Máy tính khoa học casio fx-580vn x

Máy tính Casio fx-580VN X nằm trong dòng máy tính khoa học ClassWiz của hãng máy tính xách tay CASIO. Sản phẩm công nghệ được trang bị màn hình LCD có độ phân giải cao. CASIO FX 580VNX là bước tiến bỗng nhiên phá, mang technology đến sát hơn với lớp học. Độ phân giải của màn hình hiển thị của FX 580VNX được tăng gấp 4 lần, cung cấp tăng lượng tin tức hiển thị cũng như cải thiện tính tiện dụng của sản phẩm. Đây là chiếc máy tính xách tay khoa học tập có năng suất cao, tốc độ đo lường và thống kê nhanh; phù hợp với nhiều cấp học tập từ học tập sinh, sinh viên.

Bạn đang xem: Máy tính khoa học casio fx-580vn x

Máy tính Casio fx-580VN X được phép sở hữu vào phòng thi


Tư vấn sản phẩm :Hotline: 19002152 (8h00-17h00 từ thứ hai đến thứ 7, trừ các ngày thiết bị 7 thân tháng)
Tính năng bỏ ra tiết
Tính năng bỏ ra tiết
Thông số Kỹ Thuật
Hiển thị Hiển thị biểu tượng, Hiển thị biểu thức như vào Sách giáo khoa vươn lên là nhớ 10
Tính năng quánh biệt
Logarit tất cả Logarit và cơ số bất kỳ Bảng tính tối đa 45 dòng Ra hiệu quả chứa căn tất cả Bất phương trình bậc 2, 3, 4 Số nguyên tố gồm Tính tỉ trọng Có
Tính Năng
tính năng cơ bạn dạng Có Hệ đếm cơ số n Toán xúc tích và ngắn gọn Có chức năng CALC công dụng SOLVE tất cả Giải phương trình tuyến tính Giải phương trình nhiều thức Có công dụng lượng giác tất cả Nhập dữ liệu thống kê bao gồm Độ lệch chuẩn chỉnh trong thống kế 1 biến gồm Hồi quy gồm Ma trận có giá trị đạo hàm Tích phân gồm Số phức có Đổi đơn vị Hằng số khoa học bao gồm Số ngẫu nhiên có Số nguyên ngẫu nhiên tất cả Hiển thị nghiệm của một trong những phương trình bậc 2, ví dụ: Có
hiện thêm
Bài viết về sản phẩm

Máy tính Casio fx-580VN X ở trong dòng máy vi tính khoa học tập ClassWiz, được hãng máy tính Casio Nhật bản sản xuất dành cho nền giáo dục đào tạo Việt. Sản phẩm tích phù hợp tới 521 tính năng, trong đó có không ít tính năng mà các dòng máy tính khoa học trên thị trường bây giờ không tất cả được.

*

Casio fx-580VN X được phép đưa vào phòng thi

*

Bộ máy vi tính Casio fx-580VN X sau khoản thời gian “đập hộp”

Tốc độ xử lý nhanh cấp 4 lần, giảm thời gian đo lường và thống kê xuống mức về tối thiểu

So với các dòng máy tính xách tay cầm tay trên thị phần thì Casio fx-580VN X có vận tốc xử lý nhanh nhất, gấp 4 lần nhờ sở hữu cỗ xử lý hiệu suất cao. Thời hạn thực hiện phép tính giảm sút thấp nhất, rất tiện dụng khi sử dụng trong lớp học tập và quan trọng trong các kỳ thi trắc nghiệm.

*

521 tính năng, nhiều tuấn kiệt mà các laptop khác không có

Trong danh sách những dòng máy vi tính được Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo có thể chấp nhận được sử dụng trong các kỳ thi mang đến thời điểm này thì Casio fx-580VN X là chiếc máy tính có tương đối nhiều tính năng nhất, lên tới mức 521 tính năng.

Trong đó, có khá nhiều tính năng mà những dòng laptop trên thị trường chưa có được như:

Giải phương trình bậc 4Giải bất phương trình bậc 4Giải hệ phương trình bậc nhất 4 ẩn4 phát triển thành nhớ vectơ Liệt kê buổi tối đa 45 dòng giá trị mang lại bảng tính tableTìm rất trị của hàm số bậc 3Kiểm tra số nguyên tố bao gồm 4 chữ số tất cả Logarit và cơ số bất kỳBáo vô nghiệm trong giải phương trình bậc 2Lưu thương với dư vào phép chiaKiểm tra đúng/sai…

Ngoài ra, laptop Casio fx 580VN X thích hợp và chiếc máy ClassWiz nói phổ biến có chức năng hiệu suất cao mà các dòng khác không có được chính là 2 tính năng: sử dụng bảng tính cùng phép tính ma trận 4 x 4. Đây là tác dụng mà hãng máy tính xách tay Casio mới đổi mới mang lại nhiều công dụng vượt trội cho những người dùng.

