.
*
Tốc độ cù nắm 900 vòng/ phútMáy giặt tất cả vận tốc xoay nạm 900 vòng/ phút góp áo xống sạch phần đa lốt dơ.
*
Tiết kiệm 3 vào 1Máy giặt được máy khối hệ thống hoàn hảo tự chỉnh sửa mực nước phù hợp cùng với từng lượng đồ giặt giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí nước cùng tinh giảm thời gian giặt.
*
hầu hết cơ chế giặt nhiều dạngMáy giặt có nhiều chế độ giặt giúp bạn dễ ợt giặt giũ với nhiều nhiều loại áo xống.

Hãy là người đầu tiên đánh giá Máy giặt Toshibố AW-DC1000CV 9kg