Miếng dán trắng răng crest 3d white professional effects

     
thời gian giao hàng: Hàng có sẵn, mua sắm chọn lựa trực tiếp tại shop hoặc nhấn hàng qua dịch vụ phát chuyển nhanh sau khoản thời gian thanh toán giá thành vận chuyển: Được tính lúc đặt đơn hàng
*
*
*
*
*

*

Miếng dán white răng Crest 3 chiều White Whitestrips Professional Effects mang đếnnụ cười tự tin cùng với hàm răng white khỏe.

Bạn đang xem: Miếng dán trắng răng crest 3d white professional effects


Miếng dán trắng răng Crest 3d Whitegiúp các bạn tự tin tự làm cho trắng răng mình một giải pháp chuyên nghiệp, không nhiều tốn yếu nhất.

Mô tả sản phẩm

Tại sao đề nghị chi ra một số trong những tiền béo cho nha sĩ nhằm tẩy trắng răng vào khi bạn cũng có thể tự làm? tấm miếng dán trắng răng Crest 3 chiều White Whitestrips Professional Effects sở hữu đến cho bạn một cách thức tự làm cho trắng răng rất là đơn giản nhưng mà rất hiệu quả.

Sản phẩm được sản xuất áp dụng cùng một thành phần bảo đảm men răng và có tác dụng trắng răng (enamel-safe) mà các nha sĩ sử dụng. Chỉ cần 30 phút mỗi ngày sử dụng tấm dán trắng răng Crest 3DWhite, bạn sẽ bắt đầu nhận ra nụ cười của chính bản thân mình trắng sáng hơn trước chỉ sau ba ngày, và thành phầm phát huy hiệu quả tối ưu trong khoảng 20 ngày.

Hãy thêm vào một trong những bước vào thói quen chăm sóc răng miệng của người tiêu dùng việc thực hiện miếng dán white răng Crest 3d White. Bạn sẽ làm white răng tận nhà một cách bài bản tương từ bỏ như bạn đến bên sĩ nhằm tẩy trắng răng vậy. Đơn giản và cực kì hiệu quả!

Kết quả kéo dãn dài đến 12 thángÁp dụng một đợt một ngày vào 30 phútVới công nghệ tiên tiến Advanced Seal™ technology giúpmiếng dán trắng răng ko trơn trượt mà bám vào răng, do đó chúng ta có thể nói chuyện và uống nước thoải mái và dễ chịu trong quá trình làm white răngSử dụng thành phần đảm bảo men răng và có tác dụng trắng răng (enamel-safe) cùng với loại nha sĩ sử dụng để làm trắng răng.

*

Trải nghiệm technology tiên tiếnAdvanced Seal™ Technology

Miếng dán trắng răng Crest3D trắng Whitestrips Professional Effectscó hiệu ứng giống hệt như một cục tẩy đối với răng của bạn. Chỉ cần30 phút mỗi ngày,sản phẩm giúp bạnloại quăng quật những vết bẩn bám trên răng trong veo 14 năm. Công nghệ tiên tiếnAdvanced Seal™ Technologygiúp các dải dán trắng răng thích hợp vào khuôn răng của riêng biệt bạn, cùng giúp việc lột chi ra một cách gọn gàng và dễ dàng.

Công nghệ tiên tiếnAdvanced Seal™ Technologycòn giúpmiếng dán trắng răng Crestbám chặt vào nơi các bạn đặt chúng, có thể chấp nhận được bạn thì thầm và thậm chí uống nước trong quá trình 30 phút làm trắng răng. Các bạn sẽ nhìn thấy một thú vui trắng sáng sủa sau 3 ngày, và tác dụng đầy đầy đủ trong trăng tròn ngày. Công dụng đạt được là làm cho trắng răng một cách chuyên nghiệp hóa mà giá thành thì không còn đắt đỏ như khi đi nha sĩ tẩy trắng răng siêng nghiệp.

*


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1. Chuẩn bị• rất tốt là bạn tránh việc đánh răng ngay trước khi sử dụng tấm miếng dán trắng răng• Mở túi bọc và lấy thành phầm ra. Chăm chú tay bạn nên được khô ráo khi chuẩn bị làm• bóc miếng dán thoát ra khỏi lớp nền• Để đến dễ dàng, chúng ta nên dán hàm bên dưới trước
*
2. Dán• sử dụng một tấm gương, chúng ta dán phần bao gồm gel vào mặt trước của răng• Vuốt dịu miếng dán góp nó tiếp xúc tốt với răng• Gập phần còn sót lại của miếng dán vào mặt vào của răng, góp miếng dán được duy trì trên răng một phương pháp chắc chắn
*
3. Mang ra• Sau khoản 30 phút, bạn cũng có thể lấy tấm dán trắng răng Crestra.
*

Sản phẩm made in USA, nhập từ bỏ Mỹ

Loại hàng: Hàng chính hãng, sản phẩm mới, brand new

Sản phẩm gồm những: Hộp tấm miếng dán trắng răng Crest 3 chiều White Whitestrips Professional Effects gồm đôi mươi cặp (40 miếng mang đến hàm trên với dưới)

*


Một số chú ý khi dùng

- Để xa tầm tay với của con trẻ nhỏ.

- thành phầm không giành cho trẻ em ở độ tuổi dưới 18 sử dụng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Phun Sương Cho Da Mặt, Cách Sử Dụng Máy Phun Sương Mini Cho Da Đẹp Mê Ly

- tránh nuốt tấm miếng dán trắng răng

- sản phẩm không thay thế cho việc chăm lo răng miệng hay xuyên. Chúng ta vẫn cần khám nha sĩ thường xuyên.

- Tránh để gel tiếp xúc với mắt, quần áo vải, đồ gia dụng da.

- Gel xúc tiếp với da có thể gây kích ứng domain authority tạm thời.

- Răng cảm thấy tức giận ở nứu răng: Với tất cả các sản phẩm làm trắng, bạn có thể trải nghiệm răng bị buốt hoặc nứu bị nặng nề chịu. Cùng với các sản phẩm làm trắng làm việc mức hiệu quả cao như tấm miếng dán trắng răng Crest, thì có thể bạn cũng có thể trải nghiệm xúc cảm ê của răng hoặc nứu bị nặng nề chịu. Các hiệu ứng này thường xuyên nhẹ, tạm thời và không có hại.

- để ý cần hỗ trợ tư vấn nha sĩ nếu bạn đang trong quá trình điều trị răng (niềng, trám, nhổ răng v.v.).

- Sản phẩm được thiết kế với để giữ tốt với răng. Không áp dụng trên răng lung lay, răng giả, hoặc niềng răng. Sản phẩmchỉ có tính năng làm white răng thoải mái và tự nhiên (răng thật).

- giữ trữ thành phầm ở chỗ mát mẻ. Tốt nhất nếu được áp dụng theo ngày ghi trên bao bì.

Ngoài tấm dán trắng răng Crest 3d White Whitestrips Professional Effects - trăng tròn Treatments,shop cũng bán nhiều sản phẩm âu yếm răng mồm với các chức năng cao cấp khác được nhập tự Mỹ & Châu Âu:Bàn chải tấn công răng điện