Máy rút xương chân gà

     
Model: trang bị rút xương chân con gà tự động
Điện áp: 220V/50Hz
Công suất motor: 1500W
Công suất motor quay: 450W
Năng suất: 70Kg/h
Vật liệu: inox
Kích thước: 950 x 700 x 101 mm
Trọng lượng: 70Kg
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng
Cung cấp: Viễn Đông

Món chân con kê rút xương đổi thay món ăn rất được yêu thích trên những bàn nhậu của các quán siêu thị nhà hàng hiện nay. Trước kia, việc rút xương chân con gà là một các bước khá vất vả và đòi hỏi trình độ tay thành thạo của bạn công nhân, nhưng lúc này đã bao gồm máy rút xương chân gà tự động giúp các bạn thực hiện công việc vất vả này một phương pháp dễ dàng, cấp tốc chóng. Hãy thuộc kasynoonlinemy.com search hiểu chi tiết về thành phầm này trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Máy rút xương chân gà

banner


Contents

1 Máy bóc tách xương chân gà auto là gì?3 Thân thiết bị inox cứng cáp chắn 4 5 tiện ích khiến cái máy rút xương chân gà tự động hóa đáng để sở hữu

Máy bóc tách xương chân gà tự động là gì?

Máy rút xương chân gà tự động hóa là gì?

Máy rút xương chân gà tự động hóa là máy chuyên dùng để làm rút xương chân gà vận động với cách thức hoàn toàn tự động hóa theo quy trình giúp rút xương gà nhanh và đúng chuẩn nhất nhưng không tốn công sức của con người và rất là hiệu quả.

*

5- tiết kiệm chi phí được giá thành thuê nhân công. Năng suất cao, quality tốt.

Không giống hệt như cách rút chân gà thông thường phải thuê một đội ngũ nhân công bự để tiến hành hoặc đề xuất thuê mặt thứ ba để chế biến bóc tách xương, nhờ tất cả máy rút xương chân gà tự động mà chúng ta đã giảm đi không hề ít gánh nặng về túi tiền cho vận động thuê mướn nhân công.

Các cách rút xương chân con gà hoàn toàn tự động bằng máy nên chỉ có thể cần tuyệt nhất một tín đồ nhân công quản lý và vận hành là đủ.

Xem thêm: Sản Phẩm Tế Bào Gốc - Ứng Dụng Của Tế Bào Gốc Trong Lĩnh Vực Làm Đẹp

Hơn nữa, khi sử dụng máy bóc tách xương chân gà tự động vừa đáp ứng quality tốt vừa mang lại năng suất cao tới 70kg/h. Điều này giúp tăng năng suất cho đại lý chế biến lên rất cao gấp những lần so với trước đó chỉ thực hiện sức tay người.

Giá bán của sản phẩm rút xương chân gà tự động hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, theo báo giá mới nhất tháng 12/2022 thì cái máy rút xương chân gà auto đang được bán với giá niêm yết là 38,500,000 đồng. Giá bán này là giá thành của sản phẩm máy rút xương chân con gà chưa bao gồm chi phí linh kiện đi kèm hay cài thêm. Với thành phầm này, Viễn Đông bao gồm hỗ trợ giá cả vận chuyển sản phẩm cho khách hàng ở tỉnh giấc lẻ.

Để đặt đơn hàng nhanh và đúng đắn nhất thì chúng ta hãy liên hệ ngay tới trụ sở Viễn Đông tại tp. Hà nội để được hỗ trợ tư vấn cùng đặt hàng. Do đây là sản phẩm mới xuất hiện thêm tại Viễn Đông nên cần khoảng thời gian chờ đợi order từ bỏ 14-16 ngày để chuẩn bị hàng.

Đây là mức giá thành khá cao nhưng đừng vì giá thành cao mà vứt qua tác dụng của nó sẽ đem lại. Chiếc máy này hoàn toàn cân xứng với đa số cơ sở marketing chế vươn lên là quy mô vừa và bự sử dụng.

Như vậy, máy rút xương chân gà tự động là sản phẩm mang về nhiều ích lợi đáng mong chờ cho những người sử dụng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa nhưng hãy gọi điện ngay lập tức đến trụ sở Viễn Đông gần nhất để được nhân viên cấp dưới tư vấn cụ thể và đặt hàng ngay đi nào!