*

Từ khi Casio fx-580VN X ra đời, bạn dùng không nhất thiết phải tìm lại, xác nhận từng cực hiếm như các máy đời trước. Vì “siêu phẩm” bao gồm thêm công dụng hiển thị danh sách các kết quả tính toán hàm và trở thành lưu trong cỗ nhớ. Tài năng này vô cùng hữu ích giúp rút gọn gàng thời gian, giảm làm việc bấm nút và người dùng không cần nhớ quá nhiều giá trị trong khi làm toán.

Mua một lần, dùng nhiều cấp học

Máy tính Casio fx-580VN X giải được không ít dạng toán thuộc các cấp học: Trung học cơ sở, trung học thêm và đại học.

Dành mang lại khối Trung học phổ thông

Dành đến khối Trung học tập cơ sở

- tốc độ xử lý vượt trội

- rất trị của hàm số bậc 3

- Giải hệ phương trình số 1 4 ẩn

- Giải phương trình cùng bất phương trình bậc 4

- 45 dòng giám sát và đo lường trong bảng báo giá trị TABLE

- chỉnh sửa trực tiếp quý giá x trong bảng giá trị TABLE

- Tính góc giữa hai vectơ

- 4 biến nhớ vectơ tìm cấp tốc góc thân hai mặt phẳng

- đưa một vectơ về vectơ 1-1 vị, giải nhanh việc phương trình con đường phân giác

- Phần thực cùng phần ảo của số phức

- Tính số trung vị, phương sai với hiển thị bảng danh sách các giá trị thống kê

- 47 hằng số khoa học

- kiểm tra số nguyên tố có 4 chữ số

- giữ phần thương với phần dư trong phép chia

- tính năng kiểm tra đúng/sai

- thông báo vô nghiệm lúc giải phương trình bậc hai

Hỗ trợ ý hợp tâm đầu giải toán thời thượng ở đại học

Máy tính Casio fx 580VN X còn sở hữu năng lượng điện toán cao hoàn toàn có thể hỗ trợ những phép toán cao cấp gồm:

Tính bảng tính: Rất bổ ích cho việc học thống kê lại một cách solo giản. Công dụng này có thêm khả năng: nhập công thức đệ quy, vận dụng giả thuyết Riemann giám sát và đo lường cao cấp. Tính ma trận 4 x 4: một cách đơn giản và cho kết quả đúng đắn nhất. Còn các máy vi tính khác chỉ rất có thể giải được ma trận cấp cho 3, còn cấp 4 thì nên tính tay. Tính phương trình với tứ ẩn số Phương trình bậc hai tài năng tính triển lẵm thống kê nâng cao: không phải máy vi tính nào cũng đều có được như: phần trăm nhị thức; triển lẵm tích lũy nhị thức, tỷ lệ xác suất bình thường, trưng bày tích lũy chuẩn, triển lẵm tích lũy chuẩn chỉnh nghịch đảo, phần trăm Poisson, bày bán tích lũy Poisson…Ngoài ra, máy vi tính Casio fx580VN X còn được tích hợp thêm kĩ năng tính phần trăm RATIO. Tự khi có Casio fx580 VNX bạn sẽ không rất cần phải tính tay các dạng toán, hóa bao gồm mức độ khó không hề nhỏ như: tính tỉ số, số mol, tam suất...

Dung lượng bộ nhớ lớn vội vàng 2 lần

Máy tính Casio fx 580VN X tất cả dung lượng bộ nhớ lưu trữ lớn gấp gấp đôi so với những dòng vật dụng trước giúp tốc độ giám sát cực nhanh, chỉ vào tích tắc. Dung lượng bộ lưu trữ của rất phẩm là 1 con số cực kỳ ấn tượng, chưa phải chiếc laptop khoa học cầm tay nào cũng rất có thể làm được.

Độ phân giải vội vàng 4 lần, hiển thị khá đầy đủ phép tính

Chưa tạm dừng ở đó, “siêu phẩm kỳ thi” còn sở hữu màn hình hiển thị LCD có độ sắc nét 192 x 63 điểm, cao vội vàng 4 lần so với các dòng thứ trước đó giúp hiển thị rõ ràng các hệ phương trình cùng nội dung. Người dùng rất dễ dãi xem công thức phép tính, hình tượng toán học một cách dễ ợt và đầy đủ.

Xem thêm: Tạp Chí Bóng Đá, Báo Bóng Đá, Kết Quả, Lịch Thi Đấu, Video Bóng Đá 24H

*

So sánh độ phân giải dòng ClassWiz với loại ES Plus

Sản phẩm có thể hiển thị số lượng ký từ gấp gấp đôi ở kích thước bình thường và 6 lần sinh hoạt kích thước nhỏ dại trên màn hình hiển thị so với phần đông dòng máy vi tính khoa học ES Plus trước đó.

