Mồi câu cá trôi tự nhiên

     

Mồi Câu Cá Trôi B18 từ chữ tín mồi câu Bá vương rất tác dụng cho câu cá trôi bằng hiệ tượng câu đơn, ước lancer. Thành phầm đang hết sức hot với nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phần đông cần thủ.

Bạn đang xem: Mồi câu cá trôi tự nhiên

Khối Lượng Tịnh: 300g

Thành phần: Ngũ cốc và nguyên liệu tự nhiên

Hướng dẫn trộn mồi câu đài:

Mồi xả: Trộn theo xác suất 3 phần mồi với 1 phần nước hòn đảo đều tay mang lại mồi tơi xốp tiếp đến xả mồi chế tạo ổ câu.

Mồi vê: Lấy một phần mồi xả nêm thêm nước hòn đảo đều mang lại mồi mềm với kết dính hoàn toản để vê thành viên mồi phù hợp. Có thể phối hòa hợp trộn thêm nguyên liệu và loại mồi khác theo ý muốn.

Hướng dẫn trộn mồi câu lục đầu cần:

Trộn xác suất 2 phần mồi với một phần nước hòn đảo đều tay cố kỉnh chặt thành một cục xả ổ tạo điểm câu, dùng 1 phần mồi xả thêm nước trộn đẻo để vê link.

 Hương liệu Vua Đồ Câu lời khuyên cho bạn: Tình hương thơm dụ cá B52 Bá Vương


Số lượng:
Số lượng
Đặt hàng cung cấp giỏ mặt hàng

Bạn rất có thể đặt sản phẩm hoặc hỏi đáp những thông tin không giống của sản phẩm bằng phương pháp chọn một trong số phương thức contact dưới đây:

Nhắn Tin Facebook call ngay Nhắn Tin Zalo

*

phục vụ Toàn Quốc công ty chúng tôi giao hàng COD toàn quốc, quý khách được quyền đánh giá hàng trước lúc thanh toán. Xem tại đây


Hàng new

Hầu không còn các thành phầm của công ty chúng tôi đều còn hàng trong kho và hầu như các đơn đặt đơn hàng được chuyên chở trong 12 giờ.


Quy trình dùng thử đổi mới dễ dàng. Xem trên đây


Cần bốn vấn?

Hãy nói chuyện với nhân viên cấp dưới của bọn chúng tôi.
Chat ngay
e-mail Us

Mồi Câu Cá Trôi B18 từ chữ tín mồi câu Bá vương vãi rất công dụng cho câu cá trôi, trắm cỏ, rô phi, chép, trê, lăng bằng hiệ tượng câu đơn, mong lancer, câu lục. Thành phầm đang cực kỳ hot với nhận được không ít phản hồi lành mạnh và tích cực từ phần đông cần thủ. 

Khối Lượng Tịnh: 300g

Thành phần: Ngũ ly và hương liệu tự nhiên

Hướng dẫn trộn mồi câu đài:

Mồi xả: Trộn theo phần trăm 3 phần mồi với một phần nước đảo đều tay mang đến mồi tơi xốp sau đó xả mồi tạo nên ổ câu.

Mồi vê: Lấy 1 phần mồi xả nêm thêm nước hòn đảo đều mang lại mồi mềm với kết dính toàn diện để vê thành cục mồi phù hợp. Hoàn toàn có thể phối hợp trộn thêm nguyên liệu và các loại mồi khác theo ý muốn.

Xem thêm: Nội Dung Giấy Ủy Quyền Phân Phối Sản Phẩm Mỹ Phẩm Tại Việt Nam

Hướng dẫn trộn mồi câu lục đầu cần:

Trộn xác suất 2 phần mồi với một trong những phần nước hòn đảo đều tay cầm cố chặt thành một cục xả ổ sản xuất điểm câu, dùng một trong những phần mồi xả thêm nước bóp đẻo để vê link.

Tại sao nên mua sắm tại Vua Đồ Câu ?

Hàng thiết yếu hãng

– Vua Đồ Câu cam đoan hàng chính hãng, đúng tin tức mô tả và thành phầm đặt thiết lập của người sử dụng hàng

 Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi ship hàng toàn quốc vào 3 – 4 ngày. Miễn phí tổn đổi trả trong tầm 3 ngày tính từ lúc khi deals được giao thành công, sản phẩm & hàng hóa không được sử dụng và còn nguyên kiện shop chúng tôi sẽ sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu nhu ước của bạn bằng phương pháp trao đổi mang lại các món đồ khác mà các bạn yêu cầu.

Không ưng ý thì trả hàng

Chỉ cần chúng ta chưa áp dụng sản phẩm bao bì sản phẩm còn nguyên, chúng ta cũng có thể trả hàng nếu như không thích và cửa hàng chúng tôi sẽ hoàn trả tiền.

 Uy tín nhiều năm

Chúng tôi có khá nhiều năm marketing trong lĩnh vực này, chúng tôi lấy uy tín làm cho đầu.

 Bảo mật thông tin

Mọi thông tin người sử dụng của chúng tôi đều được bảo mật ở nấc cao nhất.

 Hàng nghìn đánh giá

Bạn cũng rất có thể đưa ra ngẫu nhiên lời review nào nếu khách hàng đã mua hàng. Chúng tôi đồng ý tất cả các ý kiến khen chê.

Mời reviews sản phẩm với dịch vụ: 

Nhằm nâng cấp chất số lượng hàng hóa và dịch vụ cửa hàng chúng tôi rất ý muốn nhận được chủ ý đóng góp của mọi quý khách hàng đã mua sắm và chọn lựa tại Vua Đồ Câu. Những đánh giá trung thực phản ánh một giải pháp khách quan tuyệt nhất là rượu cồn lực để cửa hàng chúng tôi phục vụ quý khách từng ngày càng xuất sắc hơn. Quý khách vui lòng đánh giá theo các tiêu chí sau:

Chất lượng sản phẩmThái độ của nhân viên cấp dưới bán hàngChế độ bảo hành, chăm lo khách sau chào bán hàngÝ kiến góp sức cho Vua Đồ CâuĐề xuất cách tân sản phẩm

Phương trâm sale của shop chúng tôi là : bán cho một 1000 khách một lần không bằng bán ra cho 100 khách những lần