Máy hàn que điện tử hồng ký hk 200a

     
Máy hàn năng lượng điện tử Hồng cam kết HK 200A chất lượng, giá rẻ. Bảo hành chính hãng. Bốn vấn thành phầm phù hợp. Ship hàng nhanh 1-2h. Xem ngay!
*

Máy hàn điện tử Legi LG-200DB


*

Máy hàn Legi LG-220D


Máy hàn Que điện tử Hồng cam kết HK 200A với chế độ bh lên cho 12 Tháng, sản xuất theo technology tiên tiến của Đức. Máy áp dụng được khi điện yếu (≥ 180V) Tính năng khá nổi bật tiết kiệm năng lượng điện năng 50% – 60% so với lắp thêm hàn truyền thống. Đồng hồ nước hiển thị dòng hàn bởi kỹ thuật số tăng hiệu suất thao tác làm việc và thời hạn hàn không giới hạn. Tất cả chế độ đảm bảo an toàn quá nhiệt, thừa tải, nguồn điện áp không ổn định định, cơ chế chống đơ ( 250TP, 315I, 400I). Máy có thể hàn được vật tư hàn: Sắt, Inox, hàn vật liệu mỏng, côn trùng hàn đẹp. Thiết kế thông minh máy nhỏ gọn giúp việc thực hiện và di chuyển một phương pháp linh hoạt và an toàn.  
*

- Công suất vận động cao được cho phép hàn kết quả và nhanh chóng, thích hợp với các vật liệu như: Sắt, Inox, hàn vật liệu mỏng, mọt hàn đẹp... 
*

- Máy hàn Hồng ký kết HK 200A ứng dụng công nghệ tiết kiệm tiên tiến và phát triển Inverter, sản phẩm có chức năng tiết kiệm điện mang lại đến một nửa – 60% so với sản phẩm công nghệ hàn que truyền thống.

Bạn đang xem: Máy hàn que điện tử hồng ký hk 200a


*

- Điều chỉnh Cường độ loại điện hàn là một trong những kỹ năng bậc nhất trong chuyên môn hàn. Nó đóng góp vai trò đặc biệt về chất lượng mối hàn.
- khi cường độ cái điện hàn quá thấp thì que hàn rất đơn giản bị dính vào chi tiết, sự rã loãng của côn trùng hàn hèn , độ ngấu thấp mối hàn tế bào cao cùng dễ ngậm xỉ hoặc bọt bong bóng khí . Trái lại khi cường độ hàn khá cao thì quá trình hàn gây nên nhiều văng tóe , , mối hàn dễ bị thủng lúc hàn chi tiết mỏng hoặc tung xệ khi hàn ở tư thế ngược .
- Để phía dẫn cụ thể về giải pháp chỉnh cái điện hàn là một trong những việc phức tạp vì có tương đối nhiều loại máy hàn không giống nhau,nhiều một số loại vật liệu khác biệt và nhiều nhiều loại que hàn khác nhau.Và từng một nghệ thuật hàn lại sở hữu một cách điều chỉnh dòng điện khách nhau.

Xem thêm: Người Mệnh Kim Hợp Màu Gì, Kỵ Màu Gì Nhất? Kỵ Với Màu Nào Nhất


- Đường kính lõi que với bề dày thuốc bọc Các đặc thù , đặc điểm của que hàn vật tư cơ bản (Vật liệu của chi tiết hàn)
- Đôi khi môi trường xung quanh hay ánh nắng mặt trời xung quanh cũng ảnh hưởng đến loại điện hàn . Thời gian làm việc của dòng sản phẩm cũng tác động đến sự đổi khác dòng điện hàn . Bắt lại có tương đối nhiều nguyên nhân để chiếc điện hàn biến hóa ...
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Máy hàn của công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ qua số hotline (028 3975 6686  hoặc thẳng đến địa chỉ công sở giao dịch: 260/49 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ nước Chí Minh, VN để được tư vấn thành phầm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn.
Hoặc truy cập vào website www.kasynoonlinemy.com và đặt hàng online sau lúc đã chọn được thành phầm phù hợp.
Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc hoặc bội phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Máy hàn của chúng tôi.