Người dùng rất có thể dễ dàng chú ý thấy các phép toán hiển thị trên screen trong mọi đk ánh sáng. Màn hình hiển thị còn LCD tiêu hao ít dung lượng pin, buổi tối ưu góc xem trực tiếp phía trên. Màn hình hoàn toàn có thể tạo ra cảm giác mờ để giúp người dùng tiêu giảm tình trạng mỏi đôi mắt khi thực hiện lâu dài.

Chưa tạm dừng ở đó, máy vi tính Casio fx580VN X được sản phẩm các tác dụng bảng tính cơ bản, bạn cũng có thể thao tác được bảng tính lên tới mức 5 cột, 45 hàng, cất được buổi tối đa 170 mục dữ liệu. Tác dụng bảng tính này không nhiều dòng máy hiện nay có được. Dựa vào vậy bạn sẽ không phải lo lắng khi nhập phép tính quá dài hay cạnh tranh đọc như những dòng thứ đời trước, tăng tác dụng tính toán độc nhất là trong các kỳ thi quan trọng.

*

Có ngôn ngữ tiếng Việt hết sức tiện dụng

Vì là “siêu phẩm” dành riêng cho thế hệ học sinh, sinh viên việt nam nên máy tính xách tay Casio fx-580VN X có thêm phiên bản tiếng Việt.

*

Còn phiên phiên bản tiếng Anh thì nghỉ ngơi dạng khá đầy đủ chứ ko viết tắt nên rất dễ dàng hiểu, giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ khi thực hiện máy. Màn hình hiển thị menu được biểu lộ bằng các icon dễ hiểu và chọn phép tính mau lẹ hơn các dòng máy trước.

Chất liệu bề mặt cao cấp, vân nổi 3D

Thân đồ vật Casio fx-580VN X có phong cách thiết kế theo phong thái thanh lịch, vỏ trượt chắc chắn chắn. Các họa tiết hình học tập được phối màu tươi vui vừa dễ nhìn lại tạo cho vẻ đẹp nhất riêng mang đến sản phẩm.

Bàn phím được kiết hợp: phím làm bằng plastic rất nhạy và phím kim loại tạo cảm xúc sang trọng, lại tăng độ bền.

*

Các phím tác dụng được mã hóa màu sắc vàng, đỏ, xanh trên nền đen mặt phẳng máy nên thuận lợi phân biệt với đông đảo phím khác tạo sự tiện lợi khi thao tác phím tốc độ cao. Cách bố trí khá giống như với những dòng đồ vật trước nên người dùng rất dễ dàng làm quen, không mất quá nhiều thời gian kiếm tìm hiểu.

*

Giao diện dễ hiểu nhưng kiểu dáng hiện đại, tiên tiến

Tất cả các ký hiểu, hình tượng trên máy vi tính Casio fx-580VN X được hiển thị rõ ràng trên màn hình hiển thị máy tính. Chỉ việc chọn biểu tượng trên menu, tín đồ dùng rất có thể dễ dàng chọn chức năng, chế độ mong mong mỏi rất mau lẹ hơn những dòng vật dụng khác.

*

Các phương pháp toán học, những ký hiệu biểu tượng toán học tập trên Casio fx-580VN X có định dạng hệt nhau với sách giáo khoa nên rất giản đơn hiểu. Đây là một cải tiến hoàn toàn new của dòng máy ClassWiz so với loại MS.

*

“Trợ thủ” đề xuất đưa vào phòng thi nhất

Chính những khả năng nổi trội nên máy tính Casio fx-580VN X được reviews là công cụ yêu cầu đưa vào phòng thi nhất cho các môn toán, lý, hóa, sinh. Tất cả Casio fx-580VN X, học sinh, sinh viên sẽ cảm xúc yên tâm, dễ ợt “gặt hái” điểm cao trong số kỳ thi quan liêu trọng, duy nhất là thi trắc nghiệm.

Mua Casio fx-580VN X tại nhà sản xuất độc quyền, ship hàng miễn phí

Công ty CP Xuất nhập khẩu Bình Tây (kasynoonlinemy.com) là đơn vị sản xuất độc quyền laptop Casio trên Việt Nam. Bạn có thể đặt cài đặt Online hoặc đến khối hệ thống đại lý khắp cả nước của kasynoonlinemy.com. Tuy nhiên, trước khi chọn mua máy tính Casio fx-580VN X thiết yếu hãng chúng ta phải bình chọn tem phòng giả kasynoonlinemy.com.

SO SÁNH TÍNH NĂNG CASIO FX-570VN PLUS VÀ FX-580VN X

*

Để mua máy tính Casio fx-580VN X chủ yếu hãng, chúng ta học, sinh sinh viên hoàn toàn có thể tìm hiểu và đặt download TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 1900 2152 để được tư vấn và lời giải thắc mắc.