Máy làm nhang tự động, máy sấy nhang, máy trộn bột, máy làm nhang tự động giá rẻ

     

*

Máy làm nhang tự động giá rẻ

- Máy có tác dụng nhang tự động hóa giá rẻ do công ty Hải Lan (địa chỉ trên trị trấn Đập Đá - An Nhơn - Bình Định) chế tạo đã được thai chọn là thành phầm công nghiệp nông thôn vượt trội của tỉnh vào năm 2014.

Bạn đang xem: Máy làm nhang tự động, máy sấy nhang, máy trộn bột, máy làm nhang tự động giá rẻ

-Với các máy làm cho nhang thông thường hiện tất cả trên thị trường, càn gồm một bạn vận hành. Fan làm sẽ có nhiệm vụ đưa từng qua tăm vào bộ cuốn tăm. Chính vì như thế năng suất vẫn sẽ phụ thuộc rất các vào người đưa cây tăm vào thứ là cấp tốc hay chậm, trung bình chỉ đạt khoảng trường đoản cú 150 - 160 cây/phút.

-Để rất có thể giảm nhân công tinh chỉnh và điều khiển máy, bên cạnh đó vẫn có thể tăng năng suất, công ty Hải Lan vẫn cải tiến, cung cấp máy làm cho nhang trường đoản cú động trọn vẹn nhờ vào technology CNC (Computer Numerical Control - điều khiển và tinh chỉnh bằng thứ tính). Không đề nghị cầu kì phức tạp, chỉ việc cấp nguyên liệu bột nhang vào phễu, tăm nhang vào máy, vấn đề còn lại sẽ vày máy tự quản lý và vận hành giúp chuyển từng cây tăm vào cùng ra cây nhang thành quả trong thời gian nhanh chóng. Với quy trình quản lý đã được xây dựng sẵn, năng suất vẫn tăng hơn không hề ít so với hầu hết máy làm nhang chưa được cải tiến, có thể đạt tới 200 cây nhang/phút. Đặc biệt, bớt được nhân công huân động, một người có thể vận hành được cả 02 trang bị chứ không còn là một máy như trước đó đây. Thêm nữa, máy làm nhang tự động hiện đại có thể điều chỉnh làm cho ra thành phẩm là những loại nhang có size dài, ngắn, to, nhỏ tuổi khác nhau.

Xem thêm: " Kem Chống Nắng Dạng Xịt Hàn Quốc, Top 10 Loại Chống Nắng Dạng Xịt

*

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY LÀM NHANG TỰ ĐỘNG

- hiệu suất motor: 1 HP

- tốc độ xử lý: 180 - 260 que/phút

- Kích thước: 38x58x80cm

- kích thước sau khi đính thêm đặt: 120x84x93cm

- Trọng lượng: 115kg

- một số loại nhang tiến hành được: Đường kính: 2.8mm 5mm. Dài: 200 - 600mm

- một số loại bột hoàn toàn có thể sử dụng: Than, gỗ, dung dịch bắc,...

- nhiều loại tăm tre: 0.8mm - 3.5mm

- Quy giải pháp đóng gói: Pallet lọt lòng: 68x58x100cm. Pallet lấp bì: 73x63x110cm

- Phụ khiếu nại kèm theo

1 Cale2 bánh xe pháo cao xuQue thông2 cỗ khuôn (bút, béc)

- thời hạn bảo hành: 12 tháng

Giá phân phối máy làm cho nhang từ bỏ động

- hiện nay nay, công ty Hải Lan cung cấp máy làm cho nhang giá bèo ra thị trường, giá cung cấp máy làm cho nhang trường đoản cú động chỉ cách 16tr500 nghìn vnđ là bạn đã có thể tiện lợi sở hữu cho bạn một máy. Kề bên thị trường nội địa như những tỉnh phía Bắc, gồm: Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nội, Thái Bình… cùng những tỉnh phía nam giới Trung bộ, máy có tác dụng nhang hiện nay đại, vận hành tự động còn được xuất khẩu sang những nước Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan…

- lưu lại ý: giá trên chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Giá bán bán còn có thể đổi khác phụ thuộc vào các yếu tố, như: chính sách bán hàng, khuyến mãi, năm chào bán hàng,... Để biết đúng chuẩn giá máy có tác dụng nhang tự động hóa bao nhiêu tiền ở thời khắc hiện tại bạn có nhu cầu mua, bạn hãy tương tác trực tiếp tới công ty Hải Lan theo thông tin bên dưới.

Đến cùng với HẢI LAN xung quanh khả năng hỗ trợ các thiết bị lắp thêm móc shop chúng tôi còn cung ứng các phương án .Với phương châm "Sự thành công của chúng ta là sự nghiệp của bọn chúng tôi", cửa hàng chúng tôi tin tưởng rằng quý quý khách hàng sẽ ưng ý với sản phẩm và dịch vụ cung cấp bởi HẢI LAN.

LIÊN HỆ ĐỂ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

- CÔNG TY HẢI LAN - siêng thiết kế, sản xuất và sản xuất những loại máy làm nhang, sản phẩm công nghệ nghiền và các phụ kiện của máy làm nhang