Máy hút bụi panasonic mc-cg371an46

Máy hút những vết bụi Panasonic MC-CG371AN46 với thiết kế nhỏ tuổi gọn thuộc trọng lượng vô cùng nhẹ chỉ 3.6kg, sẽ sát cánh đồng hành cùng bạn trong việc làm sạch ngôi nhà thân yêu. Thành phầm có hiệu suất hút lên đến 410W dạn dĩ mẽ, đang hút sạch vết mờ do bụi trong thời gian hối hả và tiết kiệm ngân sách điên năng trong quy trình sử dụng.

Bạn đang xem: Máy hút bụi panasonic mc-cg371an46

*

Máy hút lớp bụi Panasonic MC-CG371AN46

Thiết kế hiện đại, nổi bật

Máy hút lớp bụi Panasonic MC-CG371AN46 có mặt phẳng trang nhã với xây dựng mặt cắt kim cương, đem lại diện mạo tuyệt hảo và thú vị của sản phẩm.

Sản phẩm bao gồm trọng lượng chỉ 3.6kg cùng tay cầm khủng phía trước giúp cho mình dễ dàng với theo lắp thêm hút lớp bụi giữa các phòng cùng giữa các tầng.

*

Hút lớp bụi nhanh

Máy hút bụi Panasonic hoạt động với hiệu suất đầu vào 1600W, công suất hút tới 410W chế tác lựa hút mạnh mẽ mẽ, mang về khả năng hút bụi công dụng và tiết kiệm ngân sách điện năng.

Xem thêm: Nơi Bán Iphone 6S Cũ Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Iphone 6S Cũ Giá Rẻ Nhất, Chính Hãng 100%

Túi chứa những vết bụi dusng tích 1.4L

Máy hút những vết bụi Panasonic MC-CG371AN46 tất cả túi cất bụi phệ với diện tích 1.4L có thể chấp nhận được bạn có tác dụng sạch ngôi nhà tối đa, ko bị gián đoạn để cố gắng và lau chùi và vệ sinh túi cất bụi. Túi chứa vết mờ do bụi cũng dễ dàng được túa ra và làm sạch một biện pháp thuận tiện.

Sử dụng đầu hút linh hoạt

Bên cạnh đầu hút sàn, lắp thêm hút lớp bụi Panasonic còn được thứ đầu hút thảm và đầu hút mini cùng những ống hút kéo dài giúp bạn sử dụng dễ dàng lắp ráp và tuyển lựa đầu hút phù hợp để hút những vết bụi và có tác dụng sạch từng ngóc ngóc trong ngôi nhà.

*

Dây điện nhiều năm tới 5.0m

Sản phẩm có sử dụng dây diện dài tới 5.0m, góp bạn dễ ợt và dễ chịu trong việc dịch rời máy hút lớp bụi ra xa đối với ổ cắn nguồn. Sau khoản thời gian đã hút những vết bụi xong, cũng chưa đến một làm việc ấn nút, các bạn đã thu gọn được dây vào phía bên trong máy hút bụi.

*

Dễ dàng di chuyển máy hút những vết bụi Panasonic

Máy hút lớp bụi Panasonic có thiết kế tay cầm bự ở phía trước, thuộc bánh xe béo giúp cho tất cả những người sử dụng thuận lợi di đưa máy hút bụi quanh nhà.


# ở trong tính cực hiếm 12345678910
Xuất xứMalaysia
Bảo hành12 tháng
Công suất hoạt động1600 W
Công suất hút410W
Khoang cất bụiTúi cất
Dung tích đựng bụi1.4 lít
Bộ lọcHEPA
Tiện íchDây điện tự thu gọn, Bánh xe luôn thể di chuyển
Kích thước267x 400 x 250mm
Trọng lượng3,6 kg