Mình hãy quên nhau đi

     

Người Hãy Quên Em Đi là bài bác hát thừa thế hiện vì chưng Mỹ Tâm. Dưới đây là lời bài xích hát người Hãy Quên Em Đi của Mỹ trung ương kèm theo hợp âm nhằm các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Mình hãy quên nhau đi

Lời bài hát fan Hãy Quên Em Đi – Mỹ Tâm

Người yêu thương hỡi, dù gì cũng xa nhau rồiNgày nào dòng hôn bao tối rã rờiGiờ đã không còn rồi, chẳng còn hơi ấm trên đầu môi.

Người yêu thương hỡi, giờ đây tiếng yêu phai phôiChỉ còn phần đa đêm đơn độc rối bờiGiọt nước đôi mắt rơi, lắng nghe dòng thời gian trôi.

<ĐK:>Người hãy quên anh đi, và đừng yêu thương anh nữaNếu anh không liệu có còn gì khác để vương vấnNgười hãy quên anh đi, đừng chờ mong mỏi chi nữaTiếc yêu đương gì mang đến lòng thêm xót xa.

Vì tình thân này đang chẳng lâu bềnVậy coi như mình ngừng êm đềmTình yêu như thể gió phảng phất qua thềmNgười hãy quên anh đi.

Từng lời hứa hẹn thề bao gồm nhau trọn đờiNgày xưa sánh song vô tứ giữa đờiChẳng hề nghĩ ngợi, chỉ cần hai họ mà thôi!

Để lúc này lòng đớn đau khi ai thay đổi thayLời hứa hẹn xưa kia tan theo khói mâyMình anh vùng đây, 1 mình ôm bao đắng cay.

<ĐK:>Người hãy quên anh đi, cùng đừng yêu thương anh nữaNếu anh không còn gì khác để vương vấnNgười hãy quên anh đi, chớ chờ ao ước chi nữaTiếc yêu đương gì cho lòng thêm xót xa.

Vì tình thương này sẽ chẳng lâu bềnVậy coi như mình kết thúc êm đềmTình yêu như là gió phảng phất qua thềmNgười hãy quên anh đi.

<ĐK:>Người hãy quên anh đi, và đừng yêu thương anh nữaNếu anh không liệu có còn gì khác để vương vãi vấnNgười hãy quên anh đi, đừng chờ mong muốn chi nữaTiếc yêu đương gì mang đến lòng thêm xót xa.

Vì tình thương này vẫn chẳng thọ bềnVậy coi như mình kết thúc êm đềmTình yêu như là gió thoảng qua thềmNgười hãy quên anh đi.

Xem thêm: Bất Ngờ Khi Nàng Bạch Tuyết, 7 Chú Lùn Làm Thợ Mỏ Và Táo Độc Đều Có Thật Hết

Karaoke bài hát fan Hãy Quên Em Đi


Hợp âm bài bác hát fan Hãy Quên Em Đi

1. Bạn yêu  hỡi, dù  gì thuộc xa nhau  rồiNgày  nào loại hôn bao  đêm tung rờiGiờ đã  hết rồi, chẳng  còn hơi nóng trên đầu  môi.

Người yêu  hỡi, giờ  đây tiếng yêu phai  phôiChỉ  còn hầu hết đêm cô  đơn rối bờiGiọt nước  mắt rơi, lặng  nghe dòng thời gian  trôi.

ĐK:Người hãy quên em  đi, với đừng yêu em  nữaNếu anh không còn  gì để vương  vấnNgười hãy quên em  đi, chớ chờ ý muốn chi  nữaTiếc thương  gì mang lại lòng thêm xót  xa.

Vì tình cảm nay  sẽ chẳng lâu  bềnVậy coi như mình  kết thúc êm  đềmTình yêu như là  gió phảng phất qua  thềmNgười hãy quên em  đi.

(Dà domain authority dí domain authority dì domain authority da di dáDá domain authority di domain authority dà da di dadá di da dì dà da dí da)

2. Từng lời  hứa hẹn  thề có nhau trọn  đờiNgày  xưa sánh đôi vô  tư giữa đờiChẳng  hề nghĩ ngợi, chỉ  cần hai bọn họ mà  thôi!

Để giờ  đây lòng  đớn nhức khi ai đổi  thayLời  hứa xưa cơ tan  theo sương mâyMình  em chốn đây, một  mình ôm bao đắng  cay.

ĐK:Người hãy quên em  đi, với đừng yêu em  nữaNếu anh không còn  gì nhằm vương  vấnNgười hãy quên em  đi, chớ chờ mong chi  nữaTiếc thương  gì mang lại lòng thêm xót  xa.

Vì tình thân nay  sẽ chẳng lâu  bềnVậy coi như mình  kết thúc êm  đềmTình yêu thương như là  gió thoảng qua  thềmNgười hãy quên em  đi.

Lên 1 tông 

ĐK:Người hãy quên em  đi, và đừng yêu em  nữaNếu anh ko còn  gì để vương  vấnNgười hãy quên em  đi, chớ chờ mong chi  nữaTiếc thương  gì mang đến lòng thêm xót  xa.

Vì tình thân nay  sẽ chẳng lâu  bềnVậy coi như mình  kết thúc êm  đềmTình yêu thương như là  gió phảng phất qua  thềmNgười hãy quên em  đi.

Thông tin bài bác hát tín đồ Hãy Quên Em Đi – Mỹ Tâm

– Composer: KHAC HUNG– Music Arrangement: KHAC HUNG– Mixing: YUN sang trọng CHUL– Mastering: JUN HOON– Story board: MY TAM– Director: NEKO LE– Deputy Director: quang quẻ HIKA– Dancer: MTE – ABC KIDS

*
" title="Lời bài hát tín đồ Hãy Quên Em Đi " />

Tải bài hát tín đồ Hãy Quên Em Đi

Để tải bài bác hát tín đồ Hãy Quên Em Đi của Mỹ Tâm.Mọi người hoàn toàn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã có được đăng tải. Bài hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì gần như người rất có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài hát trên Youtube vào và thiết lập về format mp3 rất dễ dàng và đơn giản nhé!

Người yêu hỡi, dù gì cũng xa nhau rồi

“Người yêu thương hỡi, dù gì rồi cũng xa nhau rồi là câu đầu tiên của bài bác hát được tra cứu kiếm những của fan nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không lưu giữ tên bài hát.Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ mọi người thưởng thức bài hát mình muốn được trọn vẹn nhất bao gồm thể.”