Máy Tính Acer Aspire 5

THANH LỊCH, sang TRỌNG, CÁ TÍNH

Thiết kế thanh lịch, sắc sảo trong từng cụ thể với gia công bằng chất liệu kim loại đẳng cấp và sang trọng kết hợp cùng với nhiều sự chắt lọc màu sắc, Aspire 5 hứa hẹn miêu tả đậm nét đậm chất cá tính riêng dù bạn theo đuổi phong thái nào.

Bạn đang xem: Máy tính acer aspire 5

MỎNG, NHẸ, SẴN SÀNG BỨT PHÁ

Aspire 5 văn minh với màn hình hiển thị tràn viền, chỉ dịu 1.45kg và mỏng mảnh 17.95mm, cực kỳ thích hợp mang đến mọi hoạt động làm việc, học tập tập, vui chơi giải trí ở bất cứ đâu.


*

*

TÍCH HỢP CPU intel THẾ HỆ 11,DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Aspire 5 là laptop thứ nhất tích hòa hợp CPU Intel gắng hệ 11 với sức khỏe xử lý mạnh mẽ hơn 20% so với cố gắng hệ trước. Với hiệu năng vượt trội đáng muốn đợi này, bạn có thể tự tin khai thác mọi tính năng đáp ứng nhu cầu cho hành trình dài của riêng rẽ mình.


*

KẾT NỐI SIÊU NHANH, TỐC ĐỘ SIÊU MƯỢT

Aspire 5 được sản phẩm công nghệ Wifi 6 new nhất gia tăng tốc độ kết nối nhanh hơn 4 lần so với các thiết bị kết nối không dây trước đây. Nắp lắp thêm được hỗ trợ thêm 2 ăng - ten tăng 30% kỹ năng bắt sóng wifi. Hơn nữa, sự đồng hóa với công nghệ bluetooth 5.1 mới nhất càng làm tuyệt đối hơn trải nghiệm áp dụng Aspire 5 của doanh nghiệp ở bất kể đâu.

Xem thêm: Cách Xem Tên Điện Thoại Samsung Nhanh, Chuẩn Nhất, Cách Kiểm Tra Điện Thoại Samsung Chính Hãng


*

THĂNG HOA CÙNG TRẢI NGHIỆM HÌNH ẢNH SỐNG ĐỘNG VÀ SẮC NÉT

Sở hữu màn hình viền mỏng mảnh (chỉ 6.3 mm) với độ sắc nét Full HDtrên tấm nền IPS, Aspire 5 càng làm cho mãn nhãn người dùng hơnvới độ hiển thị màu sắc sống động trong các điều kiện môi trường xung quanh ánh sáng không giống nhau,mang lại yêu cầu xem hưng phấn hơn.


*

THIẾT KẾ BỀN BỈ ĐẾN TỪNG bỏ ra TIẾT

Thiết kế bền bỉ, chịu đựng va đập tốt, vỏ nhôm cứng cáp,chắc chắn từ bản lề, bàn rê cho đến bàn phím,Aspire 5 sẵn sàng chuẩn bị cho mọi hành trình dài của bạn.


TRỌN VẸN HƠN CÙNG THỜI LƯỢNG pin sạc LÊN ĐẾN 11 TIẾNG

Aspire 5 mang đến trải nghiệm vừa đủ hơn với thời lượng sạc pin từ 7 đến 11 tiếng sử dụng liên tục. Bạn cũng có thể yên tâm sát cánh cùng Aspire 5 hoàn thành tốt những tác vụ làm việc, học tập, vui chơi với cường độ hợp lý.