Htv

     

(kasynoonlinemy.com) – Sau một thời hạn vắng bóng, “My Man Can – Đàn Ông buộc phải Thế” mùa 2 đã trở về với khán giả truyền hình vào 21h10, thiết bị Sáu hàng tuần bên trên HTV7.

Bạn đang xem: Htv

*
Với sự dẫn dắt của “cặp bài bác trùng” nghệ sỹ trấn thành – Việt Hương, tập đầu tiên của mùa 2 sẽ đón nhận sự góp khía cạnh của 4 cặp đôi: sơn Ngọc Minh – Tăng Huỳnh Như, Dũng Hà – Hoài Thu, Trương Quốc Bảo – Mai Thanh Hà với Anh Huy – Huyền Trang. Được cơ hội tề tựu, nhì “chủ xị” của công tác liền tranh thủ thời cơ để “điều tra”, “vạch trần” những đồng nghiệp. Không phần nhiều thế, Trấn Thành cùng Việt hương thơm cũng ko từ bỏ việc “chặt chém” lẫn nhau ngay trên sóng truyền hình. Làm rõ tâm lý của chúng ta đồng hành cùng giải pháp khéo léo, Tăng Huỳnh Như đã hỗ trợ Sơn Ngọc Minh đăng vương “Đàn Ông đề xuất Thế”.

VÒNG 1: “THỔI ngay lập tức KẺO LỠ”TRẤN THÀNH THẲNG THỪNG CHÊ ĐÀN EM – DŨNG HÀ LÀM SẬP DÀN GIÁO

*

Ở vòng 1, tư quý ông sẽ đề xuất dùng sức để thổi đều mẩu bánh, trái cherry sẽ treo lủng lẳng bên trên dây làm sao cho chúng sát với miệng mình. Trong tầm 2 phút, bạn chơi nào dùng miệng ăn được nhiều bánh trái nhất sẽ giành rước 150 điểm đầu tiên.

*

Việt mùi hương tiết lộ đây là thử thách do chính Trấn Thành nghĩ ra bởi trò này là một thói quen yêu mến của phái nam MC. Cô cũng cho thấy đó Trấn Thành rất có thể ăn 1 lúc 20 cái và đó là lí vày vì sao nghệ sỹ trấn thành lại mập như vậy. Trước sự việc “tấn công” của Việt Hương, danh hài trấn thành ngậm ngùi: “Tôi ngạc nhiên đồng nghiệp lại nói xấu tôi công khai như vậy”.

*

Dù than vãn và đòi quăng quật cuộc dẫu vậy Tăng Huỳnh Như vẫn cược 5 cái cho đánh Ngọc Minh. Danh hài trấn thành gọi siêu mẫu là “mặt bùng binh” bởi nói một đằng tuy thế cược một nẻo .Đến đội của Dũng Hà, Trấn thành ra sức phân tích nhằm “ép” Hoài Thu cược lớn: “ Đâu phải đơn giản dễ dàng mà bạn ta mập. Dũng Hà là loại khủng tự tạo cho cột hơi hết sức tốt”. Với “diện tích” khung người lớn, Trấn Thành cho rằng Dũng Hà sẽ sở hữu một lượng hơi không hề nhỏ để tham gia thách thức này. Cuộc tuyên chiến đối đầu trở cần gay cấn lúc Huyền Trang với Thanh Hà thi nhau nâng nút cược. Vì mong mỏi Trương Quốc Bảo trở lại quy trình giảm cân đề nghị Thanh Hà cược 10 cái khiến cho Huyền Trang nâng lên 11 cái ngay lập tức. Cuối cùng, Thanh Hà đã bứt phá cược 23 chiếc để xay Trương Quốc Bảo triển khai nhiệm vụ “thổi ngay lập tức kẻo lỡ”.

*
Trước hoàn cảnh thê lương của mình, Trương Quốc Bảo đang hát vọng cổ tuy nhiên bị trấn thành khuyên: “Hãy quăng quật giấc mơ cổ nhạc nha em do em hát gớm lắm”.

