Máy xay đá bào mini bằng tay

     

Máy bào đá là một trong những loại thiết bị vật dụng móc đặc biệt quan trọng tại công ty hàng, khách hàng sạn, quán cafe hoặc tiệm chè, sinh tố. Trang bị xay đá tuyết giúp bạn gạt quăng quật nỗi lo, vất vả mỗi lần làm đá bào cũng giống như có món ăn, thức uống cuốn hút và an toàn vệ sinh hơn.

Máy bào đá giá tốt Máy Miền Nam

Máy khu vực miền nam hiện là tổng đại lý nhập khẩu cùng phân phối những dòng máy bào đá bao gồm hãng bên trên thị trường. Sản phẩm là sản phẩm công nghệ hữu ích, hiệu quả bào đá đồng thời giảm túi tiền và tiết kiệm thời gian.

Bạn đang xem: Máy xay đá bào mini bằng tay

*
*
*
*
*
*

Cũng như cái máy sử dụng điện khác, cồn cơ của máy Hongke được đặt kín phía bên trong đảm bảo an ninh cho tín đồ sử dụng. Sản phẩm xay đá Hongke gồm màu cam. Kích thước, nhỏ gọn cùng chạy êm yêu cầu rất tương thích dùng trong gia đình, cửa hàng cà phê.

Hướng dẫn thực hiện máy xay đá bào bởi điện

Cách cần sử dụng máy đá bào tuyết rất đơn giản.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Vòng Loại World Cup 2022 Nam Mỹ Mới Nhất

Tuy nhiên bạn đề xuất đọc kỹ khuyên bảo sử dụng tương tự như tuân thủ chỉ dẫn từ nhà sản xuất đảm bảo an toàn và tác dụng cao nhất.

Các bước quản lý và vận hành máy xay đá điện

Thực hiện nay bào đá sử dụng máy xay/ bào theo công việc sau:

Bước 1: kết nối thiết bị với mối cung cấp điện, bật công tắc nguồn. Trang bị đã gồm điện lúc đèn báo sángBước 2: Nâng yêu cầu gạt đá ở nắp máyBước 3: mang đến đá vào trong khoang chứaBước 4: Hạ yêu cầu gạt xuống với giữ tay cần gạt. Hôm nay máy tự động xay đá trong khoang chứBước 5: rước đá bào với sử dụng

Một số xem xét khi dùng máy bào đá điện

Khi các bạn dùng vật dụng xay đá nói bình thường và máy đá bào bởi điện nói riêng tất cả một số để ý bạn cần phải biết đó là:

– luôn luôn khám nghiệm dây điện, nguồn điện trước lúc cắm. Đề phòng tai nạn đáng tiếc nên đấu nối thêm dây trung hòa với đất– Khay đựng đá bào cần đặt tại đúng vị trí– thiết lập khoảng biện pháp của lưỡi dao để có đường kính đá bào đúng như hy vọng muốn– Viên đá khi cho vào khoang có size 6cm- 9cm. Tảng đá càng bự thì đá bào càng mịn, xốp song kích thước của đá tương xứng với khoang chứa– Sau mỗi lần sử dụng nên dọn dẹp vệ sinh sạch đang máy, ngắt nguồn điện và lau bởi khăn khô. Đối với bộ phận động cơ của máy không buộc phải tháo đảm bảo an toàn hạn chế về tối đa hỏng hỏng

Video tham khảo: