Mr đàm yêu mỹ tâm

     

*
Sau một ngày yên lặng, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng về nghi vấn Mỹ chổ chính giữa bí mật hẹn hò trai trẻ đang gây xôn xao.

Bạn đang xem: Mr đàm yêu mỹ tâm


Sáng 17/6, showbiz Việt bị phủ sóng tin Mỹ trung khu bí mật hẹn hò trai trẻ kém 10 tuổi Mai Tài Phến. Cặp đôi bị theo sát trong 4 chuyến bay đến các thành phố lớn ở Việt Nam. Tuy nhiên, mặt cạnh nhì nhân vật chính thì Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ là cái tên bị réo nhiều nhất.

Sau 1 ngày yên lặng, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xin lỗi chuyện không thể trả lời truyền thông về sự việc của Mỹ trọng điểm vì anh vẫn ở Mỹ. Anh cũng nêu quan lại điểm rằng việc Mỹ trọng tâm hẹn hò ai là hết sức bình thường.

Đàm Vĩnh Hưng bị réo tên nhiều ko kém nhân vật chính vào vụ "bóc" nghi vấn hẹn hò của Mỹ Tâm.

"Bé ơi. Theo ông thì em cứ vui đi, làm mọi gì em thích, làm đầy đủ gì em thấy đúng. Em luôn đúng mà, ghi nhớ câu này không? 

Em cùng anh giỏi nhiều đồng nghiệp khác dường như không sống mang đến mình quá thọ rồi em ạ. Dù Mỹ Tâm gồm chọn ai, yêu ai, rước ai thì trường thọ Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ yêu thương 1 mình em thôi.

Yêu một ai sẽ là cho bọn họ được quyền lựa chọn. Yêu thương một ai kia là cần vui khi biết người kia hạnh phúc", Đàm Vĩnh Hưng viết vội quan tâm đến trước giờ bay.

Xem thêm: Top 8 Pet Shop Bán Mèo Tphcm, Hà Nội, Top 5 Shop Bán Mèo Con Cưng & Uy Tín Ở Tphcm

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng nhắc nhở mọi người đề xuất cẩn thận: "Một khi cô Út (cách anh gọi Mỹ trọng điểm - pv) đã xả thân vào điện ảnh, chịu chơi Facebook, chịu xài điện thoại di động thì đông đảo thứ cô Út sẽ cai quản mọi cuộc chơi. Mồi nhử chuột xuất sắc thì không yêu cầu mồi. Phải không bé?".

Mỹ trung tâm và Đàm Vĩnh Hưng có gần 20 năm thân thiết mặt nhau.

Đàm Vĩnh Hưng cũng thấy buồn khi cuộc sống thường ngày của bạn nghệ sĩ bị can thiệp và xâm phạm. 

Đàm Vĩnh Hưng và Hà Anh Tuấn là hai nam đồng nghiệp hiếm hoi có thể thoải mái thân thiết với Mỹ Tâm. Tuy vậy, vì Đàm Vĩnh Hưng có thời gian gắn bó với Mỹ Tâm vĩnh viễn nên nhị người thường được người hâm mộ gán ghép thành cặp đôi.

Đàm Vĩnh Hưng từng tuyên bố chỉ yêu thương và cưới Mỹ Tâm. Cách trên đây không lâu, anh nhấn mạnh tuyên bố ấy vẫn còn nguyên giá trị. Theo phái mạnh ca sĩ, hình như Mỹ chổ chính giữa cũng mến anh đề xuất không chịu đựng cưới nhau.

Gia Bảo


Mai Tài Phến: Sự nghiệp mờ nhạt, tình ái ồn ào với Mỹ Tâm, mùi hương Tràm

Mai Tài Phến, nhân vật trung trung khu trong vụ "bóc" nghi vấn hẹn hò Mỹ Tâm, không quá xa lạ với khán giả.