*

Trong thời gian tranh tài, Trương Quốc Bảo liên tục bị Việt mùi hương trêu chọc, gây phân tâm. Thời hạn kết thúc, Trương Quốc Bảo chỉ nạp năng lượng được 22 bên trên mức cược 23 bánh trái cần đành chia 150 điểm cho bố đội còn lại.

*

Ba quý ông của những đội khác cũng trở thành Việt hương bắt thực hiện thử thách trước lúc lấy điểm thưởng. Trong khi thổi bánh nhằm ăn, Dũng Hà đã làm cho sập giàn giáo của chương trình vì trọng lượng của mình.

Điểm số sau vòng 1:Sơn Ngọc Minh – Tăng Huỳnh Như: 50Dũng Hà – Hoài Thu: 50Anh Huy – Huyền Trang: 50Trương Quốc Bảo – Thanh Hà: 0.

VÒNG 2: “VŨ ĐIỆU BÁNH NGỌT”TRẤN THÀNH GỌI BĂNG CA CẤP CỨU VÌ nam VŨ CÔNG NHẢY QUÁ SUNG

*

Ở vòng 2, các quý ông sẽ yêu cầu mặc một chiếc áo thun dính đầy bánh kẹo. Trong một phút 30 giây, bạn chơi sẽ yêu cầu dùng hết sức để nhấp lên xuống cho bánh kẹo rơi càng nhiều càng tốt. Quý ông nào làm cho rớt nhiều bánh kẹo trên tín đồ nhất đang giành đem 300 điểm.

Xem thêm: Nước Tương Chinsu Tỏi Ớt ( Thùng 24Ch X 250Ml ), Nước Tương Chinsu Tỏi Ớt Chai 250Ml

*
Ngoại hình của Dũng Hà liên tục bị Việt hương thơm – nghệ sỹ trấn thành bàn tán. Việt hương thơm “khơi cuộc”: “Thường thì mỡ khói người ta cần sử dụng làm tóp mỡ. Trong lúc đó Dũng Hà là loại mỡ sa dùng để làm mỡ chài lá lốp”. Từ nhận định của Việt Hương, danh hài trấn thành kết luận đấy là một thách thức dùng mức độ được tạo nên để giành riêng cho Dũng Hà. Nghe thế, Hoài Thủ tức khắc cược 10 bánh. Từng chứng kiến bạn trai Anh Huy nhảy mang lại rơi rớt “phụ kiện” buộc phải Huyền Trang “Mù Tạc” đã cấp tốc chóng ngừng cuộc đàm phán với 18 chiếc bánh kẹo buộc Anh Huy nên làm rớt.

*
Bất chấp mệt nhọc mỏi, Anh Huy nhảy điên loạn với đủ dáng điệu cùng thể loại trong giờ đồng hồ cổ vũ của bạn gái. MC Việt Hương luôn luôn miệng xúi Anh Huy “lắc mông các vô nó mới rớt”. Dù là một vũ công tuy thế Anh Huy vẫn xanh phương diện vì thử thách này. Trấn Thành động viên: “Cố lên em, có rối nội tạng thì băng ca bác bỏ sĩ đã đợi sẵn ở ko kể kia”.

*
Cũng như Trương Quốc Bảo, Anh Huy khiến tiếc nuối khi thiếu tiêu chí 1 chiếc các loại bánh kẹo rơi buộc phải đành phân chia 300 điểm cho những đội sản phẩm xóm.

Điểm số sau vòng 2:Sơn Ngọc Minh – Tăng Huỳnh Như: 150Dũng Hà – Hoài Thu: 150Trương Quốc Bảo – Thanh Hà:100.Anh Huy – Huyền Trang: 50

VÒNG 3: “NÉM BÓNG VÀO KÍNH”SƠN NGỌC MINH DÙNG ĐẦU HỨNG BÓNG

*

Từ câu hỏi dùng sức, các quý ông của “Đàn Ông phải Thế” còn bị soát sổ độ khéo léo ở thách thức thứ 3. Trên đây, bọn họ sẽ buộc phải ném banh váo tấm kính trong. Khi dòng banh dội lại, người chơi đang dùng cái nón đặc biệt của chính bản thân mình để hứng lấy. Trong 2 phút, quý ông nào xong xuôi mức cược cao nhất sẽ mang lại 600 điểm.

