Nàng Tiên Cá Tóc Đỏ

tranh cãi xung đột xoay quanh chế tạo ra hình mới của công chúa Ariel nhưng Halle Bailey thủ vai đã lan rộng ra toàn cầu, netizen Hàn đã bao gồm những bình luận chê bai thẳng thừng, thậm chí còn gay gắt so với nàng công chúa new này.


Trong những ngày qua, mạng làng mạc hội trên khắp thế giới, đặc biệt là fan Disney "dậy sóng". Lí vì giải thích cho việc này đến từ việc tin tức nữ diễn viên Halle Bailey sẽ nhập vai công chúa Ariel bản live-action được đăng tải. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là ngoại hình và màu da của nữ diễn viên không giống xa tạo hình của nàng tiểu thư phiên bản hoạt hình năm nào. Một cuộc bất đồng quan điểm đã diễn ra, người mang đến rằng vày là phiên bản người đóng, cần công chúa Ariel cần gồm màu domain authority "bánh mật", phù hợp với sự mặn mòi của biển cả. Người thì lại cho rằng Disney đang phá nát tuổi thơ họ, lúc không tuân thủ nguyên tác thiết yếu mình tạo ra.

Bạn đang xem: Nàng tiên cá tóc đỏ


*

Không nằm ngoài cuộc tranh cãi dữ dội trên, netizen Hàn cũng vào cuộc với những bình luận đa phần chê nàng tiểu thư mới. Thậm chí, những lời lẽ của khán giả Kimchi dành riêng cho tạo hình người đóng này còn có phần nặng nề cùng gay gắt. Một trong những bằng chứng mang lại việc này là bình luận: "Như thể Disney chuẩn bị có tác dụng phim về một con quái vật!".Nàng công chúa nguyên bản trong The Little Mermaid có làn da trắng, tóc đỏ, mắt to.Sang đến tạo hình phiên bản người đóng, là một nàng công chúa da "bánh mật", tóc xoăn.


- Bỏ vấn đề phân biệt chủng tộc quý phái một bên, cô ấy trông giống con cá hơn là nữ giới tiên cá.

- Trông như Disney đang làm cho một bộ phim về bé quái vật.

Xem thêm: Chơi Game Doraemon Ghép Hình Doremon" Giá Tốt Tháng 10, 2021

- Tôi nghĩ là tôi sẽ chờ đợi đến khi poster được tung ra, để thân quen dần với cô ấy trong tạo hình phụ nữ tiên cá thì hơn. Trước mắt, nàng công chúa dễ thương của tôi đã như biến thành một chiến binh khác hoàn toàn. Đây ko phải là những gì tôi hy vọng đợi.

- lý do mọi người ko ngừng đả kích cô ấy, không phải bởi vấn đề sắc tộc, mà bởi Disney đã đi lạc khỏi nguyên tác vượt xa.

- bao gồm lẽ hợp hơn nếu cô ấy đóng Vua Sư Tử.

- Tại sao tôi lớn lên thuộc hình tượng thanh nữ tiên cá Ariel mắt xanh, da trắng, tóc đỏ, nhưng lại hồi tưởng về vượt khứ khi chú ý thấy nàng công chúa da den với tóc bím như thế này?

- Tôi nghĩ rằng việc này là một tình huống khó khăn khăn mang đến người phương Tây. Nếu họ lên tiếng chê bai cô công chúa mới này, có lẽ họ sẽ bị cho là phân biệt chủng tộc, do đó họ im lặng hoặc đồng ý. Mặc dù nhiên, nhiều người vào số họ mang đến rằng cô ấy hợp hơn lúc vào vai công chúa Tiana, chứ ko phải là Ariel như hiện nay.

- Bối cảnh của The Little Mermaid diễn ra vào những năm trung cổ ở Châu Âu, yêu cầu việc một nàng tiểu thư da đen thế này xuất hiện là không hề phù hợp với bối cảnh. Đây không phải vấn đề về chủng tộc, nó là vấn đề về logic, chị hiểu hôn?


Hiện tại, cuộc chiến giữa phe ủng hộ cùng phe phản đối Halle Bailey đóng vai Ariel vẫn chưa thể đi đến hồi kết. Tuy nhiên, ai cũng cố hi vọng Disney sẽ đem về một bom tấn chất lượng thật sự đến với nàng công chúa mới này. Từ trước đến nay, Disney vẫn tất cả tiền lệ hay bị chê tơi tả mỗi lúc chọn diễn viên, nhưng đến khi phim công chiếu thì khán giả khen lấy khen để. Điển hình như Naomi Scott nhập vai công chúa Jasmine trong bản live-action Aladdin gần đây.


Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ gì về nàng công chúa mới này của Disney?

Bạn tất cả thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


cho dù sao đi nữa thì Disney không nên đi xa nguyên tác như vậy. Khán giả như tôi cảm thấy không được tôn trọng.

gồm sao đâu nhỉ? Công chúa Ariel sống ở vùng biển thì tức nhiên da vẻ phải "màu mật" như vậy rồi. Disney chỉ muốn tạo cho bộ phim thực tế hơn bản hoạt hình khi xưa thôi mà.

Tôi không đon đả lắm. Đợi ra phim để xem chất lượng thế nào.


*
*

cô bé tiên cá Ariel domain authority màu: hành trình tìm kiếm sự thừa nhận hay màn "chơi lớn" khác biệt của Disney với dấu ấn tuổi thơ?

coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20212020201920182017 coi