Máy hút không khí trong phòng

     

Bạn dành một phần 3 cuộc đời để ngủ (8 tiếng từng ngày), đồng nghĩa tương quan với việc bàn dành một trong những phần ba cuộc sống thường ngày để hít hở bầu không khí trong chống ngủ. Vậy việc dùng sản phẩm công nghệ lọc không khí để bảo đảm chất lượng bầu không khí trong chống ngủ có nên hay không? Hãy cùng Điện máy Chợ Lớn đi tìm câu trả lời qua nội dung bài viết sau đây nhé!

Dùng thứ lọc bầu không khí trong chống ngủ tất cả thật sự phải thiết

Dùng thứ lọc không khí trong chống ngủ là vấn đề nên có tác dụng để bảo đảm an toàn bạn luôn luôn khỏe mạnh. Khi chúng ta ngủ thì não vận động hết công suất, tương đối thở gần như và sâu hơn, lượng không khí hít vào sẽ những hơn. Lúc đó unique không khí sẽ ra quyết định sức khỏe của chúng ta có tốt hay không, não tất cả hoạt độn gọi quả hay không? không khí giỏi trong lành sẽ khiến cho bạn ngủ sâu cùng ngon hơn, thừa trình đào thải độc tố của cơ thể bạn cũng sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

Bạn đang xem: Máy hút không khí trong phòng

*

Nên trang bị thiết bị lọc không gian trong chống ngủ

Không phải chỉ không khí ở ngoài đường, quanh vùng công cộng, vị trí làm việc, ngơi nghỉ mới rất có thể ô nhiễm mà ngay cả trong phòng để ngủ cũng có thể bị ô nhiễm. Đối với các phòng ngủ tất cả diện tích nhỏ tuổi và không có nhiều cửa sổ, ko khí cạnh tranh thoát ra bên ngoài càng dễ độc hại nên bắt buộc trang bị một cái máy để lọc không khí giúp không khí luôn sạch cùng trong lành.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc không khí

Máy lọc không khí hoạt động theo bề ngoài là đối lưu, ko khí sẽ được hút vào sau đó được quạt đẩy qua các màng lọc. Những màng lọc đã hút giữ lại toàn cục nấm mốc, bụi bặm hay vi khuẩn rồi thổi ko khí sạch ra phòng. Lắp thêm lọc bầu không khí còn đựng màng thẩm thấu ẩm giúp thăng bằng độ độ ẩm trong ko khí giữa những ngày thời tiết hanh hao khô.

*

Nguyên lý hoạt động của máy lọc không khí

Dòng thứ lọc ko khí phù hợp sử dụng trong phòng ngủ

1.Máy lọc bầu không khí Coway AP-0509DH - Giá: 4.850.000 đồng

Thiết kế của sản phẩm lọc không khí Coway AP-0509DH bắt nguồn từ thực chất sản phẩm và cảm thấy không khí trong lành, không gian yên tĩnh, tận thưởng làn gió tươi đuối từ đại dương. Máy sử dụng màng thanh lọc trung A3 rất có thể loại trừ 99% vi trùng, 80% những vết bụi và 40% những loại mùi hương hôi. Công nghệ lọc về tối ưu bên trên Coway đã đạt ghi nhận của BAF, cùng với 3 bước lọc hiệu quả, lấy tới chiến thuật tối ưu cho không khí tinh khiết.

Xem thêm: Tổng Hợp 505 Hình Ảnh Thất Tình Buồn Không Nói Nên Lời, Nơi Nỗi Buồn Không Nói Nên Lời

Diện tích chống sử dụng: dưới 20m2

Diệt khuẩn: bộ Lọc HEPA

Kháng khuẩn mạnh

Chế độ tăng cường

Cảm trở nên bụi bẩn

Màng lọc: 3 lớp

Dòng điện: 220~240V/50Hz

Độ ồn: 31-44 dB

Màu sắc: Trắng

Kích thước (CxRxS): 305x559x178 mm

Trọng lượng: 4.5 Kg

Hãng sản xuất: COWAY (Thương Hiệu: Hàn Quốc)

