Mùi cơ thể con gái

     

Những nhành hoa được cắt tỉa cùng trang hoàng trong hầu hết căn phòng ở cung điện Versailles, đồ nội thất và đài xịt nước những được tẩm nước hoa, và đông đảo vị khách hàng cũng buộc phải được phun nước hoa đẫm người trước lúc bước vào cung điện.


Bạn đang xem: Mùi cơ thể con gái

Cho dù chính là vì vụ việc vệ sinh cá nhân của ông ko được thơm tho mang lại lắm như tiêu chuẩn chúng ta ngày nay, giỏi chỉ dễ dàng và đơn giản là ông yêu thương thích các mùi hương một bí quyết nồng nhiệt, thì vua Louis vẫn luôn luôn biết rõ rằng mùi hương quả là quan lại trọng.


Mùi cơ thể có thể tiết lộ về triệu chứng sức khoẻ của bọn chúng ta, ví dụ như sự hiện hữu của một trong những bệnh (bệnh tả bám mùi ngọt và bệnh tiểu đường cấp tất cả mùi táo apple thối).


"Nó cũng rất có thể tiết lộ tin tức về cơ chế dinh chăm sóc của chúng ta," Mehmet Mahmut, nhà tâm lý học khứu giác và mùi hương tại Đại học tập Macquarie, Úc, mang đến hay.


"Có một vài phân tích khá mâu thuẫn với nhau, thế nhưng nhóm của tớ phát hiện nay rằng là khi bạn ăn càng những thịt thì mùi khung người của bạn càng dễ chịu."


Một phân tích cho thấy bọn ông cảm giác mùi cơ thể phụ nữ dễ chịu và lôi cuốn hơn vào phần nhiều ngày rụng trứng của chu kỳ luân hồi kinh nguyệt, khi phụ nữ dễ thụ thai nhất, cùng giảm lôi kéo nhất trong lúc hành kinh.


Điều này rất có thể đã góp tổ tiên họ tìm được thời gian thích hợp để duy trì nòi giống, người sáng tác của nghiên cứu và phân tích trên nói.


Xem thêm: Gamvip điểm đến cho các gamer đam mê game đổi thưởng quốc tế 2022

Mặc cho dù mùi khung người có thể thay đổi tuỳ ở trong vào cơ chế dinh dưỡng cùng sức khoẻ, nhưng đa phần yếu tố ra quyết định lại vày di truyền.


Mùi khung người của bọn họ đủ sệt trưng, cùng khứu giác của ta cũng đủ đúng mực để phần đa người rất có thể chọn ra nhì cái áo phông của cặp sinh đôi thuộc trứng (có cùng hệ gene) từ vào một lô áo của rất nhiều người khác.


Những cặp sinh đôi thuộc trứng giữ mùi nặng giống nhau tới cả trong phân tích này, người ta nhiều lúc nhầm lẫn hai chiếc áo của cặp sinh song là áo của và một người.


"Điều này rất quan trọng đặc biệt vì nó cho biết thêm gene tác động đến mùi cơ thể của chúng ta," Agnieszka Sorokowska, nhà tư tưởng học và chuyên viên về khứu giác con tín đồ tại Đại học tập Wroclaw, cha Lan, nhấn định. "Vì vậy, bạn cũng có thể tìm phát âm gene của bạn khác bằng cách ngửi mùi khung người họ."


*
Nguồn hình ảnh, Michal Bialozej


Chụp lại hình ảnh,

Chúng ta chi hàng tỷ đô la để cầm cố gắng thay đổi hoặc bịt giấu đi mùi khung người tự nhiên bởi nước hoa và hương thơm tổng hợp


Chúng ta thường chọn những loại mỹ phẩm tương xứng với mùi cơ thể (được ra quyết định bởi gene di truyền).


Chuyên gia Sorokowska và các đồng nghiệp đã đã cho thấy rằng có khả năng tìm hiểu tính biện pháp của một người dựa trên sự chọn lựa nước hoa của họ.