Máy lọc không khí sharp ki-hs70-w

     
Notice: Undefined variable: curent_page_url in /var/www/html/kasynoonlinemy.com/public_html/cache/template/product_detail.6c9557ccc81c94d4de080a1824112a0f.php on line 26" style="float:right; margin-right:10px;">
*

sản phẩm lọc không gian Sharp KI-HS70 có kết quả cao trong việc khử mùi hương hôi cùng “refresh” không khí trong phòng. Không khí sau lọc sử dụng máy Sharp sẽ được đào thải 99% bụi, gồm những: bụi hạt thông thường, bụi mịn 2.5PM, những loại siêu những vết bụi có form size cực nhỏ. Chúng cũng có tính năng cả với lông động vật hoang dã và lớp bụi phấn hoa.

Mặc cả giá sản phẩm: máy lọc bầu không khí Sharp KI-HS70-W

Giá mặc cả
Tên quý khách
Địa chỉ email
Điện thoại liên hệ

*

1. Tin tức sản phẩm

- công ty sản xuất: Sharp

- màu sắc: Trắng

- Điện áp: 100 V

- diện tích sử dụng: 30 – 40 m2

- Công suất: 80 W

- Kích thước: 370 × 293 × 660 mm ( rộng x sâu x cao)

- Khối lượng: 10 kg

- Chiều lâu năm dây điện: 2 m

- bảo hành 12 tháng, bảo trì vĩnh viễn

- Xuất xứ:hàng trong nước Nhật

2. Tính năng của sản phẩm lọc không gian Sharp KI-HS70-W

- Là phiên bạn dạng mới thay thế sửa chữa cho Sharp KI-GS70, thiết kế trang trọng hơn, bảng điều khiển và tinh chỉnh được chuẩn bị xếp phù hợp và dễ sử dụng hơn.

Bạn đang xem: Máy lọc không khí sharp ki-hs70-w

- làm cho sạch không khí với bộ bố màng lọc: màng thanh lọc HEPA, màng thanh lọc Carbon, màng thanh lọc bụi.

- loại trừ được 99,9% những tạp chất có trong ko khí, lớp bụi PM 2.5,.. Tuổi lâu màng thanh lọc tại Nhật bản lên tới 10 năm ( khoảng tầm 3-5 năm tại Việt Nam)

- Một cỗ lọc làm giảm bớt mùi hấp thụ mùi hương mồ hôi, ẩm mốc, khói thuốc,… có xu thế đọng lại trong phòng. Bằng cách thêm hóa học hấp thụ vào màng thanh lọc than hoạt tính. Tuổi lâu màng lọc lên tới mức 10 năm

- Sharp KI-HS70 có thể lọc được cả bụi ở phương pháp xa máy, được hút cùng lọc sạch vày cổng hút sau máy. Lưu giữ lượng không khí lưu giữ thông mọi phòng nhờ hiệu ứng Coanda. Các ion plasma sở hữu điện tích âm thu những vết bụi hiệu quả. Chế tạo ra ion Plasma mật độ 25.000/cm3. Cửa ngõ gió điều khiển và tinh chỉnh luồng ko khí 3d mang lại tác dụng cao.

- công dụng bù độ ẩm của Sharp KI-HS70, bạn dùng không biến thành khô trong khoang mũi mỗi lúc hít thở trong phòng điều hoà. Nhờ tài năng bù ẩm hợp lý giúp da bảo trì độ ẩm, tránh gây khô, nẻ.

- khi dọn phòng, hoặc muốn chuyển trang bị sang địa điểm khác, bạn có thể dễ dàng di chuyển máy bởi một tay. Ngoại trừ ra, rất có thể khóa bánh xe, dễ dãi với mái ấm gia đình có trẻ con nhỏ.

Xem thêm: Xem Phim Mộng Phù Hoa Tập 27

- lúc không di chuyển, bánh xe rất có thể được cố kỉnh định chắc hẳn rằng bằng nút chặn.

- Bình nước diện tích 4.3L, thiết kế gọn, dễ thay và đem nước. Việc dọn dẹp bình chứa cũng tương đối đơn giản.

- khi phát hiện có bụi PM 2.5 vào phòng, màn hình hiển thị hiển thị sẽ hiện thông báo theo cách dễ hiểu với screen và color hiển thị. Lúc đó, lắp thêm sẽ hoạt động mạnh hơn nhằm thu bụi.

- Bụi khủng bị dính vào bộ lọc thô, bạn chỉ cần dùng máy hút bụi để triển khai sạch dễ dàng.