Sản xuất tại: Hàn Quốc

Bảo hành: 12 tháng

*

Máy lọc không khí Coway AP-0509DH

2.Máy lọc bầu không khí Daikin MC30VVM-A – Giá: 4.190.000 đồng

Sở hữu thiết kế nhỏ tuổi gọn, tân tiến cùng màu sắc trắng phong cách máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A, tương xứng với mọi không gian nội thất tân tiến của gia đình bạn. Cỗ lọc HEPA trên trang bị lọc không gian Daikin hoàn toàn có thể lọc phần đông các chất từ không khí, gồm kích thước nhỏ đến 0,3 mm. Công nghệ này vô cùng bổ ích trong câu hỏi lọc phấn hoa, bào tử nấm, lông thú, sương và thậm chí còn cả vi trùng từ không khí.

Diện tích chống sử dụng: tự 20-40m2

Kháng trùng mạnh

Cảm biến chuyển bụi bẩn: cảm ứng PM2.5

Màng lọc: 3 lớp: thanh lọc thô, thanh lọc khử mùi và lọc những vết bụi (Phin lọc tĩnh năng lượng điện HEPA)

Dòng điện: 220~240V/50Hz

Độ ồn: 19dB - 44dB

Điện vào: 5.5W - 16W

Màu sắc: Trắng

Kích thước (CxRxS) : 455 x 280 x 189mm

Trọng lượng: 5 Kg

Hãng sản xuất: DAIKIN (Thương hiệu: Nhật Bản)

Sản xuất tại: Hàn Quốc

Bảo hành: 12 tháng

*

Máy lọc bầu không khí Daikin MC30VVM-A

3.Máy lọc không khí Daikin MC40UVM6 – Giá: 6.290.000 Đ

Là thương hiệu khét tiếng đến trường đoản cú Nhật Bản, vật dụng lọc bầu không khí Daikin MC40UVM6 thành lập và hoạt động giúp đáp ứng tác dụng nhu cầu làm sạch sẽ không khí của tín đồ dùng. Cùng với thiết kế bé dại gọn, thanh lịch, chiếc máy lọc không khí Daikin này tương thích cho không khí lên đến 31m2. Thiết bị lọc bầu không khí được trang bị cảm ứng bụi độ tinh tế cao hoàn toàn có thể phân biệt gần như hạt bụi nhỏ dại như PM2.5 và mọi hạt to hơn để xử lý phù hợp. Vật dụng lọc không khí Daikin cũng phin thanh lọc tĩnh năng lượng điện HEPA giúp loại trừ 99.97% các hạt lớp bụi có form size 0.3μm. Công nghệ này vô cùng có lợi trong câu hỏi lọc phấn hoa, bào tử nấm, lông thú, khói và thậm chí là cả vi khuẩn từ ko khí.

Diệt khuẩn: Màng lọc HEPA

Cảm biến bụi bẩn: cảm biến PM2.5, công nghệ Streamer

Màng lọc: thanh lọc thô, thanh lọc khử mùi và lọc lớp bụi (Phin lọc tĩnh điện HEPA)

Dòng điện: 220~240V/50Hz

Độ ồn: 19dB - 49dB

Điện vào: 7W - 23W

Màu sắc: Trắng

Kích thước (CxRxS): 500 x 270 x 270mm

Trọng lượng: 6.8 Kg

Hãng sản xuất: DAIKIN (Thuơng hiệu Nhật Bản)

Sản xuất tại: Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Diện tích phòng sử dụng: tự 20-40m2

*

Máy lọc không gian Daikin MC40UVM6

Với những thông tin vừa rồi Điện đồ vật Chợ to hy vọng chúng ta cũng có thể chọn lựa cho mình và gia lắp một cái máy lọc không gian để bảo đảm an toàn không khí trong phòng ngủ trong lành, tinh khiết và không ô nhiễm.