Máy phun khí dung cho bé

     

*
By Lê PhươngTh11 22, 2021, 11:27 sángChức năng comment bị tắt ở đồ vật thở khí dung cho bé bỏng và rất nhiều điều bạn phải biết!

416

Việc sử dụng máy thở khí dung mang lại bé (hay máy xông mũi họng) trong những trường hợp quan trọng là khôn xiết quan trọng. Bạn cần nắm được những tình huống lúc nào cần thực hiện máy, cũng như lúc nào rất cần được đưa trẻ đi điều trị tại bệnh viện một bí quyết nhanh chóng. Bài viết sau đây nhà hàng Y Tế xin được gửi đến bạn những tin tức thiết yếu khi chúng ta sử dụng vật dụng thở khí dung cho bé ngay tại nhà.

Bạn đang xem: Máy phun khí dung cho bé


*

Máy thở khí dung cho nhỏ nhắn và phần nhiều điều bạn phải biết


Máy thở khí dung là gì?

Máy thở khí dung là thiết bị phát triển thành thuốc dạng lỏng thành dạng sương mù. Thuốc có thể là thuốc chống sinh hoặc thuốc mang lại phổi của con bạn. Lắp thêm thở khí dung cho bé thường được liên kết với sản phẩm đẩy không gian qua lắp thêm thở khí dung. Bầu không khí giúp biến đổi thuốc thành dạng sương. Khi con bạn thở, hơi thuốc sẽ lấn sân vào phổi. Khi áp dụng máy thở khí dung, nó được call là phương pháp điều trị hô hấp hoặc điều trị bằng máy thở khí dung.

Tại sao bắt buộc điều trị hô hấp đến bé?


*

Tại sao đề nghị điều trị hô hấp sử dụng máy thở khí dung mang lại bé


Phương pháp chữa bệnh hô hấp được thực hiện để khám chữa sưng con đường thở, khó thở, ho cùng thở khò khè của nhỏ bạn. Mọi điều này có thể được gây ra bởi ngẫu nhiên điều như thế nào sau đây:

Các bệnh hen mãn tính, chẳng hạn như hen suyễn và xơ nangNhiễm trùng phổi, ví dụ như viêm phổiPhản ứng dị ứng nghiêm trọng

Máy thở khí dung cho bé bỏng có tác dụng ra sao?


*

Máy thở khí dung cho bé nhỏ có công dụng ra sao?


Cách con bạn nhận được thuốc khí dung tùy thuộc vào độ tuổi cùng sự phối hợp của trẻ. Nó cũng phụ thuộc vào vào tài năng hiểu cách sử dụng thiết bị của nhỏ bạn. Điều trị thở hoàn toàn có thể được triển khai theo bất kỳ cách nào sau đây:

Mặt nạ có thể được áp dụng cho trẻ em ở phần lớn lứa tuổi. Nó vẫn che trọn vẹn mũi cùng miệng của bé bạn.Trẻ em trên 4 tuổi có thể sử dụng ống ngậm. Con bạn đặt ống ngậm thân hai môi. Anh ta thở vào với thở ra bằng miệng.Ống thông mũi có thể được sử dụng cho con trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đến 4 tuổi. Ngạnh ống thông mũi được đặt vào mũi của con bạn. Luồng không gian cao đẩy dung dịch qua mũi cùng vào phổi của trẻ.Kỹ thuật thổi bằng rất có thể được sử dụng nếu đứa bạn đang khóc hoặc bị kích thích. Nó chất nhận được điều trị khi con bạn không thích hợp tác. Với chính sách thổi qua, mặt nạ được giữ khỏi khuôn mặt của bé bạn. Hơi sương hướng về phía miệng với mũi của bé bạn.

Cách sẵn sàng máy thở khí dung để chữa bệnh hô hấp mang đến bé

Rửa tay: áp dụng xà phòng và nước. Luôn luôn rửa tay của bạn, hoặc để con bạn rửa tay trước khi chuẩn bị sử dụng máy khí dung.

Chuẩn bị thứ cho bé bạn: Đặt sản phẩm công nghệ trên bề mặt cứng. Bình chọn xem bộ lọc gió bao gồm sạch không. Nếu bị bẩn, hãy rửa sạch bằng nước lạnh và để khô trong không khí. Cắm điện vào máy.

Chuẩn bị thuốc: nếu thuốc của cô bạn được trộn sẵn, hãy mở nó ra và bỏ vô hộp đựng thuốc dạng phun sương. Nếu bạn phải trộn thuốc, hãy cần sử dụng ống nhỏ giọt hoặc ống tiêm mang lại đúng lượng dung dịch vào hộp đựng.

Thêm nước muối nếu cần: chúng ta cũng có thể cần thêm nước muối hạt (nước muối) vào vỏ hộp đựng dung dịch của trẻ. Tải nước muối hạt sinh lý thông thường vô trùng nghỉ ngơi hiệu thuốc. Không sử dụng dung dịch nước muối hạt tự chế trong thiết bị khí dung.

Kết nối vùng đựng của máy: liên kết hộp đựng thuốc với máy bằng đường ống. Liên kết mặt nạ hoặc ống ngậm với mồm hộp.