*
Sau một thời gian “ở không ngóng thời”, Tăng Huỳnh Như đã giành thời cơ thể hiện mang lại Sơn Ngọc Minh với tinh thần bạn sát cánh đồng hành sẽ hứng được 7 trái. Suốt 20 giây đầu tiên, tô Ngọc Minh chỉ hứng được nhất 1 trái khiến nam ca sĩ mất kiểm soát điều hành và rét vội. Được Tăng Huỳnh Như trấn an, đánh Ngọc Minh lấy lại bình tĩnh và tạo choáng khi hứng trái banh trang bị 7 vừa dịp hết giờ. Như vậy, đánh Ngọc Minh đang phá bỏ được lời nguyền “thiếu 1” nhằm giành 600 điểm đến Tăng Huỳnh Như.

*
Điểm số sau vòng 3:Sơn Ngọc Minh – Tăng Huỳnh Như: 750Dũng Hà – Hoài Thu: 150Trương Quốc Bảo – Thanh Hà:100.Anh Huy – Huyền Trang: 50

*

VÒNG 4:BOXING TRÊN KHÔNGTRẤN THÀNH HẠ GỤC CÁC KHÁCH MỜITrong vòng thi quyết định, những quý ông vẫn đứng trên bà lò xò và cần sử dụng gậy lâu năm đánh vào sát để kẻ địch rớt xuống sàn. Có tối đa 10 người, quý ông nào đánh đổ nhiều đối thủ nhất và không tồn tại lần té bổ nào sẽ giành thành công với 1200 điểm.

*
Không liệu có còn gì khác để mất, Huyền Trang sẽ cược mức tối đa để Anh Huy lật ngược gắng cờ. Tận dụng kỹ năng giữ thăng bằng, Anh Huy nỗ lực đánh vấp ngã 2 đối thủ cường tráng. Cầm cố nhưng, nam vũ công sẽ sớm té vấp ngã ở lượt tranh tài thứ 3 yêu cầu phải một đợt nữa san rất nhiều 1200 điểm cho các đội khác. Trong những lúc đó, danh hài trấn thành lại cực kì vững rubi và yên tâm dùng gậy hất bạo dạn cả 4 bạn chơi và những đấu sĩ sĩ xuống sàn trước việc ngưỡng mộ của các quý cô.

*
Là nhị đội nắm giữ số điểm trên cao nhất, tô Ngọc Minh – Tăng Huỳnh Như và Dũng Hà – Hoài Thu là nhị đội cách tiếp vào vòng sệt biệt.

*
Điểm số sau vòng 4:Sơn Ngọc Minh – Tăng Huỳnh Như: 1150.Dũng Hà – Hoài Thu: 550.Trương Quốc Bảo – Thanh Hà:500.Anh Huy – Huyền Trang: 50.

*

VÒNG ĐẶC BIỆT: “XẾP HÌNH”SƠN NGỌC MINH LÊN NGÔI “ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ”

Ở vòng đối kháng, sơn Ngọc Minh và Dũng Hà có khả năng sẽ bị buộc vào thuộc 1 sợi dây. Họ đang phải dịch chuyển trái chiều với đem mọi mảnh ghép đưa cho các quý cô. Vào 2 phút, ai xếp bao phủ đầy ô hình hơn sẽ giành lấy thắng lợi chung cuộc. Dùng sức lẫn “ủ mưu”, đánh Ngọc Minh dùng giải pháp chuyển nhiều mảnh ra mép để truyền thuộc 1 lúc nhằm Huỳnh Như xếp hình. Trong khi đó, Dũng Hà đang sớm đầu hàng vị quá mệt. Sau 2 phút, đánh Ngọc Minh – Tăng Huỳnh Nhhu7 đã phủ gần không còn ô hình và giành lấy thương hiệu quán quân trước tiên của mùa 2.