Cách sử dụng máy thở khí dung mang đến bé

Đặt khía cạnh nạ lên mặt của nhỏ bạn: bạn cũng có thể cần phải đánh lạc hướng trẻ sơ sinh hoặc trẻ bé dại hơn trong quá trình điều trị. Sự phân tâm, ví dụ như một bộ phim truyền hình hoặc đồ chơi yêu thích, hoàn toàn có thể giúp trẻ con không toá mặt nạ ra.

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Trà Đen Innisfree Black Green Tea Cream, Kem Dưỡng Da Innisfree Black Green Tea Cream

Cho trẻ to hơn của người sử dụng đặt ống ngậm vào miệng: Đảm nói rằng ống ngậm trung tâm hai hàm răng của cô bạn và môi của đứa bạn đang ngậm quanh nó. đứa bạn nên hít vào và thở ra từ bỏ từ bằng miệng cho đến khi hết thuốc.

Bật máy: giữ hộp đựng thuốc ở phần thẳng đứng. Toàn thể quá trình chữa bệnh thường mất 8 mang lại 10 phút. Nó hoàn toàn có thể mất nhiều thời gian hơn. Việc điều trị chấm dứt khi hết thuốc hoặc không hề sương ra nữa. Thứ cũng hoàn toàn có thể phát ra ồn ào khi cách xử trí xong.

Ưu nhược điểm của máy thở khí dung là gì?

Bất kỳ ai ở hầu hết lứa tuổi đều hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm khí dung. Bạn cũng có thể trộn nhiều hơn thế 1 loại thuốc và có thể cho toàn bộ chúng và một lúc. Liều lượng dung dịch cao rất có thể được sử dụng. Thuốc được hỗ trợ khi chúng ta thở bình thường. Không buộc phải kỹ thuật thở quan trọng để áp dụng máy xông mũi họng.

Máy ồn và cần có nguồn điện nhằm máy hoạt động. So với các thiết bị hít khác, nó to hơn, ít di động cầm tay hơn và thời hạn điều trị lâu hơn.

Làm biện pháp nào để dọn dẹp máy thở khí dung mang lại bé?

Vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng

Rửa hộp đựng với ống ngậm hoặc mặt nạ bằng xà phòng rửa bát và nước nóng. Lắc cạn nước thừa cùng để khô các phần tử trong không khí. Bạn có thể gắn những miếng phun sương vào máy. Nhảy máy để triển khai khô sản phẩm công nghệ khí dung nhanh chóng. Đảm bảo rằng tất cả các mảnh trọn vẹn khô trước lúc cất đi.

Khử trùng phương pháp ngày sau khi điều trị

Ngâm các thành phần của sản phẩm xông mũi họng, trừ mặt nạ, trong một phần giấm trắng trộn loãng cùng 3 phần nước nóng. Để bọn chúng ngâm trong 1 giờ. Cọ sạch các bộ phận, giũ không bẩn nước thừa với để chúng khô trong không khí. Lúc vệ sinh kết thúc các thành phần của máy khí dung, bạn có thể gắn những miếng lắp thêm thở khí dung vào máy. Bật máy để làm khô lắp thêm xông mũi họng cấp tốc chóng. Đảm nói rằng tất cả các mảnh hoàn toàn khô trước lúc cất đi.

Khi nào tôi nên gọi cấp cứu?

Hơi thở của cô bạn trở nên xấu đi sau một đợt điều trị.Con chúng ta kêu tức ngực.

Khi nào tôi phải đưa bé đến bệnh viện điều trị gấp?

Con các bạn phát ban hoặc nổi mề đay sau khi điều trị.Khi như thế nào tôi nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chăm lo sức khỏe khoắn của nhỏ tôi?Các triệu chứng của con bạn không thuyên giảm trọn vẹn sau một lần điều trị.Con bạn có sự việc về vị giác hoặc khứu giác.Con bạn bị khô hoặc đau miệng hoặc cổ họngCon bạn kêu đau đầu.Con bạn bồn chồn hoặc bị run.Bạn có vướng mắc hoặc thân yêu về chứng trạng hoặc sự chăm sóc của nhỏ bạn.

Chăm sóc con đúng cách khi điều trị hô hấp


*

Chăm sóc cho bé nhỏ trong khi khám chữa hô hấp


Quý vị có quyền giúp đồ mưu hoạch âu yếm con mình. Tò mò về tình trạng sức khỏe của đứa bạn và phương pháp điều trị. Bàn luận về các lựa chọn điều trị với các nhà hỗ trợ dịch vụ chăm lo sức khỏe mạnh của cô bạn để quyết định dịch vụ quan tâm nào bạn có nhu cầu cho nhỏ mình. Tin tức ở bên trên là về duy nhất sự giúp sức giáo dục. Nó không nhằm mục đích hỗ trợ tư vấn y tế cho các tình trạng hoặc phương pháp điều trị cá nhân. Thì thầm với chưng sĩ, y tá hoặc dược sĩ của bạn trước lúc tuân theo bất kỳ chế độ y tế nào để xem liệu nó có bình an và hiệu quả cho mình hay không.

Ngoài ra các bạn có thể đọc thêm các thành phầm máy xông mũi họng cho nhỏ bé tại nhà hàng ăn uống Y Tế!